Đột phá mới với cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả là vấn đề mà nam giới hiện nay quan tâm, vì đa số khi bước vào tuổi trưởng thành thì nam giới thường gặp phải tình trạng xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm là trường hợp nam giới khi quan hệ nhưng trong thời gian ngắn đã xuất tinh, có trường hợp dương vật chưa chạm vào cửa âm đạo đã ngã ngựa hay còn gọi "chưa đến chợ, đã hết tiền".

Thế nhưng nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân và những yêu tố khác nhau mang tính phổ biến, hai yếu tố nhỏ như tâm lý và sinh lý góp phần tạo nên nỗi lo lớn cho nam giới.

Dưới đây là một số nguyên nhân và cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả:

- Áp lực trong công việc làm cho tâm lý không thoải mái gây ức chế, căng thẳng thần kinh.

- Nghiện tình dục, xem phim khiêu dâm dẫn đến thủ dâm để nhanh thỏa mãn dục vọng.

- Thiếu kinh nghiệm trong chuyện vợ chồng ân ái.

- Ít quan hệ tình dục hay không thường xuyên gần gũi bạn tình.

- Mới đây một nghiên cứu mới từ các chuyên gia về chất truyền thần kinh serotonin trong việc điều khiển xuất tinh ở nam giới. Vì thế khi chất gặp vấn đề thì đàn ông dễ bị xuất tinh sớm.

cach-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới để giữ được chìa khóa phong độ của phái mạnh:

Cắt dây thần kinh lưng dương vật

Phương pháp cắt dây thần kinh giao cảm dương vật có tác dụng làm giảm kích thích độ nhạy cảm của "cậu bé" đồng nghĩa với việc nam giới xuất tinh sớm là chuyện không thể xảy ra.

Luyện tập cơ đáy chậu

Bài tập siết chặt và đẩy mạnh cơ xương chậu cũng là cách tượng tự như cắt dây thần kinh giao cảm, bài tập này giúp làm giảm độ nhạy của các dây thần kinh giao cảm, làm trì hoãn việc xuất tinh.

Sử dụng áo mưa là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Mang nhiều bao cao su đây là cách chữa xuất tinh sớm phổ biến hiện nay, hiệu quả phương pháp này đó là dương vật ít bị kích thích bởi thành âm đạo.

Thay đổi cách làm tình

Đàn ông nên tìm hiểu thêm các tư thế quan hệ sướng nhất, mà các tư thế mà bạn chọn đòi hỏi dương vật ít bị kích thích, ở đây có nghĩa là giảm ma sát giữa dương vật và âm đạo.

cach-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-1

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả

Thủ dâm trước khi "yêu" là cách chống xuất tinh sớm đơn giản

Trước khi "yêu" nam giới nên thủ dâm (khoảng 2 tiếng trước khi quan hệ) bởi vì lần thứ hai xuất tinh sẽ kéo dài thêm khoảng 3 phút so với lần xuất tinh trước đó.

Kỹ thuật khi yêu

Khi quan hệ nên dừng lại khi bạn cảm thấy "cậu bé" gần xuất tinh bằng cách siết chặt cổ dương vật để làm cho "cậu bé" giảm hưng phấn sau đó cứ tiếp tục cách này nam giới sẽ kéo dài cuộc "yêu"

Sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm cravimax là sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Hoa Kỳ với thành phần từ 100% thảo dược thiên nhiên mang lại cho nam giới một thể lực sung mãn kéo dài thời gian xuất tinh là cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả dành cho nam giới đang gặp phải tình trạng này. CRAVIMAX hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, liệt dương, yếu sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và tăng kích thước "cậu nhỏ".

cach-chua-xuat-tinh-som-hieu-qua-2

Thuốc điều trị xuất tinh sớm CRAVIMAX

Quý khách liên hệ mua hàng qua số 0922 05 14 14 hoặc truy cập vào trang rối loạn cương dương để biết thêm thông tin về sản phẩm quý khách quan tâm. Còn rất nhiều sản phẩm điều trị sinh lý nam mang lại hiệu quả tốt nhất cho nam. Phong độ là chìa khóa thành công của phái mạnh.

Cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả