banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Cách ngăn chặn xuất tinh sớm

Tình trạng xuất tinh sớm là vấn đề gây nhức nhối trong đời sống tình dục của vợ chồng. Với những nam giới không may gặp phải tình trạng này, hãy tham khảo những cách ngăn chặn xuât tinh sớm sau.


Theo khảo sát, thời gian đàn ông xuất tinh khi giao hợp là khoảng từ 5 - 10 phút. Đồng thời có tới 80% quý ông mong muốn thời gian quan hệ kéo dài thêm. Vậy có cách ngăn chặn xuất tinh sớm nào để quan hệ lâu xuất tinh. Nam giới hãy cùng tham khảo những cách ngăn chặn xuất tinh sớm hiệu quả dưới đây.

 

1. Kìm chế cảm xúc


Trong lúc quan hệ, khi cảm thấy mình sắp xuất tinh, bạn có thể làm chậm lại động tác của mình để giảm đi sự hưng phấn của dương vật. Đồng thời, bạn nên kìm chế cảm xúc nhẹ nhàng để áp lực tập trung vào niệu đạo. Phương pháp này sẽ khiến "cậu nhỏ" tràn đầy huyết dịch, dương vật sẽ tạm thời được khống chế và kìm nén không xuất tinh.

 

cach-ngan-chan-xuat-tinh-som

Cách ngăn chặn xuất tinh sớm

 

2. Duy trì mức độ hưng phấn vừa phải


Cảm xúc của quá trình quan hệ tình dục chia làm 4 giai đoạn: hưng phấn, duy trì, lên đỉnh và tuột xích. Vì thế, để có thể quan hệ tình dục lâu bạn nên nắm vững mức độ của từng giai đoạn sao cho hợp lý. Ví dụ như khi  bạn ở giai đoạn hưng phấn, thay vì mức độ hài lòng là 10 thì bạn nên duy trì mức độ hưng phấn là 7. 

 

3. Cho phụ nữ lên đỉnh trước

 

Cho đối phương lên đỉnh trước bạn, cũng là một cách giúp bạn hạn chế xuất tinh sớm. Hành động ưu tiên nàng đạt tới cực khoái trước, sẽ khiến bạn giảm một phần áp lực về mặt tâm lý. Khi bạn có tâm trạng thoải mái, bạn sẽ tự tin hơn để có thể duy trì và kéo dài được thời gian quan hệ lâu hơn.

 

4. Chọn tư thế quan hệ ở dưới

 

Tư thế quan hệ đàn ông nằm ở dưới sẽ làm cho dương vật ít bị kích thích hơn. Ở tư thế "yêu" này, khi bạn cảm thấy độ cương cứng của dương vật giảm xuống thì quý ông mới bắt đầu tăng tốc. Điều này sẽ giúp quý ông kéo dài thời gian quan hệ và sự xuất tinh cũng sẽ lâu hơn.

 

 

5. Quan hệ liên tục 2 lần


Thông thường, quý ông vừa mới xuất tinh lần 1 khi quan hệ thì dương vật vẫn có thể cương cứng ngay sau đó. Trong khi thời gian xuất tinh của lần 2 thường dài hơn lần 1, vì thế quý ông không nên bỏ cuộc ngay sau khi xuất tinh lần 1 mà hãy tiếp tục quan hệ thêm lần 2.

 

6. Dùng thuốc chống xuất tinh sớm 

 

Hiện nay, đa số nam giới thường dùng thuốc chống xuất tinh sớm để quan hệ tình dục lâu hơn, cách này rất phổ biến ở quý ông. Sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX, CRAVIMAX, VIPMAX là những sản phẩm tốt nhất, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm trên được nhập khẩu tại Mỹ, chế xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, mang lại hiệu quả tốt nhất cho nam giới.

 

Các sản phẩm trên được chúng tôi độc quyền phân phối tại Việt Nam, sản phẩm do Bộ Y Tế - Cục an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm. 

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-gravimax-rx-11

 

Thuốc điều trị xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX

 

Công dụng:

 

- Điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

- Chống liệt dương, tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên

- Tăng cường hormone testosterone giúp làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới

- Tăng hưng phấn tình dục... 

 

xem-chi-tiet

 

Cách ngăn chặn xuất tinh sớm

Nguồn: https://roiloancuongduong.edu.vn/dieu-tri-xuat-tinh-som/cach-ngan-chan-xuat-tinh-som.html

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách chữa rối loạn xuất tinh bằng thuốc chống xuất tinh sớm của Mỹ (27 Sep 2022)

Thuốc uống kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả và an toàn nhất hiện nay (20 Jul 2022)

Menfelix - Hỗ trợ tăng cao khả năng có con cho người vô sinh (18 Jul 2022)

[Hướng Dẫn Chi Tiết] Chữa yếu sinh lý theo cách dân gian (04 Jul 2022)

Haulink Men chính hãng có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? (15 Jun 2022)

Viganam: thành phần, công dụng ra sao, ai nên sử dụng sản phẩm (28 Dec 2021)

Xuân Dược Vương là thuốc gì tác dụng thế nào giá bao nhiêu mua ở đâu (22 Dec 2021)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020