banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Chồng yếu sinh lý - Phải làm sao để chồng cải thiện sinh lý?

Tôi 38 tuổi, lập gia đình lần đầu với một người lớn hơn tôi 10 tuổi và anh ấy cũng chưa từng kết hôn. Tháng 12 tới đây chúng tôi mới tổ chức cưới nhưng vừa rồi, khi hai chúng tôi được ở riêng cùng nhau 2 ngày, tôi đã rủ rê anh ấy "quan hệ".

 

Lần đầu tiên, khoảng 2-3 phút thì anh ấy đã xuất tinh, những lần tiếp theo thì lâu dần lên, lâu nhất là khoảng 5 phút và không lần nào tôi cảm thấy thỏa mãn hoàn toàn.

 

Tôi hỏi một số bạn bè của tôi thì họ nói úp mở rằng chồng tương lai của tôi như vậy là yếu sinh lý. Tôi hơi lo, không biết có đúng là chồng yếu sinh lý hay không mà lại kết hôn muộn như vậy?

 

Tôi phải làm sao để giúp chồng mạnh mẽ, hùng dũng và cải thiện sinh lý? Trước khi kết hôn, tôi có nên cho anh ấy uống thuốc để tăng cường sinh lý hay không?


caophong...@gmail...

chong-yeu-sinh-ly--phai-lam-sao-de-chong-cai-thien-sinh-ly-2

Chồng yếu sinh lý phải làm sao

 

Chị thân mến! Ở tuổi anh chị kết hôn như vậy là muộn. Điều này có tác động ít nhiều đến sức khỏe tình dục và sức khỏe sinh sản. Ở tuổi 38, kết hôn xong nếu chị muốn sinh em bé thì cũng nên gấp rút vì muộn hơn sẽ không tốt cho chị và bé.

 

Tuy nhiên nếu kết hôn xong rồi có con ngay thì thời gian "hưởng thụ" của hai bạn không nhiều, chuyện quan hệ vợ chồng cũng sẽ hạn chế. Nói như vậy để những bạn khác rút kinh nghiệm, kết hôn sớm hơn, đừng để tuổi xuân trôi qua rồi sau này luyến tiếc. Dù gì đi nữa, lứa tuổi "hăm" vẫn đẹp hơn lứa tuổi "băm". Kết hôn sớm ở tuổi "hăm" thì vợ chồng có nhiều thời gian dành cho nhau, chuyện quan hệ cũng mặn nồng hơn, sinh em bé cũng dễ dàng hơn.

 

Chồng tương lai của chị năm nay 48 tuổi, nếu anh ấy không quan hệ tình dục bừa bãi thì chuyện vừa xảy ra giữa hai người không có gì phải bận tâm. 5 phút nếu tính cả màn dạo đầu thì ngắn nhưng nếu đó là thời gian giao hợp chính thức thì xem như đạt yêu cầu.

 

chong-yeu-sinh-ly--phai-lam-sao-de-chong-cai-thien-sinh-ly-1

Yếu sinh lý - nguyên nhân đỗ vỡ hành phúc gia đình

 

Điều lưu ý ở đây, do tuổi tác nên phản ứng của cơ thể không nhanh như người trẻ. Ở tuổi đôi mươi, chỉ hôn, vuốt ve, va chạm cơ thể nhẹ, thì đã sẵn sàng một "cuộc chiến nảy lửa". Nhưng ở tuổi trung niên thì mọi thứ đều chậm lại, vì vậy phải dành nhiều thời gian, tâm sức cho việc chuẩn bị.

 

Có khi màn dạo đầu đòi hỏi nhiều thời gian hơn là giao hợp chính thức, nhất là với chị em phụ nữ thường chậm hơn đàn ông một nhịp. Vợ chồng nên lưu ý điều này, phải cùng mà về đích chứ đừng nên mạnh ai nấy đi, kẻ trước người sau thì cuộc "ân ái" không hoàn hảo.

 

Chị thắc mắc là chồng tương lai có bị yếu sinh lý hay không thì xin thưa, chẳng ai có thể trả lời trong lúc này nếu chỉ "nghe kể và đoán bệnh".

 

Điều cần quan tâm là "kỹ năng" quan hệ, tức là vợ chồng phải hiểu rõ về tâm tính và thói quen của nhau. Chị nên nói cho chồng biết thời điểm nào ham muốn dâng cao và "cậu bé" có thể giao hợp với "cô bé". Đừng để chồng tự mình định đoạt vì nam giới hay "lên nhanh, xuống nhanh" tùy tiện.

 

Nếu được hướng dẫn tận tình và dùng thuốc trị yếu sinh lý hoặc những sản phẩm hỗ trợ tình dục, chắc chắn anh ấy sẽ làm tốt, khôi phục bản lĩnh đàn ông.

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-gravimax-rx-1

Công dụng: 

 

- Tăng cường sinh lý, điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng và hiệu quả.
- Phục hồi chứng bệnh liệt dương ở nam giới
- Kéo dài thời gian quan hệ
- Tăng ham muốn, cho cảm xúc thăng hoa

 

Cách dùng:

 

- Dùng sau bữa sáng và bữa tối mỗi lần 1 viên.

- Có thể dùng trước khi quan hệ 1 đến 2 tiếng

 

xem-chi-tiet

 

Quý khách đặt mua sản phẩm xin liên hệ qua hotline hoặc đặt mua trực tiếp tại website: roi loan cuong duong. Miễn phí giao hàng tận nơi trên cả nước cho quý khách nhanh nhất - thông tin khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tránh trường hợp bạn còn e ngại.

 

Chồng yếu sinh lý - Phải làm sao để chồng cải thiện sinh lý?

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Giá thuốc Vipmax bao nhiêu, bán ở đâu? (13 May 2021)

Xtra man điều trị xuất tinh sớm có hiệu quả không? (08 May 2021)

Viên uống sủi cường lực sinh tinh xtra man tốt như thế nào? (05 May 2021)

Khách hàng nói gì về Xtra Man! (28 Apr 2021)

Mỗi người đàn ông nên biết cách khắc phục xuất tinh sớm (24 Apr 2021)

Giới thiệu về viên sủi Xtra Man (20 Apr 2021)

Xtra Man có thật sự tốt như lời đồn (16 Apr 2021)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020