banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm thường được gọi vui là “chưa đi chợ đã hết tiền”, là hiện tượng xuất tinh sớm, không theo sự kiểm soát của nam giới, gây phiền toái khó chịu cho cả nam lẫn nữ giới khi quan hệ.

 

Những nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm:

 

Tâm lý: 

 

Những mặc cảm, do thủ dâm quá nhiều, lòng ham muốn quá cao, tưởng tưởng quá nhiều, bạn tình kích thích mạnh mẽ, hay do hoàn cảnh sợ người khác bắt gặp, sợ gây là tiếng động…là nguyên bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, đây là các yếu tố thuộc tâm lý.

 

Nguyen-nhan-benh-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-1

Nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm

 

Một khi kích thích đạt cường độ cực đỉnh sẽ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, các kích thích như người bạn tình đụng chạm vào vùng nhạy cảm, hôn hít, ôm ấp và đôi khi chỉ cần nhìn thấy, cảm nhận, tượng tượng cũng là nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm.

 

Suy cho cùng nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là do không thể kiềm chế kích thích quá mức đưa lên não. Hoặc cũng do các trường hợp khác như chấn động về tâm lý  có thể gây ảnh hưởng đến tình trạng sinh lý của nam giới.

 

Nguyên nhân khác gây bệnh xuất tinh sớm ở nam giới:

 

- Sinh hoạt tình dục quá sớm: do tình trạng ngày càng tăng, hưng phấn quá đa, muốn ra nhanh, vội vàng, lâu dần trở thành phản ứng tự nhiên dẫn đến bệnh xuất tinh sớm ở nam giới.

 

- Nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hữu cơ thường đi đôi với bệnh liệt dương với mức độ khác nhau, như viêm tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, tiểu đường, rối loạn thần kinh, viêm niệu đạo, dây hãm bao quy đầu quá ngắn...

 

- Một khi đã nắm được nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm ở nam giới thì việc chữa trị sẽ được đơn giản hơn nhiều, một trong những loại thuốc chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất phải kể đến CRAVIMAX thuốc này có nguồn gốc từ Mỹ.

 

Công dụng chính của thuốc chữa xuất tinh sớm Cravimax như sau: giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ, tăng cường hàm lượng nội tiết tố testosterone có trong máu giúp duy trì khả năng sinh lý nam,  tăng cường ham muốn tình dụng, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

 

 xem-chi-tiet

 

Nguyên nhân bệnh xuất tinh sớm

Nguồn chia sẻ link: https://roiloancuongduong.edu.vn/dieu-tri-xuat-tinh-som/nguyen-nhan-benh-xuat-tinh-som-o-nam-gioi.html

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Viganam: thành phần, công dụng ra sao, ai nên sử dụng sản phẩm (28 Dec 2021)

Xuân Dược Vương là thuốc gì tác dụng thế nào giá bao nhiêu mua ở đâu (22 Dec 2021)

Thuốc Viganam Tâm Bình: Review công dụng thành phần có tốt không (20 Dec 2021)

Thuốc Dương Bảo Đan giá bao nhiêu? mua ở đâu chính hãng? REVIEW 2021 (10 Dec 2021)

Thuốc Minhmen giá bao nhiêu, bán ở đâu chính hãng tại TP.HCM (24 Nov 2021)

Những câu hỏi về viên uống Minhmen tăng cường sinh lý nam (23 Nov 2021)

Yếu sinh lý có nên dùng Minhmen hay không ? (20 Nov 2021)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020