banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm

Trong sinh hoạt tình dục, ngoài việc thỏa mãn cho bạn thân, nam giới còn mong muốn thỏa mãn cho đối tác nữ, đôi khi vì nhiều lý do mà nam giới không thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản của nữ giới, một trong số đó là do bệnh xuất tinh sớm. Theo một thống kê cho thấy 20% nam giới rơi vào hoàn cảnh này, việc điều trị bệnh xuất tinh sớm là cần thiết và cấp bách.

 

Các giai đoạn của việc xuất tinh

 

Việc nắm bắt giai đoạn xuất tinh sẽ giúp bạn điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả hơn, giai đoạn giải thoát tinh dịch là quá trình co thắt của ống dẫn tinh, túi tinh do kích thích ngày càng tăng lên, làm tăng áp suất ở khoang tiền liệt, căng phồng lên, khi áp lực đó vượt qua giới hạn sẽ làm bung ra đầu phía dưới, đã được bít kín bởi cơ vòng. Quá trình xuất tinh thực sự: các cơ co bóp mạnh mẽ toàn bộ tinh dịch sẽ được bán ra  theo từng đợt, tốc độ bắn 3m/giây.

 

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm

 

Sinh hoạt tình dục tùy vào hoàn cảnh của mỗi người, tuy nhiên nếu hơn 50% quá trình sinh hoạt không đáp ứng được nhu cầu của bạn tình thì có thể gọi là bệnh xuất tinh sớm. Các hiện tượng sau giúp chuẩn đoán điều trị bệnh xuất tinh sớm.

 

  -  Chạm nhẹ vào dương vật là có thể xuất tinh

 

  -  Vào đến âm đạo của nữ giới đã ngã ngựa

 

  -  Sau khoảng 1 phút giao hợp đã xuất tinh

 

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm 

 

Sinh hoạt tình dục thường xuyên sẽ giúp tâm lý ổn định, giảm dần kích thích quá mức như ban đầu là cách giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

 

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm

 

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm nhằm vào 2 yếu tố là giảm cường độ kích thích và làm chậm lại cảm giác. Việc tập luyện, phối hợp giảm 2 yếu tố trên sẽ giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm rõ ràng, tuy nhiên cần phải có thời gian để luyện tập giảm 2 yếu tố trên.

 

Có thể tập luyện bằng phương pháp bóp quy đầu dương vật, cách này an toàn và hiệu quả, tuy nhiên điểm hạn chế của các phương pháp điều trị bệnh xuất tinh sớm là cần thời gian, kiên trì tập luyện.

 

Sử dụng thuốc: Bạn có 2 lựa chọn, một là sử dụng thuốc dạng gel để gây tê giúp giảm kích thích đưa lên não, vì thế kiểm soát được tình trạng xuất tinh, Gel Titan là loại gel tốt trên thị trường hiện nay.

 

Nhược điểm của gel là không chữa khỏi xuất tinh sớm nếu tình trạng này kéo dài, mà chỉ giúp tại một thời điểm trong sinh hoạt, VIPMAX là thuốc giúp điều trị bệnh xuất tinh sớm phổ biến hiện nay. Giúp tăng thời gian sinh hoạt tình dục hiệu quả nhất. Để biết thêm chi tiết các sản phẩm thuốc trên hãy liên hệ 0944171425 để biết thêm chi tiết.

 

Nguyên tắc điều trị bệnh xuất tinh sớm

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? (29 Jan 2024)

Thuốc Yếu Sinh Lý - Giải Pháp Hiệu Quả Cho Sức Khỏe Nam Giới (25 Jan 2024)

Suy giảm ham muốn ở nam giới - Nguyên nhân và giải pháp hiệu quả (09 Nov 2023)

Xuất tinh sớm, có nên tự mua thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ? (07 Nov 2023)

Chồng yếu sinh lý có sinh con được không các biện pháp hỗ trợ thụ thai (01 Nov 2023)

Những môn thể thao tăng cường sinh lý nam hiệu quả (26 Oct 2023)

Top 7 thực phẩm giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực nam giới (23 Oct 2023)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020