banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Những nguyên nhân bị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm khiến cho bao đàn ông mất ăn mất ngủ, nguyên nhân bị xuất tinh sớm có thể do tâm lý, thủ dâm liên tục thành thói quen, cơ thể suy nhược, mệt mỏi ...

 

Trước tiên ta cần biết xuất tinh sớm là như thế nào. Đó là khi bạn phóng tinh khi chưa muốn và không thể kiểm soát được việc này thì bạn đã bị xuất tinh sớm.

 

nguyen-nhan-bi-xuat-tinh-som-100Nguyên nhân bị xuất tinh sớm ở nam giới

 

Trong một số trường hợp đặc biệt như là bị căng thẳng hoặc kích thích hưng phấn quá thì có hầu như ai cũng bị xuất tinh sớm. Nhưng nếu bạn không thể kiểm soát được 50% số lần xuất tinh thì đó thực sự là vấn đề rồi đấy.

 

Nào hãy cùng tìm các nguyên nhân bị xuất tinh sớm

 

- Do thủ dâm trong khoản thời gian dài, khi thủ dâm thì tâm lý lo sợ, căng thẳng bị người khác biết nên muốn làm cho xong nhanh chóng, nhiều lần như vậy sẽ tạo thành thói quen xuất tinh sớm.

 

- Tình trạng sức khỏe không tốt: sau một ngày là việc mệt mỏi, bạn không còn sức cho chuyện ấy, nếu có làm được thì cũng sẽ không được trụ lâu, đây là nguyên nhân bị xuất tinh sớm thường thấy nhất.

 

- Lo âu và trầm cảm: quan hệ tình dục trước hôn nhân thường được tiến hành trong trạng thái tâm lý căng thẳng, phản xạ điều kiện muốn xuất tinh nhanh một khi đã hình thành thì sau khi kết hôn cũng khó có thể thay đổi được thói quen này. Số lần quan hệ tình dục quá ít, khi quan hệ tình dục phấn khích quá mạnh (thần kinh giao cảm hưng phấn) cũng làm cho xuất tinh sớm, những trạng thái tâm lý như: không tự tôn, gặp phải trắc trở, cảm thấy tội lỗi, xấu hổ, tự ti cũng có thể gây xuất tinh sớm...

 

nguyen-nhan-bi-xuat-tinh-som-101

Nguyên nhân làm cho nam giới bị xuất tinh sớm

 

- Hoặc hiếm hơn, XTS là hậu quả của một trục trặc thể chất như nhiễm trùng tuyến tiền liệt hay đường tiết niệu. Nghiên cứu gần đây cho thấy một số đàn ông có thể mắc một bẩm chất sinh lý trong hệ thần kinh gây ra xuất tinh nhanh. Nhưng với hầu hết đàn ông, phóng tinh sớm sẽ xuất hiện trong những lúc bị stress hoặc sức khoẻ kém.

 

Qua các nguyên nhân bị xuất tinh sớm trên đã cho bạn biết được phần nào tại sao mình bị xuất tinh sớm, nếu bạn đã mắc chững bệnh này thì hãy đi chữa trị ngay, bạn có thể dùng các loại thuốc giúp chống xuất tinh sớm như Thuốc chống xuất tinh sớm GRAVIMAX - RX và CRAVIMAX. Các loại thuốc này đều chữa trị xuất tinh sớm rất tốt. 

 

thuoc-chong-xuat-tinh-som-gravimax-rx-100

Thuốc chống xuất tinh sớm GRAVIMAX - RX

 

Công dụng các loại thuốc này là:

 

 - Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm cho nam giới, tăng kich thích, hưng phấn cho người sử dụng nhờ đó mà cả 2 dễ dàng đạt khoái cảnh trong sinh hoạt tình dục.

 

- Giúp tăng lượng hormon sinh dục nam, nam giới sẽ thoát khỏi tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

 

Quý khách liên hệ đặt hàng qua số HotLine hoặc đặt hàng trực tiếp qua website: rối loạn cương dương . Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm điều trị sinh lý nam giới và làm đẹp phụ nữ...Sản phẩm quý khách đặt mua được chúng tôi giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

 

Nguyên nhân bị xuất tinh sớm

Nguồn chia sẻ: https://roiloancuongduong.edu.vn/dieu-tri-xuat-tinh-som/nhung-nguyen-nhan-bi-xuat-tinh-som.html

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Viganam: thành phần, công dụng ra sao, ai nên sử dụng sản phẩm (28 Dec 2021)

Xuân Dược Vương là thuốc gì tác dụng thế nào giá bao nhiêu mua ở đâu (22 Dec 2021)

Thuốc Viganam Tâm Bình: Review công dụng thành phần có tốt không (20 Dec 2021)

Thuốc Dương Bảo Đan giá bao nhiêu? mua ở đâu chính hãng? REVIEW 2021 (10 Dec 2021)

Thuốc Minhmen giá bao nhiêu, bán ở đâu chính hãng tại TP.HCM (24 Nov 2021)

Những câu hỏi về viên uống Minhmen tăng cường sinh lý nam (23 Nov 2021)

Yếu sinh lý có nên dùng Minhmen hay không ? (20 Nov 2021)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020