banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Phương pháp chống xuất tinh sớm

Phương pháp chống xuất tinh sớm thế nào ? Vì hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng phổ biến. Điều này khiến cho việc sinh hoạt vợ chồng trở nên nhạt nhòa và có cảm giác không gần gũi khi mà người chồng chưa lâm trận đã đầu hàng.

 

Đó là một đòn giáng mạnh vào lòng tự tôn của nam giới, khiến cho nam giới mất đi hứng thú quan hệ tình dục. Xuất tinh sớm làm cho nam giới cảm thấy mặc cảm và tự ti trong chuyện chăn gối, làm tan vỡ hạnh phúc gia đình cho nên việc nắm bắt các phương pháp chống xuất tinh sớm là rất quan trọng.

 

phuong-phap-chong-xuat-tinh-som1

Phương pháp chống xuất tinh sớm

 

Xuất tinh sớm là gì?

 

Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi dương vật tiến vào âm đạo, hoặc khi tiến vào âm đạo trong thời gian ngắn khoảng 30 giây đã xuất tinh, khiến cho nữ giới không đạt được "cực khoái", xuất tinh sớm trong khi giao hợp gây ra trở ngại cho việc quan hệ, tiêu chuẩn để đánh giá xuất tinh sớm nằm ở sự thỏa mãn của phụ nữ.

 

Muốn phụ nữ có thể lên “đỉnh”  và cảm thấy hài lòng về khả năng giường chiếu của bạn thì nam giới cần phải áp dụng các phương pháp chống xuất tinh sớm như:

 

- Tập luyện thể thao: Thường xuyên luyện tập và chơi các môn thể thao để mang lại hiệu quả cho việc điều chỉnh sức khỏe cơ thể và tinh thần, có hiệu quả trong việc giảm bớt căng thẳng, thư giãn và có tác dụng chống xuất tinh sớm do cảm xúc. Nếu công việc hàng ngày lấn ác thời gian luyện tập thể thao của bạn thì bạn cũng có thể vận động tay chân khi làm việc để giảm căng thẳng và làm cho khí huyết lưu thông đến các bộ phận trên cơ thể bạn.

 

- Thủ dâm trước khi quan hệ tình dục: Xuất tinh sớm là do nam giới quá nhạy cảm trong khi quan hệ tình dục. Để tránh tình trạng này nam giới nên thủ dâm một hoặc hai tiếng trước khi giao hợp. Nó giúp nam giới kiểm soát quá trình xuất tinh trước khi đạt được cực khoái.

 

- Thay đổi tư thế quan hệ tình dục: Việc quan hệ tinh dục thường xuyên với tư thế truyền thống: trai nằm trên, gái nằm dưới sẽ làm nam giới xuất tinh sớm và cảm thấy nhạt nhòa. Vì vậy nam giới cần phải thay đổi tư thế truyền thống bằng các phương pháp khác như nàng nằm phía trên… điều này sẽ ngăn chặn xuất tinh sớm và làm phong phú hơn trong quan hệ vợ chồng đồng thời nữ giới sẽ nghĩ bạn rất yêu cô ấy.

 

phuong-phap-chong-xuat-tinh-som-100

Phương pháp chống xuất tinh sớm cho nam giới

 

Hạn chế uống rượu bia và hút tuốc lá: Rượu bia cũng ảnh hưởng đến tình dục và khả năng có con. Rượu làm giảm tính tự kiềm chế và vì thế tăng hưng phấn tình dục. Cồn thuộc vào loại các chất độc hại đến tinh hoàn và tinh trùng, uống nhiều rượu hoặc nghiện rượu có thể dẫn đến bị nhiễm độc tuyến sinh dục, biểu hiện ở nam giới đó là lượng xêtôn trong máu giảm, khoảng 70-80% nam giới bị liệt dương hoặc vô sinh vì nguyên nhân này. Hút thuốc lá sẽ cản trở máu lưu thông trong cơ thể, ảnh hưởng đến việc lưu thông máu đến dương vật.

 

- Mang bao cao su trong khi quan hệ tình dục: Thông thường bao quy đầu dương vật của nam giới rất nhạy cảm. Mang bao cao su khi quan hệ không chỉ tránh thai mà còn có tác dụng chống xuất tinh sớm cho nam giới. Sử dụng bao cao su dày hơn hoặc 2 bao cao su cũng có thể giảm bớt độ nhạy cảm, do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

 

Ngoài các phương pháp chống xuất tinh sớm trên, nam giới có thể sử dụng các loại thuốc để hỗ trợ điều trị chứng xuất tinh sớm. Đây là một trong những phương pháp chống xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả nhất.

 

Các sản phẩm dưới đây của chúng tôi được nhập khẩu từ mỹ, được Bộ Y Tế - Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm.

 

thuoc-chong-xuat-tinh-som-gravimax-300

Điều trị xuất tinh sớm GRAVIMAX - RX.

 

 

Công dụng chính của thuốc điều trị xuất tinh sớm GRAVIMAX - RX:

   - Tăng cường sức khỏe sinh dục cho nam giới.

   - Trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

   - Thuốc làm to dương vật cực đại trong quá trình tác nghiệp.

   - Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.

   - Hỗ trợ điều trị sinh dục nam khác…

   - Giúp cương cứng dài lâu và tạo sự mạnh mẽ trong quá trình giao hợp.

 

xem-chi-tiet

 

Mọi ý kiến thắc mắt về sản phẩm, khách hàng có thể gọi vào số HotLine để được tư vấn trực tiếp về bệnh lý hoặc truy cập website: rối loạn cương dương để biết thêm chi tiết thông tin cho từng sản phẩm mà bạn quan tâm.

 

 

Phương pháp chống xuất tinh sớm

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Xuất tinh sớm có phải là yếu sinh lý không? (29 Jan 2024)

Thuốc Yếu Sinh Lý - Giải Pháp Hiệu Quả Cho Sức Khỏe Nam Giới (25 Jan 2024)

Suy giảm ham muốn ở nam giới - Nguyên nhân và giải pháp hiệu quả (09 Nov 2023)

Xuất tinh sớm, có nên tự mua thuốc xịt kéo dài thời gian quan hệ? (07 Nov 2023)

Chồng yếu sinh lý có sinh con được không các biện pháp hỗ trợ thụ thai (01 Nov 2023)

Những môn thể thao tăng cường sinh lý nam hiệu quả (26 Oct 2023)

Top 7 thực phẩm giúp bổ thận tráng dương tăng cường sinh lực nam giới (23 Oct 2023)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020