Thức ăn chữa xuất tinh sớm đơn giản

Thức ăn chữa xuất tinh sớm đơn giản tại nhà dành cho nam giới mắc các chứng bệnh xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương. Là cách chữa xuất tinh sớm đơn giản những đạt hiệu quả cao.

Việc nam giới bị xuất tinh sớm đang đe dọa hạnh phúc gia đình bạn, là nguy cơ dẫn đến liệt dương. Vì thế roiloancuongduong.edu.vn mong muốn được chia sẽ với bạn về thức ăn chữa xuất tinh sớm đơn giản, bạn có thể dùng trong những bưa ăn hàng ngày.

thuc-an-chua-xuat-tinh-som-don-gian

Thức ăn chữa xuất tinh sớm

Dưới đây là thức ăn chữa xuất tinh sớm nam giới nên áp dụng để chấp dứt tình trạng xuất tinh sớm:

Thức ăn chữa xuất tinh sớm tại nhà: GÀ GIÒ HẦM NHUNG HƯƠU, NHÂN SÂM:

Nguyên liệu:

- 10 nhung hươu

- Khiếm thực (hạt súng), ngầu pín hải cẩu (mỗi loại 30g)

- Nhân sâm, thục địa, ba kích, dâm dương hoắc, đương qui, mạch môn đông, ngũ vị tử, tỏa dương (mỗi loại 15g)

- Quế, hoàng liên (mỗi loại 6g)

- Sơn thù du, hạt tơ hồng, bột tử hà xa (nhau thai) (mỗi loại 20g)

- Bạch truật sao, hạt xà sàng, hạt trắc bá (mỗi loại 10g)

- Hoàng kỳ nướng, củ mài (mỗi loại 25g)

- 1 đôi tắt kè, 1 con gà trống choai, 10ml rượu mùi, muối và gừng (mỗi loại 5g), bột ngọt và tiêu bột (mỗi loại 3g), 3 lít nước dùng ngon.

thuc-an-chua-xuat-tinh-som-don-gian-1

Thức ăn chữa xuất tinh sớm đơn giản

Công dụng: ấm thận, thanh tâm, cố tinh, chữa các chứng thận khí không đủ, chống xuất tinh sớm, liệt dương, thính lực giảm, váng đầu, ù tai, đau buốt lưng, rụng răng, rụng tóc, sắc mặt trắng bạch, tiểu tiện nhiều lần.

Chế biến:

- Cho các thức ăn trên vào túi vải sạch, buộc chặt miệng; gà làm thịt, bỏ ruột và chân; gừng đập dập, hành cắt khúc.

- Cho túi thuốc, thịt gà, gừng, hành, rượu vào nồi, cho nước dùng vào, đun sôi, rồi vặn nhỏ lửa hầm 50 phút, nêm muối, bột ngọt, tiêu bột vào đảo đều.

Cách dùng: Mỗi ngày 2 lần, ăn cùng với bữa cơm hàng ngày kết hợp với thuốc chống xuất tinh sớm để điều trị nhanh chóng bệnh xuất tinh sớm.

Chia sẻ cho bạn những sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật, điều trị liệt dương yếu sinh lý tốt nhất và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Để kết hợp với thức ăn chữa xuất tinh sớm đơn giản

Tất cả các sản phẩm tại roiloancuongduong.edu.vn đều được nhập khẩu tại Mỹ được Bộ y tế - Cục an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận về tiêu chuẩn cũng như chất lượng sản phẩm.Được độc quyền phân phối tại thị trường trong nước, là cửa hàng trực tuyến được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Sản phẩm CRAVIMAX, VIPMAX, GRAVIMAX là bộ ba tăng cường sinh lý cho nam giới tốt nhất hiện nay, sản phẩm được bán chạy nhất trên thị trường.

thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-cravimax-300

Thuốc điều trị xuất tinh sớm CRAVIMAX

xem-chi-tiet

Quý khách liên hệ đặt mua sản phẩm  quý khách cũng có thể đặt mua trực tiếp tại trang chủ rối loạn cương dương. Sản phẩm quý khách đặt mua sẽ được giao đến tận tay quý khách trên cả nước trong vòng 24h, tại TP HCM và Hà Nội trong vòng 2h.