banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Kích thước dương vật bao nhiêu là chuẩn ?

Có phải bạn đang tự hỏi kích thước dương vật dài bao nhiêu là chuẩn, dài bao nhiêu là đủ trong quan hệ tình dục, đây là vấn đề không chỉ riêng gì cánh mày râu muốn biết, mà ngay cả phụ nữ cũng tò mò muốn biết "cậu nhỏ" của chồng đã chuẩn chưa.

 

Các chuyên gia đã đưa ra một số tiêu chuẩn chung cho kích thước dương vật để biết dương vật dài bao nhiêu là đủ

 

Chuyện lạ: Dương Vật To Nhất Thế Giới là ai?

 

 

Kích thước dương vật trung bình trên thế giới là bao nhiêu ?

 

Theo khảo sát, dương vật của người đàn ông ở Châu Á là nhỏ nhất, trong đó, đàn ông Việt có kích thước cậu nhỏ trung bình là 11,5 cm. Nhỏ nhất là Hàn Quốc có kích cỡ dưới 10cm, Trung Quốc dài hơn một chút, kích cỡ gần 11cm.

 


Đàn ông Châu Phi có kích thước dương vật to nhất, trong đó nam giới Congo to nhất với kích cỡ dài gần 18cm. Nam giới ở khu vực Mỹ La tinh, đứng đầu là nam giới Ecuador với kích thước dương vật dài 17,59 cm, tiếp theo là đàn ông Colombia với kích cỡ 17,03 cm, Argentina kích cỡ là 14,59 cm, còn Chile nhỏ nhất khu vực với kích cỡ 14,88 cm.

 

Nam giới Tây Ban Nha đứng thứ 74 trên thế giới với kích cỡ trung bình là 13,85 cm. Đàn ông Mỹ có kích thước dương vật trung bình là 12,9 cm, Mexico kích cỡ 15,68 cm, Brazil kích cỡ là 13,78 cm, Hungary kích cỡ là 16,51 cm.

 

Bạn có thể xem bản đồ kích thước dương vật trung bình trên thế giới biểu đồ dương vật sẽ giúp các bạn có cái nhìn trực quan nhất. Việt Nam ta nằm trong các nước có kích thước dương vật trung bình của thế giới.

 

bieu-do-kich-thuoc-duong-vat-1

 

Dương vật dài bao nhiêu là đủ ?

Theo nghiên cứu, "cậu nhỏ" bình thường dài từ 5,5 - 9cm khi không cương cứng, khi cương cứng "cậu nhỏ" dài khoảng 13-14cm là chuẩn (Chuẩn ở đây chúng ta sẽ lấy mốc của kích thước trung bình của thế giới nhé). To hơn nữa được xem là hàng ‘khủng’. Còn dương vật khiêm tốn là khi bình thường chỉ dài chưa đến 4cm (tính từ xương mu đến đầu dương vật), khi cương lên chỉ dài 6 - 8 cm. Thường "cậu nhỏ" khi cương lên mà chỉ dài dưới 10 cm được coi là quá bé.

 

Có phải dương vật càng to, phụ nữ càng thích ?

 

Không hẳn "cậu nhỏ" có kích thước khủng mới mang lại cực khoái cho phụ nữ, mà còn phụ thuộc vào cách quan hệ của bạn. Tuy nhiên, đàn ông có kích thước dương vật dưới chuẩn thường cảm thấy tự ti, ngược lại dương vật to và hoành tráng, đàn ông tự tin và hứng thú với tình dục. Phụ nữ không cần dương vật có kích thước "khủng", nhưng phụ nữ cũng không muốn "cậu nhỏ" quá khiêm tốn. Nhìn chung phụ nữ thích cậu nhỏ to và dài, nhưng nếu họ có âm đạo nhỏ thì dương vật to sẽ không phát huy được lợi thế mà còn là nhược điểm. Bạn có thể đọc bài phụ nữ thích dương vật to hay nhỏ để biết thêm nhiều thông tin hơn.

 

Dương vật to quá sẽ khó phù hợp với phụ nữ?

 

Không hẳn là như vậy, vì hai bên thành âm đạo luôn áp sát vào nhau và có tính co giãn nên phù hợp với mọi kích thước của "cậu nhỏ". Ngoại trừ những chị em có cấu tạo âm đạo quá to thì hầu hết, âm đạo của chị em co giãn và có thể phù hợp với mọi kích thước dương vật.

 

Nếu bạn đang có kích thước cậu nhỏ khiêm tốn cũng đừng tự tin, quan trọng nhất vẫn là khả năng làm tình của bạn như thế nào thôi. Nhưng nếu bạn vẫn muốn tăng kích thước thì vẫn có rất nhiều cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả mà bạn có thể áp dụng, trong đó có sản phẩm Cravimax Pro chuyên giúp phát triển cậu nhỏ đến cực đại đang được nhiều người tin dùng.

 

 

xem-chi-tiet

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tăng kích thước dương vật tại nhà bằng tay đơn giản cho quý ông (11 Jul 2020)

Kích thước dương vật bình thường ở người nam giới dài là bao nhiêu? (10 Jul 2020)

Top những thực phẩm tăng kích thước dương vật tại nhà hiệu quả (09 Jul 2020)

Giới thiệu gel làm tăng kích thước dương vật được bộ y tế cấp phép (08 Jul 2020)

Hạnh phúc hơn khi dương vật lớn đối với phụ nữ ! (24 Jun 2020)

Nhóm thực phẩm giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới (18 Jun 2020)

Hướng dẫn cách làm tăng kích thước dương vật tự nhiên tại nhà (04 Jun 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020