banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới sự hài lòng của phụ nữ

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới sự hài lòng của phụ nữ. Nam giới có kích thước dương vật dài hay ngắn mới làm nàng hài lòng và thỏa mãn khi quan hệ tình dục.

 

Sau đây là một số nghiên cứu về kích thước dương vật có ảnh hưởng tới sự hài lòng của phụ nữ và sự thỏa mãn tình dục cũng như đạt cực khoái, lên đỉnh khi quan hệ tình dục.

 

kich-thuoc-duong-vat-co-anh-huong-toi-su-hai-long-cua-phu-nu-1

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới sự hài lòng của phụ nữ

 

Đa số chị em phụ nữ thích dương vật đàn ông dài vì sự di chuyển của dương vật dài sẽ làm âm đạo bị kích thích nhiều hơn, dương vật dài dễ đi sâu vào cổ tử cung. Vì thế dương vật dài có thể kích thích nàng lên đỉnh, mang lại cực khoái và niềm vui rất lớn đối với nàng. Nàng sẽ không hài lòng khi đàn ông kém trong chuyện quan hệ vợ chồng. 

 

 

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới sự hài lòng của phụ nữ

 

Mới đây các nhà nghiên cứu khoa học tại châu Mỹ và châu Âu đã đưa ra kết luận là có 34% chị em phụ nữ cảm thấy sung sướng và đạt cực khoái khi quan hệ tình dục với "cậu nhỏ" có kích thước dài hơn. Có khoảng 6%thì cảm thấy chưa đạt cực khoái khi quan hệ với đàn ông có dương vật dài.

 

Và có hơn 60% chị em phụ nữ cho rằng kích thước dương vật không phải là yếu tố quan trọng, mà quan trọng nhất là thời gian quan hệ tình dục lâu hơn không xuất tinh sớm mới là yếu tố quyết định. Phụ nữ đều có thể lên đỉnh khi quan hệ với dương vật ngắn hay dài.

 

Đàn ông có dương vật ngắn thường hay lo lắng vì sợ không thể làm phụ nữ hài lòng, nhưng thực ra bạn không cần phải buồn và lo lắng vì các chuyên gia y tế đưa ra những lý do sau đây sẽ giúp bạn tự tin khi quan hệ vợ chồng:

 

- 2/3 phụ nữ cho rằng dương vật dài hay ngắn không quan trọng

 

- Nữ giới có thể lên đỉnh qua nhiều cách kích thích khác nhau mà không chỉ qua giao hợp, bạn có thể dùng tay để kích thích âm vật, đặc biệt là điểm G của phụ nữ, hoặc bạn có thể kích thích vùng ngực nàng, đặc biệt là chăm sóc nhũ hoa của nàng chu đáo, điều này sẽ kích thích nàng đạt cực khoái.

 

kich-thuoc-duong-vat-co-anh-huong-toi-su-hai-long-cua-phu-nu-2

Kích thước dương vật có ảnh hưởng tới sự hài lòng của phụ nữ

 

- Dương vật không đóng vai trò quyết định trong quan hệ tình dục vì đối với nữ giới thì họ cảm nhận được tình yêu và sự quan tâm của bạn còn quý báu hơn là quan hệ tình dục.

 

Để đàn ông luôn tự tin khi quan hệ các bác sĩ đưa ra lời khuyên cho nam giới nên dùng thuốc tăng kích cỡ dương vật Gravimax - RX để cải thiện nhanh chóng kết hợp đồng thời kết hợp với phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ. Tự tin đến gần nàng và mang lại cho nàng cảm giác cực khoái khi "cậu nhỏ" to - khỏe - sung mãn hơn với GRAVIMAX- RX.

 

Ngoái ra nam giới đang có kích thước dương vật không như ý mà muốn tăng thêm thì cũng có thể sử dụng GRAVIMAX - RX hoặc máy tập dương vật để khôi phục bản lĩnh phái mạnh. Phái mạnh - mạnh cả chuyện giường chiếu.

 

 

thuoc-tang-kich-co-duong-vat-gravimax-rx 1

 

Thuốc tăng kích cỡ dương vật - chống xuất tinh sớm Gravimax - RX

 

Quý khách liên hệ đặt mua sản phẩm qua số hoặc quý khách có thể đặt mua trực tiếp tại website: rối loạn cương dương. Sản phẩm quý khách đặt mua sẽ được giao tận nơi cho quý khách trên cả nước.

 

gravimax-2

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sự thật về Maral gel có tốt như quảng cáo không ? (17 Jan 2020)

Tổng hợp Video hiếp dâm cực hót (18 Oct 2016)

Chịch xã giao là gì? hình ảnh và video chịch xã giao. (14 Oct 2016)

Lần đầu tiên quan hệ tình dục nam nữ cảm giác như thế nào? (27 Jul 2016)

Sản phẩm vòng đeo tay XPower là gì có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Có tác dụng gì? (05 Jul 2016)

Tại sao phụ nữ kêu la, rên rỉ khi quan hệ (05 Dec 2014)

Phụ nữ cần gì nhất ở đàn ông ? (01 Dec 2014)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020