banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Cách nhận biết trai tân còn trinh hay không

Cách nhận biết trai tân còn trinh hay không là việc phụ nữ luôn tò mò và muốn biết được bạn trai của mình có quan hệ lần nào chưa.

 

Trai tân là gì?

 

Phái mạnh luôn muốn người yêu trong mắt mình phải còn nguyên vẹn không mất trinh vì thế phụ nữ cũng vậy, họ cũng muốn có được người yêu đồng tử. Phụ nữ cũng tò mò không kém gì đàn ông, các chị em thật sự cũng muốn biết bạn còn trinh hay không. Con trai không giống như con gái, con gái có màng trinh là cách để nhận biết con gái còn "zin" hay không "zin".

 

cach-nhan-biet-trai-tan-con-trinh-hay-khong

 

Đàn ông hầu như không có dấu hiệu nào để nhận biết là "còn" hay "mất", tuy nhiên cũng không thể nói không có cách nhận biết. Dưới đây rối loạn cương dương xin bật mí cho chị em phụ nữ cách nhận biết trai tân để phụ nữ có thể kiểm chứng bạn trai của mình.

 

Cách nhận biết trai tân còn trinh hay không:

 

Kiểm tra bao quy đầu

 

Trường hợp bạn trai của bạn còn “zin” thì phần bao quy đầu sẽ thấy rất rõ, nếu đàn ông đã quan hệ tình dục nhiều lần thì sẽ không nhìn thấy rõ bao quy đầu khi dương vật cương cứng.

 

Dựa vào huyệt dương minh

 

Theo các chuyên gia y tế, đàn ông chưa từng quan hệ thì đa phần huyệt dương minh sẽ “ sáng rõ ”, nếu trường hợp người đàn ông đã quan hệ thì huyệt dương minh sẽ mờ đi và không nhìn thấy rõ như con trai còn trinh ( huyệt dương minh nằm ở dưới rái tai ).

 

Dựa vào hình dáng bên ngoài của bao quy đầu

 

Con trai chưa quan hệ tình dục lần nào thì đầu dương vật sẽ mỏng và có gân xanh giống hình chữ T. Còn khi đàn ông đã quan hệ nhiều lần thì dần dần bạn sẽ không thấy hình dạng như ban đầu nữa.

 

Đàn ông khi đã mất trinh thì “cậu nhỏ” sẽ trơn hơn và láng hơn do ma sát nhiều với âm đạo do vậy dương vật sẽ được mài nhẵn.

 

Con trai còn trinh thì xuất tinh rất nhanh, dương vật nhanh cương cứng và xuất tinh khi đưa vào âm đạo khoảng thời gian ngắn cho dù con trai đó có chuẩn bị kĩ tới đâu nhưng khi bắt đầu quan hệ thì cũng sẽ bị loay hoay và gặp khó khăn khi đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé”.

 

Đàn ông đã quan hệ quá nhiều thì ngược lại dương vật sẽ lâu cương cứng và rất sành sỏi khi đưa “cậu nhỏ” vào trong “cô bé” một cách dễ dàng và hoàn hảo. Biết cách làm thế nào để kiềm hãm xuất tinh để kéo dài thời gian giao hợp, biết nhiều tư thế làm tình.

 

Cách nhận biết trai tân qua sợi dây thắng

 

Sợi dây thắng là phần dây nằm dưới đầu dương vật, thường sẽ thấy rõ khi bao quy đầu tụt ra ngoài. Nếu đã quan hệ thì các sợi dây sẽ bị thùng và bị đứt, trong khi đó nếu còn là trai tân thì sợi dây thắng rất căng. Đây được coi là “màng trinh” của con trai.

 

Với những nam giới đang sở hữu dương vật nhỏ và ngắn thường hay mất tự tin khi quan hệ và làm bạn gái không hài lòng về khả năng chinh chiến cũng như cô ấy không thể đạt được cực khoái.

 

 

Viên uống tăng cường sinh lý dành cho trai "yếu"

 

 

Bạn đừng mất tự tin vì hiện nay sản phẩm thuốc kéo dài thời gian quan hệ GRAVIMAX hay VIPMAX, CRAVIMAX đang được nam giới tin dùng và mang lại kết quả như mong muốn cho quý ông. Theo khảo sát của các chuyên gia y tế thì hiện nay các dòng sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ là những sản phẩm bán chạy nhất ở Việt Nam.

 

 

vipmax-thuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-100

VIPMAX thuốc tăng kích thước dương vật

 

Một trong những sản phẩm tốt nhất giúp nam giới tăng kích thước dương vật tự nhiên, với thành phần 100% thảo dược thiên nhiên. Thuốc tăng kích thước dương vật VIPMAX không chỉ có tác dụng làm tăng kích cỡ "cậu nhỏ" mà còn giúp nam giới chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và các bệnh sinh lý khác ở nam giới.

 

 

xem-chi-tiet 

 

 

Cách nhận biết trai tân còn trinh hay không

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sự thật về Maral gel có tốt như quảng cáo không ? (17 Jan 2020)

Tổng hợp Video hiếp dâm cực hót (18 Oct 2016)

Chịch xã giao là gì? hình ảnh và video chịch xã giao. (14 Oct 2016)

Lần đầu tiên quan hệ tình dục nam nữ cảm giác như thế nào? (27 Jul 2016)

Sản phẩm vòng đeo tay XPower là gì có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Có tác dụng gì? (05 Jul 2016)

Tại sao phụ nữ kêu la, rên rỉ khi quan hệ (05 Dec 2014)

Phụ nữ cần gì nhất ở đàn ông ? (01 Dec 2014)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020