banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Dấu hiệu nhận biết đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh

Dấu hiệu nhận biết đàn ông có tinh trùng khoẻ mạnh. Những dấu hiệu bên ngoài của nam giới có thể giúp phụ nữ nhận biết khả năng sinh sản cũng như khả năng tình dục của đàn ông, cụ thể là chất lượng tinh trùng có khỏe mạnh không.

 

Những dấu hiệu nhận biết đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh:

 

Bụng nam giới có múi cơ

 

Trên thực tế đàn ông không cần phải có cơ bụng sáu múi, miễn là vòng bụng của nam giới không quá khổ thì tinh trùng đa phần đều khỏe mạnh. Theo nghiên cứu của các chuyên gia đến từ Hà Lan, đàn ông có vòng eo lớn hơn 101 cm thì nồng độ tinh binh và tốc độ di chuyển của tinh binh thấp hơn so với mức trung bình.

 

dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-co-tinh-trung-khoe-manh

Dấu hiệu nhận biết đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh

 

Gương mặt không quá nam tính

 

Mới đây các nhà ngiên cứu của Phần Lan và Tây Ban Nha đã phát hiện ra rằng đàn ông có khuôn mặt nam tính, tức rộng và vuông hơn, thường thì chất lượng tinh trùng kém hơn so với đàn ông có khuôn mặt có nét hơi nữ tính.

 

Bác sĩ Jukka Kekäläinen lý giải như sau: “ Đơn giản, mỗi nam giới đều có một lượng năng lượng nhất định để phát triển khả năng sinh sản. Vì thế, nếu người đàn ông nào tiêu thụ nhiều năng lượng trong việc sản xuất tinh trùng thì anh ta sẽ có ít nguồn lực hơn để phát triển đặc điểm giới tính hấp đẫn khác như khuôn mặt và ngược lại."

 

Dấu hiệu nhận biết đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh

 

Thích ăn cá

 

Tại trường Đại Học Harvard (Mỹ) các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng nam giới ăn thịt nhiều thường có số lượng tinh trùng ít hơn so với những người ít ăn thịt. Thay vào đó, ăn cá giúp bảo vệ tinh trùng, đặc biệt là những loại cá như: cá hồi, cá ngừ... đặc biệt trong cá có chứa chất Omega - 3 đóng vai trò quan trọng trong việc sản sinh ra tinh trùng.

 

dau-hieu-nhan-biet-dan-ong-co-tinh-trung-khoe-manh-1

Dấu hiệu nhận biết đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh

 

Không mặc quần lót bó sát

 

Một nghiên cứu tại Anh năm 2012 phát hiện ra rằng những người đàn ông mặc quần lót rộng thì tốc độ di chuyển của tinh trùng nhanh hơn đến 24%.

 

Nhà nghiên cứu Andrew Povey nói: “Mặc quần lót phù hợp, thông thoáng làm cho nhiệt độ bìu dái (phần chứa tinh hoàn) thấp hơn so với người mặc quần lót bó sát, giúp nam giới cải thiện chất lượng tinh trùng”.

 

Dấu hiệu nhận biết đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh

 

Thường xuyên tập thể thao

 

Những người đàn ông có thời gian tập luyện thể thao từ 15 tiếng trở lên trong 1 tuần thì nồng độ tinh trùng sẽ cao hơn 73% so với đàn ông không tập thể dục. Thường xuyên chơi thể thao có tác dụng ngăn ngừa các gốc tự do làm hại cho tế bào tinh trùng.

 

Tinh trùng khỏe mạnh làm tăng khả năng sinh sản cho nam giới, tăng khả năng thụ thai ở phụ nữ, vì thế tỷ lệ sinh con ở nam giới cao hơn so với đàn ông có tinh trùng yếu. Tinh trùng yếu, khả năng di chuyển chậm, không đủ sức khỏe để đi đến tử cung thụ tinh với trứng. Do môi trường bên trong âm đạo là nơi chứa nhiều a xít đòi hỏi tinh trùng phải thật sự khỏe mạnh mới có thể thụ thai. 

 

Tinh trùng yếu là nguyên nhân dẫn tới vô sinh ở nam giới, làm suy giảm chất lượng sinh hoạt tình dục. Winmax thuốc điều trị tinh trùng yếu và vô sinh ở nam giới được nhập khẩu tại Mỹ, được Bộ y tế - Cục an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm.

 

Công dụng:

 

- Hỗ trợ điều trị bệnh yếu tinh trùng, tinh trùng ít cho nam giới.

- Điều trị vô sinh ở nam giới

- Gia tăng sinh tinh, dưỡng tinh, giúp khỏe tinh trùng.

- Giúp cơ thể nam giới sản sinh Testosterone một cách tự nhiên.
- Hỗ trợ các trường hợp rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

 

 

 xem-chi-tiet

 

Dấu hiệu nhận biết đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sự thật về Maral gel có tốt như quảng cáo không ? (17 Jan 2020)

Tổng hợp Video hiếp dâm cực hót (18 Oct 2016)

Chịch xã giao là gì? hình ảnh và video chịch xã giao. (14 Oct 2016)

Lần đầu tiên quan hệ tình dục nam nữ cảm giác như thế nào? (27 Jul 2016)

Sản phẩm vòng đeo tay XPower là gì có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Có tác dụng gì? (05 Jul 2016)

Tại sao phụ nữ kêu la, rên rỉ khi quan hệ (05 Dec 2014)

Phụ nữ cần gì nhất ở đàn ông ? (01 Dec 2014)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020