banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Tại sao phụ nữ kêu la, rên rỉ khi quan hệ

Tại sao phụ nữ kêu la, rên rỉ khi quan hệ ? Không như nhiều nam giới nhầm tưởng, những tiếng kêu la, rên rỉ của phụ nữ khi làm “chuyện ấy” không phải lúc nào cũng trong tình trạng “mất kiểm soát”.

 

Dưới đây là nhận định của các nhà khoa học về vấn đề tại sao phụ nữ kêu la,  rên rỉ khi quan hệ


Các nhà khoa học đã nghiên cứu nhằm mục đích tìm kiếm mối liên hệ giữa những tiếng kêu la, rên rỉ của phụ nữ phát ra khi quan hệ tình dục với trạng thái lên đỉnh, cực khoái ở phụ nữ. Dữ liệu được thu thập từ cuộc khảo sát ở 71 phụ nữ có quan hệ tình dục thường xuyên trong độ tuổi trung bình là 21.7


Các nghiên cứu chỉ ra rằng: phụ nữ thường lên đỉnh và đạt cực khoái nhất là khi thủ dâm hay khi quan hệ tình dục bằng miệng bởi đàn ông và ít nhất là khi quan hệ tình dục kiểu truyền thống.

 

>> CHUYÊN MỤC KHÁC:

 

tai-sao-phu-nu-keu-la-ren-ri-khi-quan-he

Thuốc chống xuất tinh sớm GRAVIMAX - RX


Lên đỉnh cực khoái ở phụ nữ thường được biểu hiện rõ ràng ở cuối màn dạo đầu, trong khi những tiếng kêu la, rên rỉ thường lại phát ra ngay trước khi, hoặc cùng lúc với sự xuất tinh ở đàn ông. Bằng chứng về mặt thời gian cho thấy, có nguyên nhân nào đó khiến phụ nữ sử dụng những tiếng kêu la, rên rỉ như một âm thanh cổ vũ và điểu khiển hành vi của nam giới.

 

Tại sao phụ nữ kêu la, rên rỉ khi quan hệ


Nghiên cứu chỉ ra rằng phụ nữ thường kêu la, rên rỉ khi quan hệ ngay cả khi họ không “lên đỉnh”. Các nhà khoa học tin rằng việc phụ nữ kêu la khi làm "chuyện ấy" là có chủ đích, và những tiếng kêu rên khiêu gợi kia không phải là những âm thanh không kìm lại được của sự thỏa mãn "cực khoái".

 

 

Có lẽ phụ nữ đã sử dụng tiếng kêu rên như một phương tiện để khiêu khích hay khích lệ nam giới khiến nam giới phấn khích và làm tình mạnh mẽ hơn đẻ phụ nữ "lên đỉnh".

 

Tại sao phụ nữ kêu la, rên rỉ khi quan hệ

 

Tuy nhiên nghiên cứu trên vẫn còn nhiều thiếu sót. Trạng thái cực khoái hay lên đỉnh khi quan hệ tình dục thực sự khiến cho chị em phụ nữ mất kiếm soát, và việc phát ra những tiếng kêu la, rên rỉ là chuyện khá đương nhiên. Dù với nguyên nhân hay mục đích gì, những một điều chắc chắn là những tiếng kêu  la, rên rỉ trong khi quan hệ luôn khiến cho cuộc ân ái sống động hơn nhiều.

 

Cuộc yêu viên mãn, hạnh phúc có thăng hoa khi quan hệ tình dục đều quyết định ở nam giới. Tình trạng xuất tinh sớm khiên nam giới "tuột xích" giữa đường làm cho bạn và người ấy cảm thấy hụt hẩn, khó chịu, day dứt khi làm "chuyện ấy". Để cuộc "yêu" hoàn hảo, tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng, quan hệ vợ chồng luôn đạt cực khoái, các chuyên gia y tế khuyên nam giới dùng viên uống Gravimax-rx

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-gravimax-rx-1

Thuốc điều trị xuất tinh sớm GRAVIMAX - RX

 

Công dụng chính:

 

- Chống xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật

- Điều trị liệt dương, yếu sinh lý

- Tăng cường testosterone giúp làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới

 

xem-chi-tiet

 

Tại sao phụ nữ kêu la, rên rỉ khi quan hệ

 

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sự thật về Maral gel có tốt như quảng cáo không ? (17 Jan 2020)

Tổng hợp Video hiếp dâm cực hót (18 Oct 2016)

Chịch xã giao là gì? hình ảnh và video chịch xã giao. (14 Oct 2016)

Lần đầu tiên quan hệ tình dục nam nữ cảm giác như thế nào? (27 Jul 2016)

Sản phẩm vòng đeo tay XPower là gì có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Có tác dụng gì? (05 Jul 2016)

Phụ nữ cần gì nhất ở đàn ông ? (01 Dec 2014)

Dấu hiệu nhận biết đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh (26 Nov 2014)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020