Thời điểm phụ nữ ham muốn làm chuyện ấy nhất

Thời điểm phụ nữ ham muốn làm chuyện ấy nhất là thời điểm nào ? Quan hệ tình dục thường xuyên không chỉ giúp nàng điều chỉnh chu kỳ kinh nguyệt, mà làm cho việc thụ thai của phụ nữ dễ dàng hơn. Theo nghiên cứu, quan hệ tình dục tốt dẫn đến cơ hội thụ thai tốt hơn, cách tốt nhất để vợ chồng đạt được điều này là cải thiện chất lượng tình dục tốt hơn để tăng cơ hội thụ thai.

Dưới đây là thời điểm phụ nữ ham muốn làm chuyện ấy nhất để bắt đầu cuộc "yêu":

Lúc nàng căng thẳng

Căng thẳng, stress là một nguyên nhân khiến chuyện quan hệ tình dục của những cặp đôi gặp trục trặc. Nhiều quý ông cho rằng khi phụ nữ đang căng thẳng trong công việc thì hãy tránh xa và để cô ấy yên. Nhưng trên thực tế không phải tất cả phái đẹp đều không muốn làm "chuyện ấy" khi họ căng thẳng, stress. Bởi quan hệ tình dục với người mình yêu và đắm chìm trong những phút giây thăng hoa cực khoái chính là cách xả stress tốt nhất đối với phụ nữ.

ham-muon-chuyen-ay

Thời điểm phụ nữ ham muốn làm chuyện ấy nhất

Và phái mạnh sẽ trở thành "ông hoàng trên giường" nếu như làm cho người phụ nữ của mình sung sướng bất tận, làm nàng đạt cực khoái và lên đỉnh để quên đi mọi lo âu muộn phiền.

Ngày nàng rụng trứng

Trên tạp chí Hormones and Behavior, nhóm nghiên cứu từ Đại học California (Mỹ) và Đại học New Mexico (Mỹ) công bố rằng, trong thời kỳ rụng trứng là thời kỳ phụ nữ có hàm lượng hoóc-môn testosterone cao và ham muốn rất mạnh mẽ trong thời kỳ rụng trứng.

Đặc biệt, ngày đó âm đạo của chị em sẽ tiết dịch nhiều hơn. Cũng có người cảm thấy ngày đó khao khát được quan hệ với chồng nhiều hơn. Lời khuyên của chuyên gia là các ông chồng nên "yêu" và chăm sóc vợ nhiều hơn trong những ngày này nếu như không muốn bị nàng "cắm sừng".

Thời điểm phụ nữ ham muốn làm chuyện ấy nhất

Gặp lại sau những ngày xa cách

Sự gặp gỡ nhau thường xuyên sẽ gây cảm giác nhàm chán. Nếu bạn đi công tác lâu ngày và khi trở về chắc chắn nàng muốn lôi bạn ngay vào phòng ngủ. Sở dĩ như vậy là do sau nhiều ngày không quan hệ đã làm hoóc-môn sinh sản trong cơ thể nàng tăng lên và đây chính là thời điểm nàng dễ đạt đến cao trào nhất khi quan hệ.

Khi tâm hồn phụ nữ thoải mái

Không phải nghĩ ngợi bất kỳ vấn đề nào, là lúc phụ nữ dễ dàng có được cảm xúc nhất. Đôi khi cảm xúc thỏa mãn của nàng đến vào những thời điểm mà bạn không thể ngờ tới.

Một chị em đã tâm sự rằng: "Khi cô ấy và chồng cùng về nhà vào lúc năm giờ sáng, lúc đó do mệt mỏi, ai cũng buồn ngủ, bất chợt nhìn thấy chồng mặc chiếc quần sọt ngắn, trong người tự dưng cảm thấy ham muốn tột độ và thế là đêm đó cả hai vợ chồng đã cùng nhau lên đỉnh dễ dàng. Tôi thật sự rất nhớ đêm sung sướng đó".

Bất ngờ

Nhiều chị em đã bộc bạch rằng: "Tôi muốn cùng chồng làm '"chuyện ấy" trong những lúc bất ngờ. Ví dụ như có một lần khi tôi đang tắm, thì chồng tôi đi vào đưa quần áo cho tôi. Anh ấy đã massage đôi vai và sau đó thì…chúng tôi đã ân ái với nhau rất hạnh phúc'.

Thời điểm phụ nữ ham muốn làm chuyện ấy nhất

Khi cùng nàng xem phim gợi cảm

Khi cùng nàng xem ti vi bạn sẽ dễ dàng khơi gợi cảm giác cho nàng. Thời điểm này là lúc nàng sẽ dễ dàng tiếp nhận nhất. Hãy âu yếm nàng bằng một nụ hôn và những cử chỉ chạm nhẹ vào những vùng nhạy cảm của nàng. Khi cơ thể cô ấy nóng lên, đó là lúc cô ấy đã sẵn sàng vào cuộc làm "chuyện ấy".

Đề nàng có thể thỏa mãn ham muốn, quý ông cần phải dùng viên uống kéo dài thời gian quan hệ Cravimax Chống xuất tinh sớm để khỏi làm nàng tuột hứng mỗi khi đến cao trào.

Công dụng:

- Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm
- Tăng kích thước dương vật, rối loạn cương dương
- Tăng hưng phấn trong sinh hoạt tình dục, dễ dàng đạt cực khoái
- Bổ sung testosterone tăng cường sinh lý, hỗ trợ điều trị mãn dục nam

Các sản phẩm của chúng tôi là những sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ, Canada và một số nước ở Châu Âu, đã được kiểm định chất lượng cũng như chứng nhận về tiêu chuẩn sản phẩm bởi Bộ y tế - Cục an toàn vệ sinh thực phẩm. Liên hệ mua ngay sản phẩm qua số hotline ngoài ra quý khách có thể đặt mua trực tiếp tại website: rối loạn cương dương. Giao hàng tận nơi trên cả nước