banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Cách vuốt ve và hôn "cậu nhỏ" làm chàng sướng

"Cậu nhỏ" là bộ phận nhạy cảm nhất của đàn ông vì thế cần phải được các nàng chăm sóc mơn trớn khi quan hệ tình dục bằng cách hôn "cậu nhỏ" và vuốt ve cho chàng sướng.

 

1. Trong khi tắm bạn hãy ôm chàng từ phía sau, bầu ngực trần của bạn sẽ chạm vào lưng chàng. Tiếp theo bạn choàng hai tay về phía trước nắm lấy "cậu nhỏ" đưa lên đưa xuống, việc "cậu nhỏ" được kích thích từ phía sau sẽ làm chàng thích thú và hưng phấn.

 

 

 

 2. Dùng một tay kéo "cậu nhỏ" để vùng da của dương vật căng ra giúp dây thần kinh dương vật nhận được tín hiệu và kích thích lên não. Sau đó bạn dùng tay còn lại mơn trớn phần đầu của "cậu nhỏ", từ từ đưa lên rồi đưa xuống.

 

3. Ôm lấy dương vật bằng cách đan hai tay lại vào nhau, tỳ hai ngón tay cái của bạn vào vùng đáy chậu (nằm giữa "cậu nhỏ" và hậu môn). Ấn nhẹ theo nhịp rồi sau đó mát xa phần đầu dương vật. Bảo đảm khi bạn mơn trớn, vuốt ve đầu "cậu nhỏ" chàng sẽ sướng đến cực độ và tiết ra chất nhờn, lúc này chắc bạn cũng sẽ bị kích thích bởi "cậu nhỏ" đang cương lên và muốn vồ lấy "cô bé".

 

 

 

Cách vuốt ve và hôn "cậu nhỏ" làm chàng sướng

 

4. Sử dụng động tác "OK" ở đầu dương vật chính là việc bạn dùng ngón tay cái và ngón trỏ khoanh tròn đầu dương vật rồi nhẹ nhàng đẩy xuống cho đến khi hai ngón tay đụng vào bìu dái của chàng, tiếp đó bạn ngay lập tức lặp lại động tác này với tay còn lại. Cứ tiếp tục cho đến khi "cậu nhỏ" của chàng không thể chịu được nữa.

 


 

5. Một tay bạn nắm lấy bìu dái, tay còn lại thì nắm lấy phần trên của "cậu nhỏ". Sau đó vuốt ve bằng cách vặn hai tay theo hai hướng ngược chiều. Mẹo nhỏ là bạn nên pha thêm chút "bạo lực" điều này sẽ làm chàng ngây ngất.

 vien-uong-lam-tang-kich-co-vong-mot-breast-queen-1001

Viên uống làm tăng kích cỡ vòng một BREAST QUEEN

 

 6. Trong khi dùng miệng hôn "cậu nhỏ" bạn nên kết hợp tay để nâng niu "cậu nhỏ" trong lòng bàn tay, chính sức nóng cùng với sự mềm mại của lòng bàn tay sẽ giúp chàng đạt cực khoái.

 

Cách vuốt ve và hôn "cậu nhỏ" làm chàng sướng 

 

7. Cho hai tinh hoàn của chàng vào miệng, sau đó bạn dùng chiếc lưỡi mân mê chúng trong miệng. Tinh hoàn rất nhạy cảm nên được nàng ngặm vào miệng, chắc chắn chàng sẽ rất thích.

 

8. Dùng miệng nhẹ nhàng hôn "cậu nhỏ" từ trên xuống dưới, hôn cả những vùng xung quanh dương vật, dừng lại và chăm sóc lâu hơn ở phần đầu của "cậu nhỏ" bằng cách dùng lưỡi để liếm.

 

Video cách vuốt ve, giúp bạn tình lên đỉnh

 

Quý khách liên hệ đặt mua các sản phẩm qua số  hoặc đặt mua trực tiếp tại website: roiloancuongduong.edu.vn. Sản phẩm quý khách đặt mua sẽ được giao miễn phí tận nơi trên cả nước.

 

xem-chi-tiet

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tổng hợp những hình ảnh gái xinh mặc bikini hàng cực khủng (22 Sep 2021)

Lần đầu quan hệ chớ quên những điều này kẽo lại hối hận ! (01 Oct 2020)

Gái đẹp khoe vùng kín: Cực nóng bỏng (09 Apr 2017)

Cặp đôi học sinh làm chuyện ấy ngay trên lớp (20 Sep 2016)

Kinh nghiệm lần đầu làm chuyện ấy cho những cặp đôi. (16 Sep 2016)

Ảnh nóng của 9x gái đẹp khiêu gợi xem là thích. (16 Sep 2016)

[Giới Tính 18+] Khi “Chuyện ấy” khác hẳn trên Phim Ảnh (16 Sep 2016)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020