Cặp đôi học sinh làm chuyện ấy ngay trên lớp

Tuy mới chỉ là những học sinh cấp 2 nhưng cặp đôi này laị dám làm chuyện ấy trên lớp và  cái cách mà các em hành xử cũng khiến không ít bạn trong trường phải khó chịu.

Những bức ảnh được cư dân mạng có những động thái trái chiều nhưng không khó để nhận thấy sự thờ ơ của 1 bộ phận không nhỏ teen Việt nói chung và cặp đôi trong ảnh nói riêng. Quá nhạy cảm và có lẽ nó không thích lớp với độ tuổi của các em!

hoc-sinh-lam-chuyen-aya

Học sinh cấp 2 làm chuyện ấy

Không hiểu khi các bậc phụ huynh thấy được hình ảnh (học sinh làm chuyện ấy) này của con em minh thì chuyện gì sẻ say ra. điều này có thể ảnh hưởng đến cả một thế hệ trong tương lại.

Gây ra các tệ nạn xã hội, rồi ham vui quên tất cả dẫn đến nạn nao phá thai tuỗi vị thành nên sẻ chiếm tỷ lệ tăng vọt.

Tình trạng học sinh làm chuyện ấy ngay trên ghế nhà trường ngày càng phổ biến

Hiện nay, học sinh yêu sớm, không ngại thể hiện tình cảm giữa chốn đông người, xưng hô “vợ - chồng” trên Facebook… là những chuyện không hiếm gặp.

hoc-sinh-lam-chuyen-ay-5

Đó chỉ là bề nổi của câu chuyện yêu đương chốn học đường thời nay, phần “chìm” có thể còn đáng lo hơn nữa. Hiện nay, không chỉ ở những lớp cuối cấp THPT, có không ít học sinh đang học ở bậc THCS, thậm chí là tiểu học cũng phát sinh tình cảm yêu đương với bạn khác giới. Nhưng Đáng lo ngại nhất bây giờ là học sinh cấp THCS, hiện tượng yêu không chỉ khác giới mà ngay cả cùng giới cũng có.

Trào lưu yêu sớm của học trò thì trách nhiệm của gia đình,của nhà trường chưa được học sinh đặt niềm tin của mình để tìm hiểu, tư vấn. Trách nhiệm của các thầy cô giảng dạy và chủ nhiệm với những hiện tượng này, ít quan tâm, ít trao đổi, tư vấn giúp các em, thông thường chỉ tư vấn, gỡ rối cho các trường hợp có sự cố xảy ra”.

hoc-sinh-lam-chuyen-ay-3

Hiện tượng học sinh yêu sớm cũng đã có từ các thế hệ trước. Nhưng tình yêu của họ được thể hiện rất trong sáng. Hiện nay tình yêu được học sinh thể hiện bạo và lộ liễu hơn trước.

Học sinh làm chuyện ấy sớm do dậy thì chăng?

Hiện nay, điều kiện đời sống tốt hơn trước, do đó cả các em nam và nữ dậy thì sớm hơn. Ngoài ra, môi trường xã hội có nhiều luồng thông tin trên các trang mạng xã hội như facebook, phim ảnh… khiến học sinh bị tác động và yêu sớm. Học sinh yêu nhau, giúp đỡ nhau cùng tiến bộ rất ít, phần lớn các em học hành sa sút, đua đòi, ăn chơi và nhiều trường hợp đã có thai ngoài ý muốn. Không ít vụ vì ghen tuông, đánh nhau cũng từ tình yêu học trò.

hoc-sinh-lam-chuyen-ay

Thống kê của cơ quan chức năng cho thấy, năm 2015, Việt Nam có khoảng gần 6.000 ca phá thai ở tuổi vị thành niên. Các em lại chưa biết rõ, thậm chí mơ hồ về các biện pháp tránh thai như sử dụng bao cao su, thuốc.... Nhiều nam sinh mới chỉ 14-15 tuổi chưa biết gì về an toàn tình dục, thậm chí còn rất ngu ngơ cả về những kiến thức giới tính của tuổi dậy thì nhưng lại tỏ ra rất “sành sỏi” trong quan hệ với người khác giới…

Những bức hình về học sinh làm chuyện ấy đang hot trên các trang mạng

Không ngại bất cứ ai, nhiều đôi nam nữ học sinh cấp 2, cấp 3 sẵn sàng ôm hôn nhau ngay giữa lớp học để các bạn thỏa thích chụp ảnh, quay phim. Ngay tại Việt Nam ngày càng xuất hiện rất nhiều những clip như thế.

hoc-sinh-lam-chuyen-ay11

Học sinh làm chuyên ấy rồi post lên mạn xã hội

Suốt hơn 1 tuần qua, cộng đồng mạng, đặc biệt là các bậc phụ huynh không khỏi sốc trước đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội ghi lại cảnh hai học sinh âu yếm ngoài lành lang của một trường học. Theo người đăng tải video thuật lại, sự việc diễn ra ở một trường THCS tại Hà Nội, vào giờ nghỉ trưa. Trong đoạn video ngắn này, tại góc hành lang vắng người qua lại, nam sinh chui đầu vào áo bạn nữ, sờ soạng khắp cơ thể nữ sinh.

hoc-sinh-lam-chuyen-ay3

Học sinh thản nhiên làm chuyện ấy trong lớp

hoc-sinh-lam-chuyen-ay1a

Hôn nhau không chút ngại ngùng

Học sinh hôn hôn nhau và "hơn thế nữa" ngay tại lớp - nơi vốn dành cho việc học tập, vui chơi lành mạnh - là cách hành xử thiếu tôn trọng trường lớp, bạn bè.

hoc-sinh-lam-chuyen-ay

Học sinh làm chuyện ấy

hoc-sinh-lam-chuyen-ay-2

Học sinh làm chuyện ấy ngay cả ở những nơi công cộng

hoc-sinh-lam-chuyen-ay-1

hoc-sinh-danh-nhau-4

Học sinh ôm hôn nhau không ngần ngại ngay cả trên xe buýt

Những tình cảm yêu đương ở lứa tuổi này thường chưa đạt đến độ chín chắn, nặng về cảm tính, không bền lâu và thường rất dễ thay đổi

Góc hữu ích

- Vipmax-RX là một trong những sản phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất, Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, tinh trùng yếu, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, bổ thận tráng dương. hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Được các chuyện gia khuyến cáo nên dùng.

- Tăng hưng phấn và tăng ham muốn khi yêu đó là điều mà Vipmax-RX có thể làm được với giá thành rất thấp 1.500.000đ là bạn có thể sở hữu nó, và làm gia tăng kích thước dương vật cho mình.

cong-dung-vipmaxrx-2

mua-hang

thế làm tình tuyệt đỉnh của vua ch

Liên hệ mua hàng qua số: 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25 hoặc truy cập vào trang rối loạn cương dương để lựa chọn các sản phẩm phù hợp với bạn