Dạy nam giới cách quan hệ lâu ra

Cách quan hệ lâu ra là một trong những cách hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở đàn ông, giúp kiểm soát được sự xuất tinh của mình.

Hiện nay có đến 30% nam giới bị xuất tinh sớm, không kể già trẻ, không phân biệt tuổi tác. Nguyên nhân do yếu tố tâm lý, thiếu hoocmon sinh dục nam, do thủ dâm, do kích thích quá độ nên không thể kiểm soát được sự xuất tinh của mình.

day-nam-gioi-cach-quan-he-lau-ra

Dạy nam giới cách quan hệ lâu ra

Những cách quan hệ lâu ra bao gồm:

Sử dụng những dược phẩm an toàn

Trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm do yếu sinh lý thì bạn có thể dùng thuốc tăng cường sinh lý, hoặc trường hợp dương vật không cương cứng đủ nên bị xuất tinh sớm thì dùng thuốc cường dương để tăng độ cương cứng dương vật. Thuốc tăng cường sinh lý uống hàng ngày để điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm chính là CRAVIMAX, VIPMAX, EJACULOID, VOLUME CAPS...hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên không có tác dụng phụ.

Thuốc tăng cường độ cương cứng chính là thuốc cường dương GRAVIMAX-RX (Xem chi tiết sản phẩm GRAVIMAX-RX), nó giúp tăng cường máu lưu thông đến dương vật nhiều hơn giúp dương vật cương cứng tốt hơn

Sử dụng mẹo chống xuất tinh sớm

Trước lúc quan hệ tình dục nam giới nên cho dương vật làm quen với môi trường ấm của âm đạo, ví dụ: trước khi quan hệ cho dương vật xả qua bằng nước nóng từ 2 đến 3 lần, xen kẽ vào đấy lại cho dương vật xả qua bằng nước lạnh, làm nhiều lần như vậy sẽ giúp nam giới quan hệ lâu ra hơn.

xem-chi-tiet