banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Giới tính của thai nhi được hình thành như thế nào?

Giới tính của thai nhi được hình thành như thế nào? Sự phát triển của thai nhi ra sao?. Trên thực tế, thai nhi nam và thai nhi nữ trong những tuần đầu tiên của thai kỳ hoàn toàn giống nhau. Đặc biệt là tất cả thai nhi trong 8 tuần đầu tiên ở trong bụng mẹ đều đã mang giới tính của mình, Tuy nhiên thai nhi mang giới tính nam hay nữ đều có ống sinh dục như nhau mà sau này sẽ tạo thành cơ quan sinh dục của nam hoặc nữ.


>>> Bạn muốn biết:

 

Giới tính của thai nhi được hình thành như thế nào?

Những cơ quan này hình thành lúc đầu với hình dạng là ba khối mô sinh dục lồi ra nằm giữa hai chân của thai nhi sau đó sẽ thay đổi dần bắt đầu từ tuần thứ 8 của thai kỳ.

 

gioi-tinh-cua-thai-nhi-duoc-hinh-thanh-nhu-the-nao

Giới tính của thai nhi được hình thành như thế nào?

 

Quá trình hình thành bé traiThai nhi có chứa 1 nhiễm sắc thể X và 1 nhiễm sắc thể Y sẽ tạo ra testosterone thúc đẩy các khối mô sinh dục tạo thành cơ quan sinh dục nam. Khối mô sinh dục ở giữa kéo thành dương vật, còn hai khối mô sinh dục bên cạnh sẽ tạo thành bìu (không gian chứa tinh hoàn). 

 

Ban đầu 2 tinh hoàn phát triển ở trong phần dưới bụng, cho tới khi đứa bé được sinh ra thì tinh hoàn sẽ di chuyển xuống bìu vĩnh viễn.

 

Giới tính của thai nhi được hình thành như thế nào? 

Quá trình hình thành bé gái

 

Thai nhi chứa 2 nhiễm sắc thể X sẽ tạo thành giới tính nữ, vì không có testosterone cho nên khôi mô sinh dục ở giữa vẫn nhỏ và hai khối mô sinh dục hai bên sẽ tạo thành môi và âm hộ bao xung quanh lỗ âm đạo và chúng không được bao bọc giống như bìu.

 

Thai nhi nam thì 2 tinh hoàn được tạo thành ở phần dưới bụng thì thai nhi nữ sẽ tạo thành và phát triển thành buồng trứng và nằm vĩnh viễn trong vùng chậu của thai nhi. Tham khảo: sinh con trai

 

gioi-tinh-cua-thai-nhi-duoc-hinh-thanh-nhu-the-nao-2

Giới tính của thai nhi được hình thành như thế nào?

 

Quá trình hình thành và phát triển của cơ quan sinh dục thai nhi qua các tuần:

 

Tuần 8: ba khối mô sinh dục được hình thành nằm giữa hai chân của thai nhi để sau này hình thành cơ quan sinh dục nam hoặc nữ.

 

Tuần 10: sự thay đổi lớn ở bên ngoài như các ngón tay, ngón chân của thai nhi và đoạn cuối của sống lưng biến mất thì lúc này thì sự thay đổi bên trong cũng đang diễn ra song song với bên ngoài. Nếu thai nhi mang giới tính là nam thì tinh hoàn sẽ bắt đầu sản sinh ra testosterone (hoocmon sinh dục nam).

 

gioi-tinh-cua-thai-nhi-duoc-hinh-thanh-nhu-the-nao-1

Giới tính của thai nhi được hình thành như thế nào?

 

Tuần 11: cơ quan sinh dục sẽ phát triển nhanh chóng. Ban đầu, khôi mô sinh dục nhỏ ở giữa hình thành nên cơ quan sinh dục ngoài, cho dù bạn chưa có thể biết được thai nhi là bé trai hay bé gái. Tiếp theo, ba khối mô này sẽ phát triển thành dương vật ở bé trai hoặc môi, âm hộ và âm vật ở bé gái. Vào cuối tuần này ta có thể nhìn thấy được cơ quan sinh dục ngoài của thai nhi.

 

Tuần 14: những cơ quan sinh sản của thai nhi cũng phát triển. Ở bé trai xuất hiện sự phát triển của tuyến tiền liệt và ở bé gái thì buồng trứng sẽ di chuyển từ bụng đến khung xương chậu. Hơn nữa, do tuyến giáp đã trưởng thành vì thế thai nhi cũng bắt đầu sản sinh ra những hoocmon.

 

Tuần 22: Cơ quan sinh sản tiếp tục phát triển. Thai nhi nam thì tinh hoàn bắt đầu tụt xuống khỏi bụng và ở thai nhi nữ thì tử cung và buồng trứng đã được định vị,  âm đạo của bé cũng đang phát triển.

 

Tuần 40: Bởi vì có một số hoocmon của bạn còn hiện diện trong cơ thể bé vì thế bộ phận sinh dục ngoài của bé (bìu dái ở bé trai và môi âm hộ nếu ở bé gái) có thể trông lớn hơn một cách khác thường. Và bé của bạn, không kể là trai hay gái có thể sẽ có hiện tượng rỉ ra một ít sữa ở núm vú. Đây là điều hoàn toàn bình thường và hiện tượng này sẽ dần dần mất đi sau một vài ngày khi bé chào đời.

 

Sinh con là việc trọng đại sau hôn nhân, vì lý do nào đó cho nên những cặp vợ chồng không thể sinh con. Những nguyên nhân như vô sinh, tinh trùng yếu, xuất tinh sớm và những vấn đề sinh lý khác ở những cặp vợ chồng. Hiện nay hiện trạng vô sinh ở nam và nữ đang ngày càng phổ biến do nhiều nguyên nhân khác nhau khiến cho họ không thể sinh con làm tan vỡ hạnh phúc hôn nhân gia đình.

 

Tại Mỹ thuốc chữa vô sinh nam Winmax For Menthuốc chữa vô sinh nữ Winmax For Women đã giúp cho nhiều vợ chồng hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ.  Nay hai sản phẩm điều trị vô sinh nam và vô sinh nữ  được được nhập khẩu về Việt Nam, mở ra cho những cặp vợ chồng giải quyết vấn đề vô sinh ở nam giới và nữ giới, biến giấc mơ sinh con của họ thành sự thật.

 

thuoc-chua-vo-sinh-nam-winmax-for-men-1000

Thuốc chữa vô sinh nam Winmax Plus

 

Sản phẩm đã được Bộ y tế - Cục an toàn vệ sinh thực phẩm chứng nhận tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm. Quý khách liên hệ đặt mua sản phẩm qua số. Sản phẩm quý khách đặt mua sẽ được giao tận nơi cho quý khách trên cả nước.

 

 

Giới tính của thai nhi được hình thành như thế nào?

Nguồn: https://roiloancuongduong.edu.vn/tin/kien-thuc-gioi-tinh/gioi-tinh-cua-thai-nhi-duoc-hinh-thanh-nhu-the-nao.html

 

 

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tổng hợp những hình ảnh gái xinh mặc bikini hàng cực khủng (22 Sep 2021)

Lần đầu quan hệ chớ quên những điều này kẽo lại hối hận ! (01 Oct 2020)

Gái đẹp khoe vùng kín: Cực nóng bỏng (09 Apr 2017)

Cặp đôi học sinh làm chuyện ấy ngay trên lớp (20 Sep 2016)

Kinh nghiệm lần đầu làm chuyện ấy cho những cặp đôi. (16 Sep 2016)

Ảnh nóng của 9x gái đẹp khiêu gợi xem là thích. (16 Sep 2016)

[Giới Tính 18+] Khi “Chuyện ấy” khác hẳn trên Phim Ảnh (16 Sep 2016)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020