banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Lượng thời gian tốt nhất để quan hệ tình dục

Theo các chuyên gia y tế và các nhà khoa học Hoa Kỳ, lượng thời gian lý tưởng nhất bạn nên quan hệ hệ tình dục mỗi lần 7 phút. Dưới 3 phút là quá ngắn và trên 10 phút thì quá dài.

 

Thời lượng một lần quan hệ tình dục lý tưởng có thể không kéo dài như các bạn vẫn nghĩ, 20 phút đưa tin. Hiệp hội nghiên cứu và trị liệu tình dục Hoa Kỳ (SSTAR) đã tiến hành nghiên cứu đời sống tình dục vợ chồng cũng như vấn đề quan hệ tình dục trong thời gian 10 năm của 50 người tình nguyện viên. Bỏ qua màn dạo đầu, những nghiên cứu của nhà khoa học nhận định quan hệ tình dục từ 3 đến 7 phút là lý tưởng và thỏa mãn, "yêu" từ 7 đến 13 phút là rất thỏa mãn. Quan hệ tình dục chỉ diễn ra từ 1 đến 2 phút bị cho là 'quá ngắn' hay còn gọi là xuất tinh sớm trong khi quan hệ tình dục từ 10 đến 30 phút sẽ trở thành quá lâu.

 

Năm 2012, SSTAR từng làm một nghiên cứu tương tự nhưng cũng đưa ra kết luận chung là quan hệ từ 7 - 13 phút là tốt nhất. Cả hai công trình nghiên cứu đều được các nhà khoa học Mỹ tiến hành trên những người dị tính.

 

Để kéo dài quan hệ tình dục nam giới có thể dùng thuốc trị xuất tinh sớm VIPMAX, CRAVIMAX, GRAVIMAX-RX để điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm

luong-thoi-gian-tot-nhat-de-quan-he-tinh-duc-1

Thuốc chữa xuất tinh sớm VIPMAX

btdathang

 

Công dụng: Tăng testosterone, tăng tuần hoàn máu và tăng cường sinh lý nam khỏe mạnh, giúp máu của "cậu nhỏ" lưu thông dễ dàng, rút ngắn quá trình mãn dục, tăng kích thước dương vật, chống xuất tinh sớm, rối loạn cương dương (liệt dương).

luong-thoi-gian-tot-nhat-de-quan-he-tinh-duc-2

Thuốc điều trị xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX

btdathang

 

Công dụng: Điều trị xuất tinh sớm, chống liệt dương, tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên, tăng cường sinh lý cho nam giới yếu sinh lý.

 

Thời gian quan hệ bao lâu là đủ

 

Lượng thời gian tốt nhất để quan hệ tình dục

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tổng hợp những hình ảnh gái xinh mặc bikini hàng cực khủng (22 Sep 2021)

Lần đầu quan hệ chớ quên những điều này kẽo lại hối hận ! (01 Oct 2020)

Gái đẹp khoe vùng kín: Cực nóng bỏng (09 Apr 2017)

Cặp đôi học sinh làm chuyện ấy ngay trên lớp (20 Sep 2016)

Kinh nghiệm lần đầu làm chuyện ấy cho những cặp đôi. (16 Sep 2016)

Ảnh nóng của 9x gái đẹp khiêu gợi xem là thích. (16 Sep 2016)

[Giới Tính 18+] Khi “Chuyện ấy” khác hẳn trên Phim Ảnh (16 Sep 2016)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020