banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất

Không phải tư thế quan hệ tình dục nào cũng tốt, tùy vào từng người thích ứng với tư thế nào nhất, với các tư thế này cực kỳ dễ lên đỉnh. Bài này là tập hợp những kinh nghiệm của người đi trước để lại để truyền đạt cho nam giới hay nữ giới chưa có đầy đủ kiến thức tình dục.

 

Quan hệ tình dục là quá trình sinh hoạt cần thiết ở giữa người nam và người nữ, là nhu cầu không ai có thể trối bỏ được. Tuy nhiên không phải tư thế quan hệ nào cũng giúp cả 2 dễ dàng lên đỉnh và đạt cực khoái nhất.

 

1 Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy

 

Hẳn là tư thế này cả nam và nữ rất thích, với tư thế quan hệ tình dục này tạo cảm giác mãnh liệt nhất khi quan hệ tình dục, những cái nhấp dồn dập mạnh mẽ của người nam sẽ đem lại khoái cảm cho cả 2 người.

 tu-the-quan-he-doggy

 

Đặc điểm tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh này nữ giới quỳ gối, tỳ khủy tay xuống xàn giống như ảnh làm tình minh họa.Cái lợi của việc này nữa là không bị phan tán bởi nét mặt của 2 người mà tập trung vào cảm giác khoái cảm.

 

2 Tư thế quan hệ tình dục nàng phía trên

 

 tu-the-quan-he-nang-nam-tren

 

Với nam giới họ mong muốn con gái chủ động hơn, tư thế quan hệ tình dục nàng phía trên này đặc biệt phù hợp cho cả 2 người. Nam giới giờ đây không còn phải là người chủ động nữa mà nhường phần sân cho người phụ nữ.

 

Đới với nữ giới không muốn theo kiểu truyền thống thì có thể chủ động theo tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh này, vừa tạo cảm giác mới mẻ vừa đưa chàng lên mây.

 

3 Tư thế quan hệ tình dục truyền thống – Truyền giáo

 anh-lam-tinh-nghe-thuat

 

Phải công nhận rằng với tư thế quan hệ tình dục này sẽ cảm giác giác thực sự thoải mái cho cả 2 người. Hai người có thể ôm hôn nhau lúc quan hệ, các vùng nhạy cảm nhất sẽ được chạm vào nhau tạo cảm giác mãnh liệt và quan tâm nhau nhiều hơn.

Với tư thế này việc biến thể nhiều dạng tùy thuộc vào âm đạo hay kích thước dương vật của người nam để có tư thế khác nhau hơn từ tư thế truyền thống này.

 

Kết luận: Đó là 3 tư thế mà dễ dàng giúp cả 2 đạt được khoái cảnh mạnh mẽ nhất, tận hưởng cuộc yêu trọn vẹn từ ba tư thế quan hệ tình dục đó.

 

Video một số tư thế làm tình

 

Khuyến cáo: video chỉ dành cho những bạn trên 18 tuổi hoặc những người đã lập gia đình. Video chỉ mang tính chất giáo dục giới tính, không truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. 

 

 

Lưu ý:  Video chỉ mang tính chất giáo dục giới tính, không truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy. 

 

 

 

Để nam giới có thể tự tin thể hiện những tư thế quan hệ tình dục dễ lên đỉnh nhất, với mục tiêu là đưa nàng lên đỉnh và nhanh chóng đạt được cực khoái. Thuốc điều trị xuất tinh sớm Cravimax sẽ giúp quý ông có thể thực hành hết tất cả 3 tư thế trên mà không lo xuất tinh sớm.

cravimax-2

 Thuốc chống xuất tinh sớm Cravimax

 

mua-hang

 

Công dụng của Cravimax:

 

- Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và kéo dài thời gian quan hệ.

 

- Làm tăng hưng phấn khi quan hệ tình dục.

 

- Tăng cường hocmon testosterone, giúp làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới

 

- Điều trị yếu sinh lý.

 

Quý khách liên hệ đặt hàng qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25 hoặc truy cập vào website rối loạn cương dương để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bí quyết làm chuyện ấy cho chàng và nàng cùng sướng tê tái (29 Jan 2024)

Biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới ? Làm sao để nhận biết ? (13 Jul 2020)

Xác thực những thông tin thật sự đúng nhất việc dùng nước hoa kích dục (06 Jul 2020)

Review xem nước hoa kích dục hiện nay tốt nhất là loại nào (21 May 2020)

Sự thật nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe (19 May 2020)

Sự thật về nước hoa kích dục hiện nay bán ở đâu là uy tín nhất bây giờ (18 May 2020)

Cảnh báo nhắc nhở xài nước hoa kích thích nữ bán trên mạng xã hội nay (07 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020