banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Nhiều lần phá trinh bạn gái không thành công.

Kính gửi chuyên gia, năm nay em 25 tuổi còn bạn gái 22 tuổi, chúng em yêu nhau đã được gần 2 năm và có ý định cuối năm nay sẽ lấy nhau. Vì trước sau gì cũng cưới, em lại cũng ham muốn nên đã cùng cô ấy “ăn cơm trước kẻn” . Lần đầu tiên là 2 tuần trước chúng em đã quyết định quan hệ với nhau, nhưng lần đó em đã kích thích cô ấy rồi mới cho “cậu nhỏ” vào nhưng không thể, em đã ấn mạnh và cô ấy kêu khóc, lúc ý em cũng hoảng nên đã rút ra, sau đó cô ấy bị đau quá và không cho quan hệ nữa. Tuần trước em lại tiếp tục quan hệ với nhau, nhưng cũng không được, và em đã phải ổn định tư tưởng cho cô ấy để cô ấy sẵn sàng (vì cô ấy rất sợ bị dính, em đã phải trấn an và làm mọi cách để cô ấy yên tâm), nhưng hôm qua sau khi ấn mạnh vào, cô ấy đã khóc thét lên và xin em đừng cho vào nửa, em sợ quá nên cũng không dám vào nữa mà ôm cô ấy dỗ, sau đó em có kiểm tra chỉ thấy chỗ ấy của cô ấy rỉ 1 ít máu, và có vẻ cũng chưa rách hoàn toàn, nhưng cô ấy nhất định không cho quan hệ tiếp, em thấy cô ấy cũng đau nên không dám làm gì nữa. Vậy là nhiều lần e cố gắng phá trinh không thành, em thấy khá lo lắng, em xin hỏi chuyên gia là lần đầu phá trinh ai cũng đau như vậy à hay do cô ấy bị gì ở“vùng kín”? em nên làm gì để có thể phá trinh tốt hơn? mà em nghe nói lần đầu đau quá dễ khiến người phụ nữ bị lãnh cảm có phải không? Rất mong có được lời khuyên của chuyên gia.

(bạn nam – giấu tên).

 

nhieu-lan-pha-trinh-khong-thanh-cong1

 nhiều lần phá trinh không thành

 

Chuyên gia trả lời:

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về web, và chúng tôi xin được trả lời như sau:

 

Đầu tiên như bạn nói thì có vẻ cô ấy vẫn chưa sẵn sàng cho việc quan hệ cho lắm, vì bất cứ ai cũng sẽ bị đau trong lần đầu quan hệ, và cũng có thể do lần đầu quan hệ nên bạn dùng lực chưa đủ mạnh để có thể làm rách màng trinh, thêm một phần nữa là màng trinh của cô ấy hơi dày, chứ không phải là do vấn đề  ở “vùng kín” như bạn nghi ngờ.

 

Người phụ nữ dễ bị lãnh cảm sợ “quan hệ tình dục” nếu như họ bị ám ảnh bởi lần đầu quan hệ lại quá đau đớn, chính vì thế bạn cần có thái độ, cách ứng xử tâm lí, hành động dứt khoát giúp cô ấy yên tâm và giảm bớt sợ hãi đau đớn.

 

 nhieu-lan-pha-trinh-khong-thanh-cong

  nhiều lần phá trinh không thành

 

Sau đây chúng tôi có vài lời khuyên cho bạn như sau:

 

+ Hãy hỏi han sự lo lắng của cô ấy xem cô ấy có lo lắng điều gì nữa không? nếu cô ấy lo lắng gì hãy giải quyết chuyện đó giúp cô ấy an tâm hơn.

 

+Trấn an cô ấy và nói rằng lần đầu thì luôn đau, và cả hai cần chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận và chịu đựng một chút thì mới thành công.

 

+ Bạn cần có thời gian kích thích cô ấy lâu hơn, để sự kích thích hưng phấn sẽ giúp cô ấy giảm bớt đau và cần phải có phương pháp quan hệ đúng đắn, tư thế chuẩn xác giúp bạn gái đỡ đau là tư thế truyền thống, ở tư thế này bạn sẽ có lực tốt nhất và phải nắm vững quy tắc “nhanh, mạnh, dứt khoát” để có thể phá trinh tốt hơn.

 

Sau khi phá trinh xong bạn không nên giống như mọi lần trước là thấy bạn gái đau lại rút ra mà giữ nguyên hiện trạng, ôm thật chặt cô ấy vào lòng, vuốt ve, kích thích cô ấy để cô ấy đỡ đau hơn, sau khi giảm thì từ từ ra vào nhẹ nhàng nếu cô ấy đau thì dừng lại làm chậm hơn để cô ấy quen với cảm giác đó.

 

Chú ý, trấn an cô ấy để cô ấy không co rút người khiến các cơ cứng lại, “cô bé” sẽ bị xiết chặt hơn khiến càng đau hơn, hãy giúp cô ấy thả lỏng người, hít thở sâu, kích thích cô ấy, nhẹ nhàng từ từ để cô ấy thả lỏng cơ thể, bình tĩnh trở lại và bớt đau hơn.

 

Sau cùng chúng tôi xin chúc hai bạn sẽ có được “lần đầu” tuyệt vời.

 

 

Nhiều  lần phá trinh bạn gái không thành công.

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tổng hợp những hình ảnh gái xinh mặc bikini hàng cực khủng (22 Sep 2021)

Lần đầu quan hệ chớ quên những điều này kẽo lại hối hận ! (01 Oct 2020)

Gái đẹp khoe vùng kín: Cực nóng bỏng (09 Apr 2017)

Cặp đôi học sinh làm chuyện ấy ngay trên lớp (20 Sep 2016)

Kinh nghiệm lần đầu làm chuyện ấy cho những cặp đôi. (16 Sep 2016)

Ảnh nóng của 9x gái đẹp khiêu gợi xem là thích. (16 Sep 2016)

[Giới Tính 18+] Khi “Chuyện ấy” khác hẳn trên Phim Ảnh (16 Sep 2016)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020