banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Phụ nữ có kinh quan hệ có thai không ?

Phụ nữ có kinh quan hệ có thai không ? Bạn gái và em quan hệ tình dục trong ngày bạn gái có kinh và trong khi giao hợp em xuất tinh ngoài. Nhưng sau ngày hôm sau thì cô ấy không thấy kinh nguyệt nữa.


Bác sĩ cho em hỏi:  Phụ nữ có kinh quan hệ có thai không ? (Phong)
Trả lời
Phong thân mến,


Đàn ông mỗi lần xuất tinh sẽ có khoảng hơn 300.000 tinh trùng được phóng ra. Trong khi quan hệ chất nhờn tiết ra trước khi tinh trùng được xuất ra đã chứa một số ít tinh trùng, vì vậy phương pháp tránh thai bằng cách xuất tinh ra ngoài âm đạo là không an toàn.

 

phu-nu-co-kinh-quan-he-co-thai-khong

Phụ nữ có kinh quan hệ có thai không ?

 

Ở chị em phụ nữ thì ngày rụng thường rơi vào khoảng giữa trong chu kỳ kinh nguyệt (trong khoảng từ 12-16 ngày trước kỳ kinh tiếp theo). Tuy nhiên, ngày rụng trứng ở phụ nữ có thể thay đổi tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và cảm xúc. Vào ngày "đèn đỏ", khả năng trứng rụng là rất thấp so với những ngày giữa chu kỳ kinh nguyệt và vì thế mà khả năng phụ nữ mang thai cũng sẽ là thấp nhưng cũng không thể loại trừ khả năng này hoàn toàn.

 

Phụ nữ có kinh quan hệ có thai không


Lời khuyên mà tôi muốn dành cho hai bạn là nên sử dụng những phương pháp tránh thai an toàn và có hiệu quả như mang bao cao su khi quan hệ. Trường hợp hai bạn rất ít khi quan hệ tình dục thì bạn gái có thể dùng viên uống ngừa thai cấp tốc (uống trong vòng 5 ngày sau khi quan hệ tình dục không dùng biện pháp tránh thai, uống càng sớm càng hiệu quả hơn). Tuy nhiên, viên uống ngừa thai cấp tốc mang lại hiệu quả thấp hơn so với viên uống ngừa thai hàng ngày hoặc bao cao su và nó thường gây ra các tác dụng phụ như: rối loạn kinh nguyệt...

 

Phụ nữ có kinh quan hệ có thai không ?


Để an toàn bạn gái tự kiểm tra xem mình có thai hay không bằng cách mua que thử thai và thử theo hướng dẫn. Nếu que thử thai xuất hiện hai vạch thì chắc chắn bạn đã có thai, ngược lại trường hợp que thử thai không xuất hiện hai vạch, bạn vẫn nên lưu ý, nếu tới chu kỳ kinh nguyệt tiếp theo mà bạn không thấy có biểu hiện hành kinh thì bạn cần phải đi khám để xác định chắc chắn việc bạn có thai hay là không. 

 

Để hai bạn hạnh phúc và thăng hoa mỗi khi bước vào cuộc "yêu", để tránh tình trạng xuất tinh sớm các bạn trai nên dùng thuốc chống xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX, VIPMAX, CRAVIMAX...hoặc gel và thuốc xịt chống xuất tinh sớm để hai bạn đạt được cực khoái khi quan hệ, tình cảm vợ chồng mặn nồng. Liên hệ tư vấn và đặt mua sản phẩm qua số  hoặc bạn có thể đặt mua trực tiếp tại rối loạn cương dương.

 

thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-gravimax-rx-2000

GRAVIMAX-RX điều trị xuất tinh sớm cho nam giới hiệu quả


Chúc hai bạn hạnh phúc !

 

Phụ nữ có kinh quan hệ có thai không ?

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Tổng hợp những hình ảnh gái xinh mặc bikini hàng cực khủng (22 Sep 2021)

Lần đầu quan hệ chớ quên những điều này kẽo lại hối hận ! (01 Oct 2020)

Gái đẹp khoe vùng kín: Cực nóng bỏng (09 Apr 2017)

Cặp đôi học sinh làm chuyện ấy ngay trên lớp (20 Sep 2016)

Kinh nghiệm lần đầu làm chuyện ấy cho những cặp đôi. (16 Sep 2016)

Ảnh nóng của 9x gái đẹp khiêu gợi xem là thích. (16 Sep 2016)

[Giới Tính 18+] Khi “Chuyện ấy” khác hẳn trên Phim Ảnh (16 Sep 2016)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020