Quan hệ vào buổi sáng có dễ mang thai không ?

Quan hệ vào buổi sáng có dễ mang thai không ?  cách quan hệ để nhanh có thai ? thời gian quan hệ dễ mang thai ? khi nào quan hệ dễ mang thai nhất ? là những thắc mắc của những đôi vợ chồng trẻ hiện nay.

>> Chủ đề HOT

+ Điều trị xuất tinh sớm

+ Kích thước dương vật

+ Thuốc chống xuất tinh sớm

+ Tăng kích thước vòng 1

caothyphong…@gmail.com

Câu hỏi thắc mắc: Tôi nghe nói nếu quan hệ vào buổi sáng thì khả năng mang thai sẽ cao hơn. Không biết điều đó có đúng hay không?

Chuyên gia trả lời: Theo nghiên cứu khoa học đưa ra rằng, số lượng tinh trùng nam giới vào buổi sáng nhiều hơn ở những thời điểm khác trong ngày. Tuy nhiên, sự khác nhau về số lượng tinh trùng chênh lệch là không nhiều. Thông thường, nếu nam giới có 87 triệu tinh trùng vào buổi tối thì số lượng tinh trùng vào buổi sáng sẽ là 88 triệu. Con số chênh lệch 1 triệu tương đối lớn nhưng nó không làm thay đổi nhiều tới mức làm tăng cơ hội mang thai của bạn.

quan-he-vao-buoi-sang-co-de-mang-thai-khong

Quan hệ vào buổi sáng có dễ mang thai không ?

Nếu bạn thực sự muốn mang thai, thì thời điểm để thụ thai tốt nhất là lúc gần với thời điểm rụng trứng. Đối với phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt là 28 ngày thì giai đoạn thụ thai tốt nhất là từ ngày thứ 10 tới ngày thứ 16. Chỉ cần vợ chồng bạn quan hệ tình dục 2-3 lần trong thời gian này cũng đủ để bạn có em bé rồi. Tham khảo: cách tính ngày rụng trứng

Điều quan trọng là bạn phải xác định được chu kỳ kinh nguyệt của bạn để từ đó xác định được ở mức tương đối chính xác ngày rụng trứng của bạn. Bạn cần tạo tâm lý thoải mái khi quan hệ tình dục, ăn uống đầy đủ dưỡng chất thì cơ hội thụ thai sẽ tăng cao dù bạn có làm chuyện ấy buổi sáng hay buổi tối hay bất cứ thời gian nào. Xem thêm: cách quan hệ để sinh con trai

Quan hệ vào buổi sáng có dễ mang thai không ?

Hiện nay tình trạng vô sinh ở nam giới đang ngày càng gia tăng, nguyên nhân chủ yếu là do tinh trùng nam giới yếu không có đủ sức khỏe để thâm nhập vào tử cung kết hợp với trứng và thụ thai dẫn đến vô sinh. Sản phẩm Winmax - điều trị yếu tinh trùng ở nam giới.

Winmax-dieu-tri-tinh-trung-yeu-1000

Winmax - điều trị tinh trùng yếu

Công dụng:

- Điều trị bệnh yếu tinh trùng, tinh trùng ít cho nam giới.
- Điều trị vô sinh ở nam giới
- Gia tăng sinh tinh, dưỡng tinh, giúp khỏe tinh trùng.
- Giúp cơ thể nam giới sản sinh Testosterone một cách tự nhiên.
- Hỗ trợ các trường hợp rối loạn cương dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Hãy gọi cho chúng tôi qua số, quý khách cũng có thể đặt mua trực tiếp tại website: rối loạn cương dương. Sản phẩm quý khách đặt mua sẽ được giao tận nơi cho quý khách hàng trên toàn quốc

Chúc bạn sớm có “tin vui”!