banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Các tư thế làm tình để sinh con trai theo ý muốn

Các tư thế làm tình để sinh con trai là cách mà những đôi vợ chồng son, cũng như những ông bố, bà mẹ áp dụng bấy lâu nay luôn khao khát có được một thằng "ku", nhưng rặng mãi mà mà không thấy. 

 

Bạn đừng nghĩ tư tưởng trọng nam khinh nữ bây giờ không còn, thế nhưng ý nghỉ này tuy là không phổ biến như ngày xưa, nhưng hiện tại những cặp vợ chồng hầu như đều mong muốn có được cũng như sinh con trai đầu lòng thực sự.

 

Làm sao để sinh con trai là vấn đề mà các đôi vợ chồng trẻ quan tâm hàng đầu. Bí mật nằm ở các tư thế quan hệ tình dục...vợ chồng bạn có tin điều này không?

 

cac-tu-the-lam-tinh-de-sinh-con-trai

Các tư thế làm tình để sinh con trai theo ý muốn

 

Cuộc đời có những lúc muốn nhưng không được vì thế có những gia đình sinh toàn là con gái, để rồi khi lớn lên chúng đi lấy chồng và không còn ai lo cho bạn. Có những cặp vợ chồng mong mỏi muốn sinh con trai để nối dõi tông đường và lo hương quả sau này và gánh vác trên vai trọng trách gia đình.

 

Không có những ông ba, bà mẹ hay những cặp vợ chồng mới cưới nào mà không muốn sinh con trai quý tử để yên lòng gia đình hai bên, để tránh khỏi viển cảnh trong gia đình toàn là "vịt bầu" thì ngay bây giờ vợ chồng bạn có thể áp dụng các tư thế làm tình để sinh con trai dưới đây để có thể dễ dàng sinh con trai đáng yêu.

 

cac-tu-the-lam-tinh-de-sinh-con-trai-2

Sinh con trai

 

Các tư thế làm tình để sinh con trai theo ý muốn:

 

Bước 1: Vợ chồng bạn không nên quan hệ trong vòng 10 ngày trước khi vợ bạn rụng trứng. Nói cách khác bạn cần phải nuôi dưỡng và tích tụ thật nhiều tinh trùng để chờ ngày phóng tinh.

 

Bước 2: Hai bạn cần phải chuẩn bị cho tinh thần thật sự thoải mái trước khi quan hệ 1 ngày bằng cách là đi dã ngoại để chuẩn bị cho cuộc "yêu" tốt hơn để đạt kết quả tốt. Bạn không nên dùng các chất kích thích như rượu, bia và thuốc lá sẽ làm ảnh hưởng đến tinh thần trong khi lâm trận.

 

Bước 3: Sau khi trứng rụng được một ngày, thì đã đến lúc hai bạn thực hiện các tư thế làm tình để sinh con trai, vợ chồng bạn bắt đầu "yêu" vào lúc gần sàng cụ thể là 3 giờ, nhớ kỹ bạn nhé (3 giờ).

 

 

Các động tác trong khi quan hệ phải thật sự âu iếm, nhẹ nhàng. Không nên mạnh quá để tránh làm trứng rụng đột ngột. Nên dùng các tư thế quan hệ tình dục đơn giản như tư thế truyền thống (chồng trên vợ dưới), tư thế kiểu Doggy.

 

Bước 4: Bạn nên cố gắng kéo dài cuộc "yêu", không có trường hợp bị xuất tinh sớm vì xuất tinh sớm sẽ làm hỏng đại sự, bạn có thể khắc phục tình trạng này nếu bạn không có thời gian uống thuốc chống xuất tinh sớm.

 

 

Thì tôi khuyên bạn nên dùng gel chống xuất tinh sớm MANDELAY giúp bạn kéo dài thời gian quan hệ, đồng thời giúp bạn phóng tinh dế dàng vào âm đạo để tinh trùng dễ dàng gặp trứng và thụ tinh.

 

Đây là sản phẩm hiệu quả giúp nam giới có thể lâu xuất tinh, đến lúc thích hợp bạn đưa "cậu bé" vào sâu bên trong "cô bé" để tình trùng dễ dàng kết hợp với trứng và bắt đầu thụ tinh.

 

gel-chong-xuat-tinh-som-mandelay10

Gel chống xuất tinh sớm MANDELAY để quan hệ lâu hơn

 

Bước thứ 5:  Sau khi bạn xuất tinh vào trong âm đạo, khi  vợ bạn nhận được tinh trùng thì vợ bạn nên nằm ngửa, hai chân đưa lên cao để tinh trùng được đưa vào trong nhiều hơn, tránh bị chảy ra ngoài. Để lượng tinh trùng được xâm nhập nhiều hơn và tỷ lệ thành công cao hơn để sinh con trai.

 

Để tình trùng có thể xâm nhập vào âm đạo và kết hợp với trứng thì đòi hỏi tinh trùng phải thật sự khỏe mạnh mới có thể thụ tinh với trứng mới có thể sinh con trai. Chính vì thể việc đàn ông yếu tinh trùng dẫn đến vô sinh là điều tất cả đàn ông đều mong muốn.

 

Sản phẩm điều trị tinh trùng yếu Winmax giúp điều trị vô sinh, yếu tinh trùng làm gia tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, dưỡng tinh và làm cho tinh trùng khỏe mạnh để đi đến đích.

 

winmax-dieu-tri-tinh-trung-yeu-10

Thuốc điều trị tinh trùng yếu Winmax

 

Tất cả mọi người trong chúng ta đều thích con trai, vì thế điều tuyệt vời nhất là bạn đã tạo ra một thằng ku kháu khỉnh. Hãy làm theo các tư thế làm tình để sinh con trai, để rồi hai bạn cùng chờ đợi tin vui từ các bác sĩ bạn nhé!

 

Với quý ông nào mắc chứng bệnh xuất tinh sớm cũng có thể tham khảo thêm các cách  chống xuất tinh sớm hoặc dùng sản phẩm thuốc điều trị xuất tinh sớm CRAVIMAX-PRO một sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ, quốc gia hàng đầu về sản phẩm điều trị các bệnh sinh lý ở nam và nữ giới.

 

CRAVIMAX-PRO CÔNG DỤNG THẾ NÀO

 

- Điều trị xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật.

- Giảm quá trình mãn dục nam ở nam giới cao tuổi.

- Tăng hưng phấn khi sinh hoạt tình dục, dễ dàng đạt cực khoái khi lâm trận.

- Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…

- Tăng hormon sinh dục nam testosterone cách tự nhiên nhất.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết cho từng sản phẩm quý khách truy cập vào trang  rối loạn cương dương hoặc góp ý kiến chia sẻ những thắc mắc vào phần comment bên dưới bài viết.

 

xem-chi-tiet

 

Các tư thế làm tình để sinh con trai theo ý muốn

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới ? Làm sao để nhận biết ? (13 Jul 2020)

Xác thực những thông tin thật sự đúng nhất việc dùng nước hoa kích dục (06 Jul 2020)

Review xem nước hoa kích dục hiện nay tốt nhất là loại nào (21 May 2020)

Sự thật nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe (19 May 2020)

Sự thật về nước hoa kích dục hiện nay bán ở đâu là uy tín nhất bây giờ (18 May 2020)

Cảnh báo nhắc nhở xài nước hoa kích thích nữ bán trên mạng xã hội nay (07 May 2020)

Tiết lộ cách mua sắm nước hoa kích dục nữ Pure Winmax Blue (04 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020