Thủ dâm nhiều có gây vô sinh hay liệt dương

Liệt dương đang là vấn đề mà rất nhiều nam giới đang quan tâm, nhất là việc thủ dâm khi xem phim, ảnh kích dục hoặc đôi khi vì ham muốn mà cũng dẫn đến thủ dâm.Thủ dâm nhiều có tốt không, tại sao?

Em năm nay 18 tuổi, nhưng giờ dương vật của em khi cương cứng chỉ được khoảng 50% so với 1 năm về trước. Em thủ dâm nhiều, không biết đó phải là lí do hay không? Khi em quan hệ lần đầu với bạn gái nhưng do dương vật của em yếu quá nên không giao hợp được. Có phải em bị liệt dương không ạ? Em có thể uống thuốc nào để cải thiện tình trạng này ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Tham khảo: cách chữa vô sinh bằng phương pháp tự nhiên

thu-dam-nhieu-co-gay-vo-sinh-hay-liet-duong-1

Trả lời:

Dương vật nam giới cương cứng cần đủ 3 yếu tố: hưng phấn tình dục, sự đáp ứng của hệ thần kinh và tăng lượng máu đến 'cậu nhỏ'. Ngoài ra, tình trạng sức khỏe (bệnh lý tiểu đường, tuyến giáp, sử dụng chất kích thích như rượu, bia, ma túy…), tâm lý, cách thức kích thích tình dục… sẽ ảnh hưởng đến 3 yếu tố trên.

Khi có một kích thích hay ham muốn tình dục, thì kích thích này sẽ truyền tín hiệu từ não đến trung tâm gây cương ở tủy sống. Từ đó sự dẫn truyền của các sợi thần kinh thể hang, tín hiệu sẽ truyền đến các mô cương nằm trong hai thể hang của 'cậu nhỏ' làm 'cậu nhỏ' cương cứng. Xem thêm: cách chữa bệnh liệt dương

Tâm lý là yếu tố ảnh hưởng rất nhiều trong kích thích tình dục. Nam giới hay tưởng tượng hoặc nằm mơ đến 'chuyện ấy' làm cho dương vật cương cứng và gây xuất tinh sớm. Khi mệt mỏi hoặc buồn phiền sẽ giảm hưng phấn tình dục.

Còn thủ dâm nhằm tạo nên khoái cảm nhằm thỏa mãn tình dục tương tự như quan hệ tình dục. Như vậy, thủ dâm không ảnh hưởng gì đến sinh sản, khả năng tình dục, cũng như khả năng cương dương của dương vật. Chỉ khi thủ dâm nhiều (2-3lần/tuần) thì sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

thu-dam-nhieu-co-gay-vo-sinh-hay-liet-duong

Thủ dâm nhiều có gây vô sinh hay liệt dương

Em đã thủ dâm 3 - 4 năm nay, nếu mức độ vừa phải và em cảm thấy thoải mái và hài lòng, thì hiện tại chưa gọi là liệt dương, và thủ dâm không phải là nguyên nhân. Em đã thủ dâm quen rồi nên khi quan hệ lần đầu em có cảm giác hồi hộp, sợ bị phát hiện…"cậu nhỏ" cương cứng yếu có thể là do tâm lý và hoàn cảnh nhiều hơn.

Vậy nhé, trước mắt em đừng lo lắng quá chưa cần uống thuốc gì để điều trị, chỉ cần giữ sức khỏe, ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc, hạn chế uống rượu bia, chất kích thích…Khi nào em mắc chứng liệt dương hay xuất tinh sớm thì có thể dùng một số loại thuốc đặc trị riêng biệt được ưa chuộng trên thị trường hiện nay và được công ty chúng tôi phân phối độc quyền tại Việt Nam, sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu tại Hoa Kỳ, được Bộ Y Tế - Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm Chứng Nhận Tiêu Chuẩn Sản Phẩm.

thuoc-chong-liet-duong-gravimax-rx-2

Thuốc chống liệt dương GRAVIMAX-RX. GIÁ: 1.600.000đ

dat-mua-ngay

Công dụng:  Chống liệt dương, tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên và chống xuất tinh sớm, tăng cường khả năng cương dương giúp dương vật cương cứng lâu hơn.

MỘT SỐ BỆNH THƯỜNG GẶP Ở NAM GIỚI BẠN NÊN TÌM HIỀU: