banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương là vấn đề đáng quan tâm ở nam giới hiện nay, theo ước tính thì có khoảng 200 triệu nam giới mắc chứng rối loạn cương dương, khiến quý ông dường như bất lực trong quan hệ tình dục để đưa nàng lên đỉnh.

 

Rối loạn cương dương là hiện tượng bệnh lý ở nam giới khi quan hệ tình dục đó là dương vật không có khả năng cương cứng để đưa vào "cô bé" khi giao hợp. Nói cách khác là đàn ông không thể kiểm soát được việc dương vật cương lên bất thường, vậy nguyên nhân do đâu mà "trên bảo dưới không nghe".

 

Sư cương lên của dương vật là do có sự tác động và kích thích "cậu nhỏ" khi quan hệ tình dục, kích thích não bộ cùng với hệ thần kinh trung ương làm tăng cường lưu thông máu tới dương vật làm cho dương vật cương lên.

 nguyen-nhan-gay-roi-loan-cuong-duong

 

Có rất nhiều nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới nhưng có hai nguyên nhân chính đó là thể chất và tâm lý đàn ông khi mắc các bệnh về tâm sinh lý đặc biệt là rối loạn cương dương.

 

Nguyên nhân thể chất

 

Cơ thế bị chấn thương: chấn thương cột sống, thần kinh bị tốn thương dẫn đến tình trạng thần kinh sẽ giảm kích thích và tăng cương lưu thông máu tới dương vật gây nên rối loạn cương dương.

 

Mắc các bệnh về tim: một trong những nguyên nhân gây rối loạn cương dương chính yếu làm cho nam giới bị rối loạn cương dương, ngoài ra còn có các bệnh như huyết áp tăng, lượng cholesterol trong máu tăng cao làm cho máu không thể lưu thông tới dương vật dẫn tới tình trạng máu không đủ để hỗ trợ cho "cậu nhỏ" cương cứng.

 

Bệnh tiểu đường: tiểu đường nếu không kịp thời chữa trị sẽ làm tổn thương tới thần kinh và những mạch máu gây nên rối loạn cương dương. Theo các chuyên gia ghi nhận nam giới mắc bệnh tiểu đường nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương cao hơn so với nam giới bình thường.

 

Nội tiết bị rối loạn: quá trình tăng prolacitin và giảm testosterone trong quá trình mãn dục ở nam giới gây nên chứng rối loạn cương dương và ham muốn tình dục bắt đầu suy giảm, bản năng tình dục sẽ giảm hẳn.

 

nguyen-nhan-gay-roi-loan-cuong-duong-1

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương cho nam giới

 

Nguyên nhân về mặt tâm lý

 

Lo lắng và áp lực khi quan hệ tình dục làm cho bạn luôn đặt trong tình trạng không thoải mái vì lo sợ sẽ thất bại gây rối loạn cương dương.

 

Áp lực công việc và những nguyên nhân bên ngoài tác động tới tâm lý căng thẳng dẫn tới việc ham muốn tình dục bị mất cân bằng.

 

Ngoài hai nguyên nhân gây rối loạn cương dương trên còn có các yếu tố cũng tác động mạnh mẽ tới bệnh rối loạn cương dương như sau:

 

Thuốc lá: nicotin là chất làm tắt nghẽn mạch máu làm cho dương vật không được cung cấp một lượng máu đầy đủ để hỗ trợ cho sự cương dương khi quan hệ tình dục

 

Rượu, bia, và các chất kích thích như ma túy: làm ảnh hưởng đến hệ thần kinh trung ương, ảnh hưởng rất nhiều đến sự cương cứng của "cậu bé" đồng thời sử dụng nhiều các loại thuốc chữa huyết áp tăng, trầm cảm, động kinh cũng gây ra rối loạn cương dương. Không tập luyện thể thao để cho tinh thần thoải mái và làm cho dương vật khỏe mạnh cũng  là nguyen nhan gay roi loan cuong duong vì thế bạn phải vận động thường xuyên để cơ thể khỏe mạnh.

 

Một sản phẩm điều trị rối loạn cương dương tốt nhất giúp nam giới hồi sinh lại khả năng cương lên của dương vật, giúp nam giới có thể khôi phục lại khả năng quan hệ tình dục. Tự tin quan hệ và đưa nàng lên đỉnh là cực kỳ dễ dàng khi nam giới điều tiết được quá trình cậu nhỏ cương cứng khi quan hệ cũng như khi được kích thích tình dục. Thuốc chữa rối loạn cương dương STIMULOID sẽ mang lại cho quý ông những phút thăng hoa trong quan hệ tình dục để cùng vợ lên đỉnh.

 

thuoc-chua-roi-loan-cuong-duong-stimuloid-1

 

Công dụng chính: Giúp cơ thể kích thích tái tạo lương hormon sinh dục nam cần thiết cho cơ thể, tăng cường chứng năng sinh lý ở nam giới, điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý

 

Quý khách liên hệ mua sản phẩm qua số Hotline hoặc có thể truy cập vào trang rối loạn cương dương để biết thêm thông tin chi tiết của nhiều sản phẩm điều trị sinh lý ở nam giới.

 

xem-chi-tiet

 

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Rối loạn cương dương: 5 cách tự nhiên giúp cải thiện (25 Jul 2023)

Rối loạn cương dương ở người trẻ có cách nào khắc phục được không? (06 Jul 2023)

Nước hoa kích dục chính hãng có những biểu hiệu gì khi hít phải (19 Sep 2020)

Hoàng Thống Dương có hiệu quả gì khi dùng với 9 loại thực phẩm không? (11 Jul 2020)

Hoàng Thống Dương và Những phương pháp cải thiện sinh lý (11 Jul 2020)

[ Vạch Mặt ] Về Tác Dụng Của Xuân Nguyên Trường Sinh Đơn Là Gì ? (26 Mar 2020)

Thực hư thông tin Rizin lừa đảo? (30 Jan 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020