banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

3 tuyệt chiêu giúp quý ông kéo dài cuộc "yêu"

Thay vì quý ông tỏ ra thất vọng, chán nản vì không thể mang lại khoái cảm và thăng hoa tuyệt đỉnh cho phụ nữ khi quan hệ tình dục, bạn hãy thử áp dụng 3 tuyệt chiêu giúp quý ông kéo dài cuộc "yêu" dưới đây giúp bạn ngăn ngừa xuất tinh sớm để cải thiện tình hình.

 

3-tuyet-chieu-giup-quy-ong-keo-dai-cuoc-yeu

Tư thế quan hệ nữ nằm trên giúp quý ông kìm chế xuất tinh sớm

 

1. Thở đúng cách - theo nhịp

 

Thở đúng cách khi quan hệ là một yếu tố quyết định giúp bạn kiềm chế tình trạng xuất tinh sớm rất hiệu quả. Kiểm soát nhịp thở hay thở theo nhịp điệu giúp bạn thư giãn cả về thể chất lẫn tinh thần để hai bạn thực hiện cuộc "yêu" hoàn hảo.

 

Bạn thử hít vào trong 10 giây, sau đó giữ hơi trong vòng 2 giây và thở ra trong 10 giây. Lặp lại kỹ thuật này trong vòng 2 – 3 phút để bạn thư giãn một cách tự nhiên. Khi cả thể chất và tinh thần thoải mái thì quý ông có thể dễ dàng kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm.

 

quan-he-9

 

2. Ấn lưỡi xung quanh vòm miệng

 

Quý ông có thể chưa từng được nghe nói về kỹ thuật này song đây là kỹ thuật có thể mang lại công dụng làm bạn ngạc nhiên và quý ông có thể dễ dàng thực hiện. Khi quan hệ tình dục, bạn cảm thấy gần xuất tinh thì quý ông hãy ấn đầu luỡi vào vòm miệng và di chuyển lưỡi xung quanh vòm miệng. Làm như thế có thể giúp quý ông kiểm soát điểm cực khoái và kiềm chế tình trạng xuất tinh sớm.

 

3. Tư thế quan hệ nữ nằm trên

 

Tư thế quan hệ nữ nằm trên được khoa học chứng minh là rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa và kìm hãm tình trạng xuất tinh sớm. Hãy để nàng ở trên, để nàng là người chủ động còn quý sẽ tập trung vào việc kiểm soát xuất tinh. Nếu trong khi quan hệ tình dục quý ông cảm thấy mình gần đạt cực khoái (sắp xuất tinh), hãy nhẹ nhàng kéo nàng về phía bạn để giảm độ kích thích ở dương vật, làm chậm quá trình xuất tinh.

 

Ngoài ra nam giới nên dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm, để điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm để giữ gìn hanh phúc hôn nhân gia dình. Hiện nay, thuốc điều trị xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX là sản phẩm được quý ông ưa chộng nhất hiện nay, theo thống kê trên thị trường, hiện có hơn 90% nam giới tin dùng GRAVIMAX-RX và hai sản phẩm cùng loại khác là CRAVIMAX, VIPMAX. Những sản phẩm này nhập khẩ tại Mỹ, được độc quyền phân phối tại Việt Nam. Có công dụng: điều trị xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật, hỗ trợ điều trị các bệnh sinh lý nam như: liệt dương, yếu sinh lý....

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-gravimax-rx-1

Thuốc điều trị xuất tinh sớm GRAVIMAX-RX

 Dat-hang-ngay

Quý khách liên hệ đặt hàng qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25 hoặc quý khách có thể đặt mua trực tiếp tại website: roi loan cuong duong. Sản phẩm quý khách đặt mua sẽ được giao tận nơi trên cả nước.

 

3 tuyệt chiêu giúp quý ông kéo dài cuộc "yêu"

 

quan-he-2

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bí quyết làm chuyện ấy cho chàng và nàng cùng sướng tê tái (29 Jan 2024)

Biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới ? Làm sao để nhận biết ? (13 Jul 2020)

Xác thực những thông tin thật sự đúng nhất việc dùng nước hoa kích dục (06 Jul 2020)

Review xem nước hoa kích dục hiện nay tốt nhất là loại nào (21 May 2020)

Sự thật nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe (19 May 2020)

Sự thật về nước hoa kích dục hiện nay bán ở đâu là uy tín nhất bây giờ (18 May 2020)

Cảnh báo nhắc nhở xài nước hoa kích thích nữ bán trên mạng xã hội nay (07 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020