banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Các tư thế quan hệ sướng nhất

Các tư thế quan hệ sướng nhất khi quan hệ tình dục hầu hết đàn ông đều muốn thấy nữ giới đạt được cực khoái. Thực trạng hiện nay thì đa số đàn ông đều quen với một tư thế quan hệ, đó là theo cách quan hệ truyền thống (trai nằm trên gái nằm dưới).

 

Việc chỉ quen với tư thế quan hệ này sẽ làm cho nam giới xuất tinh sớm, đồng nghĩa với việc nữ giới không đạt được khoái cảm. Đàn ông không nhất thiết cứ phải làm theo cách truyền thống, không nên ngại ngùng mà hãy thực hành các tư thế quan hệ sướng nhất để nữ giới hài lòng về khả năng chinh chiến của bạn.

 

>>> Bạn đang quan tâm:

 

+ Chống xuất tinh sớm

+ Thuốc tăng kích thước dương vật Gravimax

+ Cách chữa rối loạn cương dương

 

Không chỉ là vào cuộc “yêu” thì mới đạt được hiệu quả mà đôi khi chỉ cần những cách quan hệ sướng nhất, vị trí "yêu" tốt nhất có thể giúp đàn ông tập trung kích thích mạnh hơn vào điểm G âm đạo ở nữ giới.

 

Chuyên gia Levkoff nói:  Với những tư thế quan hệ sau đây sẽ giúp gia tăng sự kích thích mạnh mẽ nơi âm vật. Đây là điểm G tập trung nhiều dây thần kinh hơn cả ở đầu dương vật nam giới.

 

 

Các tư thế quan hệ sướng nhất này sẽ khiến nữ giới vô cùng thích thú và thỏa mãn giúp cho tình dục của cả hai được thêm thăng hoa. Và khă năng nữ giới đạt khoái cảm rất cao.

 

1. Tư thế quan hệ nữ ở trên

 

-  Ở tư thế quan hệ này, trong khi quan hệ tình dục cô ấy sẽ nằm ở trên. Bạn có thể hơi nghiêng xương chậu về phía trước khiến cho nàng phải trực tiếp xoay theo tư thế của bạn. Đây là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất mà rất nhiều phụ nữ đạt được cực khoái ở tư thế này. Lúc này, cô ấy thích bạn nằm yên và kiểm soát chuyển động của cô.

 

-  Có thể cô ấy sẽ giữ lưng thẳng trong khi di chuyển nhịp nhàng. Ngón tay bạn nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật. Điều này sẽ kích thích vùng âm đạo một cách mạnh mẽ.

 

 

2. Tư thế quan hệ mèo điên

 

-  Trong thực tế, tư thế quan hệ truyền thống không đủ kích thích âm vật của người phụ nữ để đạt tới cực khoái nhưng điều này đã thay đổi khi nhà nghiên cứu tình dục Edward Eichel phát hiện ra “kỹ thuật giao cấu thẳng hàng”.

 

-  Để làm được điều này, chàng trượt thân mình lên trên khoảng 10cm sau đó đung đưa, thay vì thọc “cậu bé” vào. Luôn luôn giữ cho xương mu của chàng chạm tới xương mu của bạn. Cộng với việc kích thích âm vật sẽ giúp cả hai tăng cảm  xúc.

 

3. Tư thế quan hệ kiểu Doggy

 

-  Tư thế quan hệ tình dục theo kiểu Doggy không chỉ là một trong các tư thế quan hệ sướng nhất giúp phụ nữ lên đỉnh mà còn là  một tư thế  khá phổ biến. Tư thế này bạn sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của bạn duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo.

 

-  Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bạn nên đặt “cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh ở tư thế quan hệ này.

 

 

4. Tư thế quan hệ hổ lấy đà


-  Chống hai tay lên mặt giường, như tư thế bạn đang bò, trong khi chàng “tấn công” bạn từ phía sau. Tuy nhiên bạn cũng có thể làm cho tư thế này gợi cảm hơn bằng cách hạ thấp ngực của mình xuốn giường. Góc này giúp cho âm đạo của bạn có thể kéo dài và thắt chặt hơn, đem đến cảm giác ấm áp.

 

Để thêm sự thăng hoa trong tình dục nam giới nên kết hợp sản phẩm Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm MANDELAY để hỗ trợ nam giới kéo dài thời gian xuất tinh khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục trên.

 

 

Gel chống xuất tinh sớm MANDELAY

 

 

Công dụng chính của MANDELAY:

 

-  Gel chống xuất tinh sớm Mandelay đem đến cho bạn một giải toàn diện, nhanh chóng và tức thì. Giúp bạn hoàn toàn có thể tự chủ và kiểm soát được cậu nhỏ, chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.

- Được sản xuất với quy trình và công của Mỹ vì thế chất lượng được ưu tiên hàng đầu, qua quá trình giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính năng, cũng như hiệu quả mà sản phẩm mang lai. Thống kê lâm sàn cho thấy, không gây tác dụng phụ cho nam và cả nữ giới.


Sản phẩm của công ty chúng tôi được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, bảo đảm Uy Tín – Chất Lượng mạng lại niềm tin đối với quý khách. Nơi bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để điều trị xuất tinh sớm.

 

thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-vipmax-1

 

Công dụng:

+ Điều trị dứt điểm bệnh xuất tinh sớm ở nam giới 
+ Tăng kích thước dương vật giúp bạn tự khi làm chuyện ấy
+ Chữa trị chứng rối loạn cương dương , liệt dương lâu ngày ở nam giới cũng là một thế mạnh của vipmax
+ Tăng cường sinh lý giúp bạn luôn khỏe mạnh trong chuyện gối chăn.
+ Tăng chất lượng tinh trùng làm tăng khả năng thụ thai ở các cặp vợ chồng hiếm muộn.
+ Tăng sức chịu đựng giúp bạn thăng hoa hơn khi quan hệ tình dục.

 

xem-chi-tiet

 

Mọi ý kiến thắc mắt về sản phẩm, khách hàng có thể gọi vào số  Điện thoại Để được tư vấn trực tiếp về bệnh lý hoặc truy cập website: rối loạn cương dương để biết thêm chi tiết thông tin cho từng sản phẩm mà bạn quan tâm.

 

Các tư thế quan hệ sướng nhất

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới ? Làm sao để nhận biết ? (13 Jul 2020)

Xác thực những thông tin thật sự đúng nhất việc dùng nước hoa kích dục (06 Jul 2020)

Review xem nước hoa kích dục hiện nay tốt nhất là loại nào (21 May 2020)

Sự thật nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe (19 May 2020)

Sự thật về nước hoa kích dục hiện nay bán ở đâu là uy tín nhất bây giờ (18 May 2020)

Cảnh báo nhắc nhở xài nước hoa kích thích nữ bán trên mạng xã hội nay (07 May 2020)

Tiết lộ cách mua sắm nước hoa kích dục nữ Pure Winmax Blue (04 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020