banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Hướng dẫn cách làm tình nhanh đạt cực khoái

Một trong những bí quyết khiến cuộc yêu thêm nồng nàn và khiến nàng không thể thôi nghĩ về bạn là thành thạo với các bài hướng dẫn cách làm tình khi quan hệ tình dục. 

 

Cách làm tình không chỉ mang lại khoái cảm và sự gắn kết đồng điệu về mặt thể xác linh hồn mà còn mang lại những lợi ích bất ngờ đối với cơ thểDưới đây chúng tôi muốn giới thiệu cho nam giới một số các cách làm tình mà bạn có thể học tập để thực hành trong cuộc yêu của hôn nhân, vợ chồng.

 

>>> Xem thêm:

 

CHỐNG XUẤT TINH SỚM

ẢNH LÀM TÌNH

QUAN HỆ BẰNG MIỆNG

 

Ngoài ra, bạn có thể tự mình sáng tạo thêm nhữg “mật ngữ” nóng bỏng của riêng hai người để thêm gia vị khi làm tình dựa trên sở thích và ham muốn của bạn đời. Sau đây là các cách làm tình khêu gợi, bạn nên dùng trong khi quan hệ để hai bạn đạt được cực khoái.

 

Thường thì trong chuyện quan hệ vợ chồng, nam giới là người nắm quyền chủ động và ở trên. Do đó, các tư thế làm tình mà người nam ở trên cũng rất phong phú, đa dạng.

 

1. Cách làm tình truyền thống

 

Trên thực tế, đây là một trong các tư thế làm tình thoải mái cho cả hai bạn nhưng nhiều phụ nữ lại thích. Ở tư thế này, hai bạn sẽ gần nhau nhất, thân thể áp vào nhau, da chạm da, mắt chạm mắt.

 

Thay vì “vào và ra”, bạn hãy ghì chặt nàng trong tư thế chống lại mình theo hướng hình tròn.” Giữ “cậu nhỏ” được tiếp xúc với phía ngoài âm đạo nhiều nhất có thể. Và một gợi ý nữa là đặt 2 hoặc 3 chiếc gối dưới hồng cô ấy để nâng vị trí "yêu" trên giường thành một góc.

 

cách làm tình này, bạn hãy vòng tay ôm gọn nàng, giữ nàng trên cánh tay mình và di chuyển đôi tay chậm và nhẹ nhàng mà không quá nhanh và mạnh đến những điểm G của nàng.

 

2. Cách làm tình theo kiểu Doggy

 

Các tư thế làm tình  theo kiểu Doggy khá phổ biến, tư thế này sẽ nâng vòng ba của cô ấy lên hay đôi chân của nam giới duỗi thẳng ra để di chuyển xuống và chạm vào vùng nhạy cảm nhất là thành âm đạo. Sau đó, dùng những ngón tay kích thích âm vật bằng sự rung nhẹ với cường độ mạnh tăng dần đều. Để sự kích thích mạnh mẽ nhất ở vùng tập trung nhiều dây thần kinh này, bnam giới nên đặt “cậu nhỏ” trong âm đạo ngắn và nông thay vì sâu và nhanh.

 

 

3. Cách làm tinh theo tư thế úp thẳng

 

Với tư thế làm tình nay nam giới nằm sấp trên giường, hai chân thẳng, hông hơi nâng lên. Vị trí này tạo sự tiếp xúc vừa khít, có cảm giác cậu bé của sẽ lớn hơn. Thỉnh thoảng nam giới nên đẩy nhẹ và thở sâu sẽ giúp kéo dài thời gian quan hệ hơn.

 

4. Cách làm tình theo tư thế nữ nằm trên

 

Tương tự như nam giới, ở tư thế làm tình này thì nữ giới quỳ ngồi trên người nam giới, đặt hai tay lên ngực anh ấy và chuyển động trượt lên xuống trên đùi chàng. Anh ấy nắm chặt hông bạn và đẩy lên. Hãy phối hợp để cả hai cùng đẩy nhịp nhàng. Chân bạn không phải chịu lực, làm cho bạn dễ lên đỉnh. Cộng với vị trí chủ động, bạn có thể trì hoãn cao trào và khiến cho cả hai cùng về đích.

 

 

5. Cách làm tình theo tư thế đối mặt

 

Nam giới có thể ngồi trên mép giường hay trên ghế, còn nữ giới thì ngồi lên đùi chàng, đối diện với chàng. Lúc này thì nữ giới có thể kiểm soát các góc độ và chiều sâu của sự xâm nhập và lực đẩy. Ngồi trên đùi nam giới thì nàng có thể hỗ trợ anh ấy, điều này rất tuyệt cho việc quan hệ. Hãy dùng đôi tay của hai bạn mơn trớn cơ thể của nhau hay làm những điều thú vị khác nữa..

 

Ngoài các cách làm tình khi quan hệ tình dục nói trên, nam giới nên kết hợp các sản phẩm chống xuất tinh sớm để có thể kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn và đật cực khoái cao hơn. Sản phẩm CRAVIMAX-PRO  hỗ trị điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tăng hưng phấn trong sinh hoạt tình dục, dễ dàng đạt cực khoái.

 

 

Công dụng của thuốc điều trị xuất tinh sớm CRAVIMAX-PRO:

  -  Tăng kích thước dương vật cực đại, giúp cương cứng hơn, lâu hơn.

 

  -  Giảm quá trình mãn dục nam ở nam giới cao tuổi.

  -  Tăng hưng phấn khi sinh hoạt tình dục, dễ dàng đạt cực khoái khi lâm trận.

  -  Hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý…

  -  Tăng hormon sinh dục nam testosterone cách tự nhiên nhất.

 

xem-chi-tiet

 

Hãy đến với chúng tôi, nơi bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để điều trị xuất tinh sớm. Mọi ý kiến thắc mắt về sản phẩm, khách hàng có thể gọi vào số  Hotline để được tư vấn trực tiếp về bệnh lý hoặc truy cập website rối loạn cương dương để biết thêm chi tiết thông tin cho từng sản phẩm mà bạn quan tâm.

Hướng dẫn cách làm tình

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới ? Làm sao để nhận biết ? (13 Jul 2020)

Xác thực những thông tin thật sự đúng nhất việc dùng nước hoa kích dục (06 Jul 2020)

Review xem nước hoa kích dục hiện nay tốt nhất là loại nào (21 May 2020)

Sự thật nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe (19 May 2020)

Sự thật về nước hoa kích dục hiện nay bán ở đâu là uy tín nhất bây giờ (18 May 2020)

Cảnh báo nhắc nhở xài nước hoa kích thích nữ bán trên mạng xã hội nay (07 May 2020)

Tiết lộ cách mua sắm nước hoa kích dục nữ Pure Winmax Blue (04 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020