banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Những điểm nóng của phụ nữ muốn đàn ông chạm vào nhất

Để có một màn dạo đầu hoàn hảo, thì đàn ông cần phải biết đâu là những điểm nóng của phụ nữ mà phụ nữ muốn được đàn ông chạm vào nhất, nhằm làm tăng thêm hưng phấn và khoái cảm cho nàng khi quan hệ tình dục.

 

Khi quan hệ, màn dạo đầu được xem là chất xúc tác để cuộc vui thêm hoàn hảo, vì thế bạn đừng quên màn dạo đầu sẽ khiến bạn tình mất hứng thú, mà hãy dùng những hành động ôm hôn và vuốt ve tất cả những điểm nóng trên cơ thể nàng nhằm kích thích và tăng khoái cảm để nàng dễ dàng lên đỉnh cực khoái. Dưới đây là những điểm nóng của phụ nữ muốn đàn ông chạm vào nhất khi làm tình:

 

nhung-diem-nong-cua-phu-nu-muon-dan-ong-cham-vao-nhat-1

Những điểm nóng của phụ nữ


1. Lưng

 

Đây có thể là một hành động ngọt ngào khi bạn đặt tay lên lưng nàng, nhưng khi bạn đặt miệng hôn lên lưng nàng thì đó lại là một chuyện khác. Điểm tuyệt vời nhất để kích thích hưng phấn cho nàng phía sau lưng đó là phần dọc theo xương sống, hãy dùng tay vuốt ve và hôn vào đó, điều này sẽ làm nàng của bạn phát điên lên vì cảm thấy sung sướng và đạt sự kích thích cao.

 

2. Phần gáy của nàng

 

Cổ là nơi tập trung nhiều dây thần kinh giao cảm, tuy nhiên đàn ông thường thích vuốt ve hai bên cổ mà thôi. Có một điểm mà phụ nữ rất nhạy cảm nam giới thường khổng để ý và bỏ qua, đó là phần gáy. Bạn hãy vuốt ve và hôn lên khu vực nhạy cảm này, chắc chắn nàng sẽ run rẩy vì được kích thích tột độ.

 

3. Lòng bàn chân nàng

 

Lòng bàn chân là điểm nóng rất nhạy cảm đối với phụ nữ, bạn có thể dùng đôi tay khéo léo của bạn để kích thích điểm nhạy cảm này thay vì dùng miệng để kích thích nhưng hơi phản cảm. Điểm nhạy cảm ở lòng bàn chân ở vị trí cách gót chân khoảng 2,5cm.

 

4. Rái tai

 

Hầu hết chị em phụ nữ đều thích nghe những lời ngọt ngào vào tai mình, nhất là khi quan hệ tình dục, đây là một trong những màn dạo đầu hiệu quả. Đa số đàn ông thường quên mất một điểm nóng để kích thích nàng – đó là rái tai. Phụ nữ ai cũng không biết rái tai là vùng rất nhạy cảm, khi bạn hôn vào đó, phụ nữ sẽ có cảm giác rạo rực từ rái tai lan tỏa khắp nửa trên cơ thể khiến nàng.

 

Ngoài việc chú ý về điểm nóng trên cơ thể phụ nữ, đàn ông cũng nên chú ý đến thời gian quan hệ để nàng và mình cùng đạt được khoái cảm và lên đỉnh. Những chàng trai mắc chứng xuất tinh sớm có thể dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm, gel bôi chống xuất tinh sớm, thuốc xịt chống xuất tinh sớm hiệu quả tại website: roiloancuongduong.edu.vn.

 

 

Thuốc điều trị xuất tinh sớm VIPMAX-RX giúp điều trị xuất tinh sớm, chống liệt dương, tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên, tăng cường sinh lý.

 

Công dụng: 

 

- Tăng cường sức khỏe sinh dục cho nam giới.

- Trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

- Tăng kích thước dương vật cực đại trong quá trình tác nghiệp.

- Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương ở nam giới.

- Hỗ trợ điều trị sinh dục nam khác…

- Giúp cương cứng dài lâu và tạo sự mạnh mẽ trong quá trình giao hợp. 

 

VIPMAX-RX-2

 

Những điểm nóng của phụ nữ

Nguồn: https://roiloancuongduong.edu.vn/tinh-duc/nhung-diem-nong-cua-phu-nu-muon-dan-ong-cham-vao-nhat.html

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới ? Làm sao để nhận biết ? (13 Jul 2020)

Xác thực những thông tin thật sự đúng nhất việc dùng nước hoa kích dục (06 Jul 2020)

Review xem nước hoa kích dục hiện nay tốt nhất là loại nào (21 May 2020)

Sự thật nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe (19 May 2020)

Sự thật về nước hoa kích dục hiện nay bán ở đâu là uy tín nhất bây giờ (18 May 2020)

Cảnh báo nhắc nhở xài nước hoa kích thích nữ bán trên mạng xã hội nay (07 May 2020)

Tiết lộ cách mua sắm nước hoa kích dục nữ Pure Winmax Blue (04 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020