banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không?

 Hiện nay, chưa có nghiên cứu nào nói “cấm” quan hệ trong ngày đèn đỏ, mà chỉ khuyên phụ nữ không nên quan hệ tình dục trong thời điểm này bởi khi phụ nữ có kinh nguyệt, cổ tử cung thường bị giãn rộng hơn.

 

Quan hệ trong ngày đèn đỏ không có tác dụng tránh thai, khả năng mang thai vẫn có thể xảy ra với những phụ nữ có chu kì kinh nguyệt quá ngắn (dưới 20 ngày).

 

Chào Bác sĩ, em đã kết hôn cách đây 3 tháng. Đêm tân hôn đúng vào ngày đèn đỏ, thế là vợ chồng em không kiêng cử mà vẫn "quan hệ". Kết quả là em không có thai. Những tháng sau vợ chồng em "quan hệ" sử dụng bao cao su để tránh thai. Tuy nhiên, thỉnh thoảng vợ chồng em vẫn “quan hệ” trong ngày đèn đỏ (vào những ngày cuối của chu kì kinh nguyệt) và không dùng biện pháp tránh thai nào. Tất cả những lần "quan hệ" đó em đều không có thai.

 

quan-he-trong-ngay-den-do-co-thai-khong

 

Trước đây em lo lắng khi “quan hệ” trong những ngày đèn đỏ sẽ có thai. Vì vậy, em muốn hỏi bác sĩ sự thực là như thế nào, có phải quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không hay tránh thai được hay không? Và nếu liên tục quan hệ trong những ngày có kinh nguyệt thì có tốt không? Mong bác sĩ giải đáp giúp vợ chồng em. Em xin cảm ơn!

 

(Nhã Phương)

Bạn Nhã Phương thân mến,

 

Trên thực tế, chưa có nghiên cứu nào nói “cấm” quan hệ tình dục khi có “đèn đỏ”, mà chỉ khuyên chị em “không nên” quan hệ trong ngày đèn đỏ bởi khi có kinh nguyệt, cổ tử cung thường bị giãn rộng hơn bình thường, môi trường âm đạo ẩm ướt nên nếu bạn quan hệ sẽ rất dễ bị viêm nhiễm. Vì vậy, nếu kiêng được tuyệt đối trong những ngày đèn đỏ thì sẽ tốt cho sức khỏe người phụ nữ.

 

Bạn đừng nghĩ rằng quan hệ trong ngày đèn đỏ thì sẽ không có thai. Thực ra, “quan hệ” trong những ngày kinh nguyệt, khả năng "dính bầu" sẽ thấp hơn so với những ngày khác mà thôi vì “sự làm tổ” của chu kì kinh nguyệt trước do trứng rụng không thụ tinh được đã bị phá vỡ, sự phóng noãn cho chu kì kinh nguyệt tiếp theo cũng đã xảy ra trước khi phụ nữ có kinh nguyệt khoảng 3- 4 ngày.

 

Phụ nữ sẽ có thai khi quan hệ trong ngày đèn đỏ, đối với chị em có chu kì kinh nguyệt quá ngắn (khoảng dưới 20 ngày). Phụ nữ có chu kì kinh này, thì sự phóng noãn sẽ xảy ra ngay khi đang bị hành kinh. Vì vậy, nếu quan hệ tình dục vẫn có thể thụ thai.

 

Những ngày rụng trứng thì xác suất thụ thai của bạn là cao nhất. Nếu chu kì kinh đều đặn thì việc xác định ngày rụng trứng sẽ đơn giản (thường rơi vào những ngày giữa chu kì kinh). Trường hợp kinh nguyệt của bạn không đều thì việc tính ngày rụng trứng sẽ khó khăn. Tham khảo: cách tính ngày rụng trứng

 

Tính ngày rụng trứng để tránh thai khi quan hệ thường không đúng tuyệt đối, chỉ ở mức tương đối. Bởi sự phóng noãn và rụng trứng sẽ xảy ra bất kỳ ngày nào, với những người kinh nguyệt không đều, vì vậy nếu quan hệ tình dục mà không dùng biện pháp tránh thai, bạn vẫn có thể có thai như thường. Nếu hai bạn có ý định tránh thai thì nên dùng bao cao su, sẽ có hiệu quả cao.

 

 

Chúc hai bạn sức khỏe, hạnh phúc!

 Lý do bạn nên dùng Winmax-Plus

 - Winmax-Plus viên uống chống xuất tinh sớm giúp nam giới có thể tự tin, bản lĩnh hơn trong chuyện chăn gối, thỏa sức tận hưởng những phút giây thăng hoa mà không còn lo ngại trình trạng xuất tinh sớm nữa.Ngoài ra, viên uống còn hỗ trợ chữa trị các vấn đề vô sinh hay tinh trùng yếu

thanh-phan-winmax-plus

Mua-ngay

 

Quý khách đặt mua trực tiếp tại đây, hoặc liên hệ mua sản phẩm qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25, truy cập vào trang rối loạn cương dương để biết thêm thông tin cho từng sản phẩm bạn đang quan tâm. 

 

 Quan hệ trong ngày đèn đỏ có thai không?

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới ? Làm sao để nhận biết ? (13 Jul 2020)

Xác thực những thông tin thật sự đúng nhất việc dùng nước hoa kích dục (06 Jul 2020)

Review xem nước hoa kích dục hiện nay tốt nhất là loại nào (21 May 2020)

Sự thật nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe (19 May 2020)

Sự thật về nước hoa kích dục hiện nay bán ở đâu là uy tín nhất bây giờ (18 May 2020)

Cảnh báo nhắc nhở xài nước hoa kích thích nữ bán trên mạng xã hội nay (07 May 2020)

Tiết lộ cách mua sắm nước hoa kích dục nữ Pure Winmax Blue (04 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020