banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Sinh hoạt vợ chồng là liều thuốc bổ không thể mua được

Sinh hoạt vợ chồng đời sống tình dục hạnh phúc, lành mạnh là nền tảng xây dựng nên gia đình hạnh phúc bền lâu

 

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên toàn thế giới thì tình dục có thể giúp bạn sống lâu hơn, trẻ lâu hơn, thông minh hơn...và nhiều lợi ích khác nữa mà không thể dùng tiền bạc để mua được.

 

sinh-hoat-vo-chong

 

Cụ thể hơn khi Sinh hoạt vợ chồng sẽ mang lại cho chúng ta những lợi ích chính sau:

Sinh hoạt vợ chồng giúp chúng ta trẻ lâu hơn

Bạn đang lo lắng về những nếp nhăn hay sự lão hóa do tuổi tác? Nhà tâm lý học thần kinh David Weeks cho biết: Những cặp vợ chồng nào “gần” nhau với tần số 4 lần/tuần thường trông trẻ hơn 10 tuổi. Hoạt động tình dục trong quan hệ một vợ - một chồng sẽ tạo ra hormone tăng trưởng con người ở phụ nữ, giúp ích nhiều trong tiến trình chống lão hoá, và được xếp vị trí thứ 2 sau những hoạt động thể chất - tinh thần để giữ gìn tuổi thanh xuân.

sinh-hoat-vo-chong1

Sinh hoạt vợ chồng giúp khoẻ mạnh hơn

Nếu đang bị cảm cúm hay đang nhức đầu, sốt nhẹ thì bạn cũng đừng từ chối trước “đề nghị” của chồng. Bác sĩ Carl Charnetski, giáo sư tâm lý học tại trường ĐH Wikes khám phá ra rằng: 2-3 đợt “Sinh hoạt vợ chồng”/tuần sẽ tăng lượng Immunoglobin A, một loại kháng thể bảo vệ cơ thể trước bệnh tật. Ngoài ra, Oxy tocin, một hoá chất tự nhiên trong cơ thể giúp chữa lành những cơn đau đầu, sẽ dâng lên cao trước và trong “lúc ấy”. Không những thế, hoạt động tình dục 3 lần/tuần trong suốt một năm sẽ đốt lượng calories nhiều như khi bạn chạy 120km! Quả vậy, 30 phút “hành sự” hao tổn nhiều năng lượng hơn 30 phút lái canô, đi bộ hay nâng tạ.

 sinh-hoat-vo-chong2

 

Sinh hoạt vợ chồng giúp bạn sống lâu hơn

 Một nghiên cứu thực hiện trên 1.000 đàn ông Anh cho thấy tỷ lệ tử vong ở những người có "sinh hoạt” ít nhất 2 lần/tuần ít hơn 50% so với những người thực hiện nó chỉ 1 lần/tháng. Nghiên cứu này cũng liên kết việc sinh hoạt tình dục thường xuyên với tần số ít hơn của những cơn đau tim gây chết người. Tạp chí Hiệp hội Y khoa Mỹ cho biết: các ông chồng lớn tuổi, nếu thường xuyên “hoạt động”, sẽ giảm được nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

 sinh-hoat-vo-chong3

 

Sinh hoạt vợ chồng giúp thông minh hơn

Nghiên cứu của nhà xã hội học Đức Werner Habermehl về cuộc sống của một nhóm các cặp vợ chồng cho thấy: hoạt động tình dục tăng cường đáng kể khả năng trí não, giúp họ hoàn tất công việc nhanh hơn, với hiệu suất cao hơn hẳn những người “phòng không gối chiếc”.

 

sinh-hoat-vo-chong4

 

Sinh hoạt vợ chồng giúp gia đình hạnh phúc hơn

Nhiều bà vợ nổi điên khi thấy chồng ngáy khò khò ngay lập tức, sau khi “hành sự”. Nhưng sự thư giãn sau khi vượt qua “đỉnh điểm” là việc cần thiết để xoa dịu, giúp ngủ ngon, sau khi đã vận dụng hết “10 thần công lực”.

Hiểu được cơ chế và lợi ích của chuyện ái ân vợ chồng trên quan điểm khoa học, bạn càng nên cố gắng xây dựng cho mình và cho cả hai một đời sống tình yêu dồi dào, để thấy hạnh phúc hơn.

 

sinh-hoat-vo-chong5

 Video Sinh hoạt vợ chồng 

 

 Lý do bạn nên dùng Vipmax-rx để tăng nhanh kích thước dương vật

 Bạn muốn tăng cường sinh lý, muốn kéo dài thời gian quan hệ, muốn có sức khỏe trong chuyện ấy thật dũng mãnh nhất, thì nay đã có sản phẩm Vipmax-RX có nguồn gốc từ thiên nhiên giúp tăng cường sức dẻo dai trong chăn gối mạnh mẽ. Được phân phối 160 quốc gia, Vipmax-rx hứa hẹn là sẽ là sản phẩm đột phát mạnh mẽ cải thiện chức năng của đàn ông.

cong-dung-vipmaxrx-2

Mua-ngay

Chúc các chàng đạt được hiệu quả mà mình mong muốn và luôn khỏe mạnh. Các bạn có thể xem thêm những tin tức cũng như những sản phẩm mới nhất để giúp các chàng nhanh chóng khắc phục ngay những vấn đề khó nói của mình tại website: https://roiloancuongduong.edu.vn/

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

10 Cách Làm Cô Bé Chảy Nước (06 Apr 2018)

Quan hệ bằng tay đưa nàng lên đỉnh (14 Nov 2016)

Cách yêu bằng miệng đạt cực khoái (11 Nov 2016)

Đỏ mặt với cảnh nữ sinh làm tình nơi công cộng (27 Oct 2016)

Chịch xã giao như thế nào là đúng cách (19 Oct 2016)

Những cảnh nóng trong phim nóng bòng không thể chịu được (13 Apr 2016)

Thuốc kéo dài "chuyện ấy" (16 Mar 2016)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 
 
 0979.78.4020