banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Thuốc kéo dài "chuyện ấy"

 Tôi năm nay 35 tuổi, đã có vợ và một đứa con gái, vợ chồng tôi quan hệ tình dục đều đặn nhưng thời gian xuất tinh hơi sớm chỉ được 1 phút kể từ khi dương vật đưa vào trong âm đạo. Tôi đọc báo thấy có một số loại thuốc kéo dài chuyên ấy điều trị xuất tinh sớm rất tốt như: CRAVIMAX, VIPMAX, GRAVIMAX-RX, PEAKEJACU... Vậy, xin hỏi là cơ chế tác dụng của thuốc ra sao? Và hiệu quả cũng như tác dụng phụ của thuốc như thế nào? Lâm Văn Phong ( TP.HCM)

 

CRAVIMAX, VIPMAX, GRAVIMAX-RX, PEAKEJACU là một loại thuốc chống xuất tinh sớm có tác dụng kéo dài thời gian xuất tinh ở nam giới. Được cấp phép sử dụng để điều trị xuất tinh sớm ở một số nước châu Âu như: Phần Lan, Thụy Điển, Bồ Đào Nha, Áo và Đức.

 

thuoc-keo-dai-chuyen-ay

Thuốc kéo dài "chuyện ấy"

 

Sự mất cân bằng của serotonin, chất dẫn truyền thần kinh não, ở thần kinh trung ương được coi là một trong những yếu tố gây nên xuất tinh sớm. Cơ chế tác dụng của các loại thuốc này là ức chế tái hấp thu có chọn lọc serotonin và lập lại trạng thái cân bằng lượng serotonin ở thần kinh trung ương, nên có tác dụng điều trị xuất tinh sớm. Tham khảo: kích thước dương vật

 

So với các thuốc kéo dài chuyện ấy khác trong cùng nhóm thuốc khác...,thì CRAVIMAX, VIPMAX, GRAVIMAX-RX, PEAKEJACU có tác dụng nhanh hơn và ngắn hơn, do vậy thuốc sẽ nhanh có tác dụng và ít có tác dụng không mong muốn hơn.

 

Hiệu quả và độ an toàn của thuốc CRAVIMAX, VIPMAX, GRAVIMAX-RX, PEAKEJACU trong điều trị xuất tinh sớm đã được chứng minh trong 5 nghiên cứu lớn trên thế giới. Hơn 6.000 nam giới thuộc 30 quốc gia khác nhau bao gồm Bắc Mỹ, Nam Mỹ, châu Âu, châu Á, Israel và châu Phi đã tham gia vào các cuộc nghiên cứu này từ những chuyên gia y tế hàng đầu thế giới.

 

Theo một nghiên cứu mới đây có đối chứng so sánh với giả dược được tiến hành tại Hoa Kỳ trên 2.614 đàn ông bị xuất tinh sớm. Sau 1 tháng dùng thuốc CRAVIMAX, VIPMAX, GRAVIMAX-RX, PEAKEJACU theo nhu cầu quan hệ tình dục (uống thuốc trước khi quan hệ tình dục từ 30 phút đến 4,5 giờ), khoảng 70% số người dùng thuốc có thời gian xuất tinh lâu hơn và sự thỏa mãn về tình dục tăng lên đáng kể so với trước khi dùng thuốc kéo dài chuyện ấy và so với những nam giới dùng giả dược. 

 

dieu-tri-xuat-tinh-som-gravimax-rx-1

Thuốc kéo dài "chuyện ấy" GRAVIMAX-RX

 

dat-mua-ngay

 

  Công dụng: 

- Điều trị xuất tinh sớm, chống liệt dương

- Tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên, tăng cường sinh lý cho nam giới yếu sinh lý.

 

 

Quý khách đặt mua trực tiếp tại đây, hoặc liên hệ mua sản phẩm qua số 0979.78.4020 hoặc 0944.17.14.25, truy cập vào trang rối loạn cương dương để biết thêm thông tin cho từng sản phẩm bạn đang quan tâm.

Thuốc kéo dài "chuyện ấy"

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới ? Làm sao để nhận biết ? (13 Jul 2020)

Xác thực những thông tin thật sự đúng nhất việc dùng nước hoa kích dục (06 Jul 2020)

Review xem nước hoa kích dục hiện nay tốt nhất là loại nào (21 May 2020)

Sự thật nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe (19 May 2020)

Sự thật về nước hoa kích dục hiện nay bán ở đâu là uy tín nhất bây giờ (18 May 2020)

Cảnh báo nhắc nhở xài nước hoa kích thích nữ bán trên mạng xã hội nay (07 May 2020)

Tiết lộ cách mua sắm nước hoa kích dục nữ Pure Winmax Blue (04 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020