Dương vật dài 10 cm có phải là ngắn

Còn một vấn đề nữa, khi dương vật của em cương cứng có thể tuột hết bao quy đầu ra được, nhưng thấy hơi đau lúc dương vật cương cực đại. Xin hỏi đó có phải là do hẹp bao quy đầu không? (A. Phong)

Trả lời:

Chào Phong!

Theo mô tả, khi dương vật cương cứng, phần bao quy đầu của em vẫn tuột hết xuống được nhưng lại kèm theo cảm giác hơi đau ngay phần bao da quy đầu vừa tuột. Trường hợp của em không được xem là bao quy đầu hẹp. Biểu hiện đau như vậy có thể xuất hiện ở những lần dương vật cương cứng kèm theo tuột bao quy đầu đầu tiên ở đàn ông:

– Cảm giác đau có thể do vùng da quy đầu còn nhạy cảm (do trước đó ít tiếp xúc với bên ngoài) và da quy đầu hơi dính vào lớp da bao nên những lần tuột đầu có thể hơi đau rát nhẹ. Cảm giác này sẽ dần biến mất khi phần quy đầu được tiếp xúc nhiều với môi trường bên ngoài và trở nên ít nhạy cảm hơn.

– Cảm giác đau cũng xuất hiện ở lớp vòng da quy đầu (khi tuột xuống khỏi quy đầu sẽ xếp nếp ngay dưới rãnh quy đầu). Những lần dương vật cương đầu tiên, vòng này hơi thít chặt và gây cảm giác căng tức khó chịu. Biểu hiện đau này trong đa số trường hợp sẽ giảm dần và mất hẳn sau nhiều lần tuột bao quy đầu.

hot-gif Cách tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên

Một số trường hợp, bao quy đầu hẹp nhẹ, vẫn có thể tuột xuống lúc "cậu nhỏ" chưa cương cực đại nhưng lại siết chặt, thậm chí gây đau và tím khi dương vật cương cứng tối đa. Trường hợp này nếu kéo dài cần phải khắc phục giải phóng bao quy đầu để thuận tiện cho quan hệ tình dục.

– Cảm giác đau cũng có thể xuất hiện ở dây hãm quy đầu, hay còn gọi phanh hãm quy đầu được cấu tạo bởi một lớp niêm mạc da. Vị trí của phanh hãm nằm ở mặt dưới của quy đầu nối liền với lớp da quy đầu. Nơi đây tập trung nhiều dây thần kinh cảm giác, đặc biệt là cảm giác đau. Ở những lần tuột bao quy đầu tiên, nếu quan hệ quá thô bạo hay tuột quá sâu, dây hãm có thể căng và gây đau.

Như phân tích trên, cảm giác đau khi tuột bao quy đầu có thể xuất hiện trong những lần đầu tiên, thường có xu hướng giảm dần và mất hẳn sau một thời gian. Do vậy, em đừng quá lo lắng. Chỉ khi tình trạng này kéo dài quá lâu hay cảm giác đau nhiều ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thì mới cần can thiệp của bác sĩ.

Dương vật dài 10cm có phải là ngắn

Về kích thước dương vật chỉ 10 cm là hơi ngắn hơn so với kích thước dương vật trung bình của đàn ông Việt Nam (12,82 cm). Tuy nhiên kích thước dương vật này vẫn nằm trong giới hạn bình thường.

Nhiều đàn ông cho rằng kích thước dương vật đóng vai trò quan trọng nhất trong sinh hoạt tình dục, càng to càng khiến bạn tình được khoái cảm, thực tế thì đây là quan niệm chỉ đúng một phần. Kích thước dương vật của đàn ông ở mức “phù hợp” với bạn tình mới là chìa khoá quan trọng để mang lại cực khoái tình dục cho nàng. So với yếu tố kích thước "cậu nhỏ", thì màn dạo đầu cùng với sự hoà hợp giữa hai người mới là chìa khoá giúp cho chuyện chăn gối trở nên viên mãn và thăng hoa.

vipmax-thuoc-tang-kich-thuoc-duong-vat-moi

xem-chi-tiet

Công dụng: VIPMAX Không chỉ tăng kích thước dương vật mà còn hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý, liệt dương (rối  loạn cương dương), tăng hưng phấn trong sinh hoạt tình dục.

Dương vật dài 10 cm có phải là ngắn