GIÁ MỚI: 455.000đ

Kem dưỡng da giảm mụn Vip’Skin Acnes

Công dụng

- Ngăn ngừa mụn
- Kiểm soát bã nhờ trên da mặt giúp da khô thoáng tự nhiên.
- Loại bỏ mọi độc tố, nuôi da từ bên trong
- Chống viêm nhiếm giảm nhanh tình trạng mụn
- Hỗ trợ làm trắng da giúp da luôn mịn màng

Thành Phần

Hyaluronate,  Allantoin, Tocopheryl Acetate (Vitamin E), Đậu hà lan (Pisum Sativum), Niacinamide (Vitamin B3) và một số dưỡng chất khác.

Sử Dụng

Sử dụng kem hàng ngày mỗi ngày từ 1-2 lần

Đặc tính
Dược phẩm từ thiên nhiên
 Trọng lượng
30ml
 Bảo quản
Nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp
 Tác dụng phụ
Không
 Công nghệ Hàn Quốc

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Môi trường ngày càng ô nhiếm: khói bụi, bụi bẩn ngày càng nhiều. Làm cho làn da bạn kích ứng nổi mụn, mụn nhiều khiến bạn mất tự tin khi ra ngoài, giao tiếp, đi chơi… Đừng lo hãy tự tin lên vì đã có kem dưỡng da giảm mụn Vip’Skin Acnes bảo vệ, ngăn chặn các tác xấu tác động đến làn da bạn.

Thành phần của kem dưỡng da giảm mụn Vip’Skin Acnes

Kem-duong-da-giam-mun-VipSkin-Acnes-3

Trong kem dưỡng da giảm mụn Vip’Skin Acnes có chứa các dưỡng chất đến từ nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên:

- Đậu hà lan (Pisum Sativum): vốn nổi tiếng có khả năng kháng viêm, sát khuẩn, làm khô và giảm tình trạng mụn sưng viêm nhanh chóng. Đây cũng là thành phần “Chủ đạo” trong sản phẩm đặc trị mụn.

- Niacinamide (Vitamin B3): cung cấp các chất dưỡng ẩm, làm dịu giúp giảm mụn sưng tấy, làm sáng da, mờ vết thâm mụn, ngăn ngừa sẹo

- Tocopheryl Acetate (Vitamin E): có khả năng thâm nhập sâu vào lỗ chân lông, giúp làm sạch sâu, kháng viêm kháng khuẩn, giảm mụn sưng tấy, làm dịu nốt sưng đỏ.

- Allantoin: làm tăng hàm lượng nước trong da, từ đó giảm kích ứng và đỏ da. Allantoin còn giúp dưỡng ẩm làm mềm da hiệu quả, an toàn

- Hyaluronate: là 1 chất giữ ẩm đặc biệt hiệu quả, có thể giúp giữ nước lên đến 1000 lần, có khả năng làm căng đầy da, lấp đầy những lỗ mụn sau khi nặn, tang cường sản sinh collagen giúp da căng mượt và mịn màng

banner-my-pham-vop-skin-acnes-2a

Kem dưỡng da giảm mụn Vip’Skin Acnes thần dược ngăn mụn

Kem dưỡng da giảm mụn Vip’Skin Acnes mang đến công dụng thần kì mà chính các chuyên gia khoa học cũng phải bất ngờ:

- Ngăn ngừa mụn

- Kiểm soát bã nhờ trên da mặt giúp da khô thoáng tự nhiên.

- Loại bỏ mọi độc tố, nuôi da từ bên trong

- Chống viêm nhiếm giảm nhanh tình trạng mụn

- Hỗ trợ làm trắng da giúp da luôn mịn màng

- Cải thiện độ đàn hồi da, xóa bỏ nếp nhăn

- Làm sáng da và ngăn chặn quá trình oxy hóa

Ưu điểm tuyệt vời của kem dưỡng da giảm mụn Vip’Skin Acnes

Kem-duong-da-giam-mun-VipSkin-Acnes-2

Kem dưỡng da giảm mụn Vip’Skin Acnes có những thế mạnh mà trên thị trường mỹ phẩm làm đẹp khó có thể tìm thấy:

- Hoàn toàn tự nhiên không gây kích ứng, mẫn cảm ở da khi sài

- Thẩm thấu nhanh giúp tiêu độc, loại bỏ độc tố

- Tăng cường kiếm soát dầu, bã nhờ trên khuôn mặt đảm bảo da luôn được tự nhiên

- Tươi mát, hương thơm dịu nhẹ, tạo cảm giác dễ chịu khi sài

- Hỗ trợ làm trắng da.

Hướng dẫn sử dụng kem dưỡng da giảm mụn Vip’Skin Acnes . Sử dụng kem hàng ngày mỗi ngày từ 1-2 lần. Tốt nhất là vào buổi sáng sau khi thức dây và buổi tối trước khi ngủ để đạt kết quả tốt nhất

Bước 1: Rửa sạch da loại bỏ bụi bẩn. Có thể dùng tinh chất nước hoa hồng để rửa

Bước 2: Lấy một lượng kem vừa đủ chấm lên mặt theo hình chữ “T” (trán, mũi, 2 má, cằm). Thoa đều và massage nhẹ nhàng theo hình xoắn ốc.Đến khi kem thấm đều và hấp thụ hoàn toàn vào da.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập trang Website roiloancuongduong.edu.vn hoặc gọi điện vào đầu số 0979.784.020 để biết thêm thông tin chi tiết cũng như các dòng mỹ phẩm làm đẹp khác.

Đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất, hoàn toàn miễn phí.