GIÁ MỚI: 295.000đ

Thành Phần

- Chiết xuất rau sam, chiết xuất dâu tằm, Glyceryn, Vitamin C

Sử Dụng

Sử dụng từ 1-2 lần trong ngày.

Đặc tính
Dược phẩm từ thiên nhiên
 Trọng lượng
100ml
 Bảo quản
Nơi khô ráo tránh ánh nắng trực tiếp
 Tác dụng phụ
 Xuất xứ Hàn Quốc

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Ngày nay môi trường ngày càng ô nhiễm, hằng ngày da mặt chúng ta phải tiếp xúc với rất nhiều thứ: ánh nắng, bụi bẩn, khói… làm cho da luôn bóng nhờn, kém sạch, kém tự nhiên. Vì thế việc sử dụng sữa rửa măt hằng ngày là việc không thể tránh được nhưng sử dụng lọai sửa rửa mặt nào đảm bảo, chất lượng, mà hiệu quả? Chúng tôi xin giới thiệu sữa rửa mặt trắng da Vip'skin Cleanser một sản phẩm sữa rửa mặt nằm trong dòng mỹ phẩm làm đẹp cao cấp đến từ Hàn Quốc. Giúp bạn loại bỏ mọi chất nhờn đảm bảo da luôn khô thoáng tự nhiên.

Sữa rửa mặt trắng da Vip'skin Cleanser chứa thành phần thân thiện

Vipskin-Cleanser-3

Sữa rửa mặt trắng da Vip'skin Cleanser sử dụng các thành phần, nguyên liệu đến từ thiên nhiên không gây kích ứng, làm da khó chịu:

- Chiết xuất rau sam: theo như nghiên cứu tại Viện Đại học Wollongong (Úc) và Trung tâm Di truyền - Dinh dưỡng - Sức khỏe Washington (Hoa Kỳ) cho thấy trong tinh chất rau sam có chứa các chất giúp loại bỏ các tế bào chết, bụi bẩn, ngăn ngừa mụn nám tàng nhan, bảo vệ da trước các tác nhân từ môi trường ngoài.

- Chiết xuất dâu tằm: có tác dụng ức chế Melanin đây là yếu đố gây ra tình trạng da đen xạm, đồng thời cung cấp độ ẩm cho da.

- Chiết xuất từ mỡ động vật và dầu thực vật- Glyceryn: có tác dụng khôi phục sự mất nước và ngăn chặn sự khô da. Cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng

- Vitamin C: giúp giữ ẩm, tái tạo lại làn da làm da bạn trắng hồng, làm mờ đốm nâu, điều trị da bị tổn thương do tác hại của ánh nắng.

Công dụng sữa rửa mặt trắng da Vip'skin Cleanser

Sữa rửa mặt trắng da Vip'skin Cleanser chứa đem đến cho bạn làn da luôn sạch sẽ, thoáng mát với những công dụng thần kì sau:

- Làm sạch da loại bỏ mọi bụi bẩn, chất nhờ bám trên da mặt bạn

- Tẩy tế bào chết

- Se khít lỗ chân lông

- Ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa đến sớm của da

- Dưỡng ẩm cho da

- Cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho da: Vitamin C…

- Có thể dùng để tẩy trang

Ưu điểm tuyệt vời sữa rửa mặt trắng da Vip'skin Cleanser

Vipskin-Cleanser-2

Sữa rửa mặt trắng da Vip'skin Cleanser chứa thành phần tự nhiên và sản xuất theo công nghệ hiện đại do đội ngủ bác sỹ Hàn Quốc nghiên cứu, điều chế nên sẽ mang rất nhiều ưu điểm nổi trội:

- Chứa Amino Collagen và các tinh chất thiên nhiên tạo nhiều bọt giúp tẩy sạch hơn các bụi bẩn.

- Có mùi hương nhẹ nhàng tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, thoải mái khi sử dụng.

- Hoàn toàn tự nhiên nên không kích ứng, mẫn cảm ở da.

- Đước sản xuất theo qui trình, công nghệ hiện đại dưới sự giám sát và nghiên cứu bởi đội ngũ bác sỹ Hàn Quốc.

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt trắng da Vip'skin Cleanser

Bước 1: Rửa mặt để loại bỏ bớt các chất nhờn, bụi bẩn trên da măt.

Bước 2: Cho một lượng vừa đủ vào lòng bàn tay hòa cùng một ít nước ấm để tạo nhiều bọt.

Bước 3: Thoa đều và massage nhẹ nhàng toàn bộ khuôn mặt theo chiều kim đồng hồ trong 2 phút, để cho các tinh chất trong sữa rửa mặt trắng da Vip'skin Cleanser làm sạch, loại bỏ bụi bẩn

Bước 4: Rửa mặt lại với nước mát

Để tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm sữa rửa mặt trắng da Vip'skin Cleanser và các mỹ phẩm làm đẹp khác có liên quan, bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ https://roiloancuongduong.edu.vn hoặc gọi điện vào Hotlite: 0979.784.020.

Xác nhận đơn hàng của bạn trong thời gian sớm nhất.

Giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí

Thanh toán khi nhận được hàng.