Tư vấn đặt hàng

 

baner-giang

Sản phẩm bán chạy nhất

Gel TiTan MaxMan kéo dài kích cỡ dương vật

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ:

Kem Nở Ngực Upsize Nga Chính Hãng

Giá: 580.000đ

Giá bán lẻ:

Kem nở ngực UPSIZE PRO tăng vòng 1 hiệu quả

Giá: 750.000đ

Giá bán lẻ:

gel-titan-roiloan-1

banner-vipmax

baner-left

chich-xa-giao-1zex vn

>> Cách trị xuất tinh sớm, dùng gel titan và thuoc no nguc | thuốc tăng kích thước dương vật | Xem các tư thế quan hệ vợ chồng | Đọc truyện người lớn | Titan Gel

thuốc tăng kích thước dương vật

kem-upsize-no-nguc

kem-upsize-01

tkkhKHÁCH HÀNG MỚI 

Anh Phong - 45 tuổi
Ngày : 21/07/2016
ĐC : Cộng Hòa Séc

Anh Phú - 41 tuổi
Ngày : 21/07/2016
ĐC : Bình Dương

Anh David Nguyễn - 35 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : Mỹ

Chị Vy Nguyễn - 42 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : Mỹ

Chị Thoa Phan - 29 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : Canada

Anh Tony Hoàng - 26 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : Mỹ

Anh Son Tran - 26 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : Úc

Anh Billy - 28 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : Đức

Chị Mai - 48 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : Thái Lan

Anh Tùng - 29 tuổi
Ngày : 20/07/2016
ĐC : Hải Phòng

Chị Thuyền - 26 tuổi
Ngày : 28/07/2016
ĐC : Bình Thuận

Anh Lâm - 26 tuổi
Ngày : 20/07/2016
ĐC : Hải Phòng

Cô Lam - 49 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : Tiền Giang

Chú Bảo - 45 tuổi
Ngày : 20/07/2016
ĐC : Hà Nội

Chú Tâm - 42 tuổi
Ngày : 19/07/2016
ĐC : Hà Nội

Anh Quán - 30 tuổi
Ngày : 19/07/2016
ĐC : Bình Dương

Anh Vệ - 38 tuổi
Ngày : 18/07/2016
ĐC : Vĩnh Phúc

Anh Vi - 31 tuổi
Ngày : 27/07/2016
ĐC : Vĩnh Phúc

Anh Quốc - 26 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : Vĩnh Long

Anh Phan - 23 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : TP.HCM

Anh Thắng - 25 tuổi
Ngày : 28/07/2016
ĐC : Cà Mau

Chị Phương - 26 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : Đồng Nai

Anh Phú - 24 tuổi
Ngày : 21/07/2016
ĐC : An Giang

Chị Hồng - 26 tuổi
Ngày : 22/07/2016
ĐC : Nam Định

Anh Hùng - 25 tuổi
Ngày : 23/07/2016
ĐC : Bình Phước

Anh Dũng - 28 tuổi
Ngày : 26/06/2016
ĐC : Cần Thơ

Chị Ánh - 28 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : Tuyên Quang

Anh Tiên - 26 tuổi
Ngày : 21/07/2016
ĐC : Đồng Tháp

Anh Hiến - 32 tuổi
Ngày : 26/07/2016
ĐC : Bình Dương

Chịch xã giao là gì? hình ảnh và video chịch xã giao.

Chịch xã giao là gì? hình ảnh và video chịch xã giao. 

 

Trong giới trẻ hiện nay đang có một vài từ ngữ mà dường như khá lạ lẫm với những bạn 7x hoặc 8x mà trong những từ đặc biệt đó có từ gọi là”chịch xã giao” từ này thì tôi cam đoan rằng có rất nhiều bạn đang thắc mắc rằng chịch xã giao là gì? vì sao các bạn trẻ lại nói như vậy? Sau đây tôi xin chia sẽ với các bạn về vài điều về nó:

 

 Quan hệ vợ chồng

 

Chịch xã giao là gì?

Chúng ta có thể chi nhỏ ra để có thể dễ hiểu hơn là:

  “Chịch” là gì? - Chịch có nghĩa là chỉ hành động quan hệ tình dục . Nói chung là nó mang hàm nghĩa xấu và bạn không nên sử dụng từ này khi nói chuyện nhé.

 

“Xã giao” là gì?- Cụm từ này nghĩa là những mối quan hệ không được lâu dài, chỉ ngang qua và có thể không gặp nhau nữa, một người có thể quen biết và nói chuyện xã giao với bất kì ai trong xã hội này.

 

Tóm lại: khi bạn ghép hai từ này lại là “Chịch xã giao” nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất là gặp ai bạn củng có thể quan hệ tình dục nếu đối phương đồng ý xã giao với bạn.

 

Hình ảnh chịch xã giao

Sau đây là một số hình ảnh chịch xã giao:

 

chich-xa-giao-cuc-phe

 Chịch xã giao bằng miệng 

 

chich-xa-giao-cuc-phe1

 Chịch bạn gái xã giao trong bếp

 

chich-xa-giao-cuc-phe12z

 Chịch xã giao phê cực

 

chich-xa-giao-cuc-phe13

 Giường là nơi chịch xã giao lý tưởng

 

chich-xa-giao-khong

Chịch xã giao không?

 

Video chịch xã giao

 

Video hot girl thèm chịch xã giao 

  

 Câu chuyện về chịch xã giao:

Chờ vợ ngủ say, chồng lén lút đi chịch xã giao

Không thể ngờ người chồng tôi vốn tin tưởng, yêu thương lại có thể lén lút ngoại tình. Sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình, tôi đã viết đơn ly hôn.

Chồng tôi là người hiền lành và yêu thương vợ. Chính vì vậy mà tôi luôn cảm thấy hài lòng với hạnh phúc mình đang có. Từ ngày được thăng chức, tôi bận rộn hơn trước. Vì vậy, tôi đã thuê một người giúp việc để có thời gian nhiều hơn dành cho sự nghiệp. Người giúp việc này, tôi tìm qua trung tâm giới thiệu việc làm. Được biết, nhà cô bé khá nghèo. Cũng vì hoàn cảnh khó khăn nên mới phải lên thành phố tìm việc và bỏ dở việc học hành. Thấy thương nên nhiều khi cô bé về quê tôi cũng mua một ít bánh kẹo cho làm quà.

Từ ngày có người giúp việc, vợ chồng tôi có nhiều thời gian bên nhau hơn. Nhưng dạo này, tôi nhận thấy sự khác lạ của chồng. Anh nhất định không chịu đi ngủ trước tôi, hí hoáy ngoài phòng khách một lúc sau mới thấy vào dáng vẻ mệt phờ. Lúc đầu vì nghĩ chồng chắc lại tham công tiếc việc nên bê máy tính ra ngoài ấy làm nên tôi cũng không để ý lắm. Nhưng mãi về sau thấy chồng không chịu đi ngủ cùng hoặc sớm hơn và chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng thưa dần khiến tôi sinh nghi.

Một hôm, tôi giả vờ ngủ say rồi sau đó rình xem chồng mình làm gì. Một lúc sau anh vào xem tôi còn tỉnh hay đã ngủ, thấy tôi có vẻ ngủ say anh lại nhẹ nhàng ra ngoài khép cửa phòng vào. Thấy vậy, tôi cố nằm thêm 10 phút nữa xem sao rồi mở cửa để tìm rõ nguyên nhân của những biểu hiện khác lạ gần đây của chồng.

Tôi bước ra phòng khách không thấy anh đâu mà rõ ràng máy tính vẫn để đấy. Tôi chạy vào nhà vệ sinh tìm chồng và ra cả ngoài sân cũng không thấy. Sau đó, tôi khựng lại ở khu phía nhà kho gần phòng em giúp việc.

Tôi nghe rõ giọng đàn ông đang thủ thỉ những lời yêu thương với cô ấy. Tôi nghĩ rằng, chẳng nhẽ người giúp việc lại dám dẫn trai về nhà? Chạy ra phía sau vườn nhìn qua khe cửa sổ tôi đứng hình khi thấy người đàn ông đó lại là… chồng mình. Thì ra đây là lý do anh trốn tránh không chịu đi ngủ trước. Đêm đêm chồng tôi vẫn qua lại với người giúp việc mà tôi không hề hay biết.

 

chich-xa-giao-cuc-phe12z1

Chồng lén lút đi chịch xã giao

 

Quá sốc trước những gì diễn ra, tôi vội vàng vào đập cửa phòng cô giúp việc ấy như cháy nhà. Thấy động, một lát sau cô giúp việc quần áo xộc xệch chạy ra còn chồng tôi đã trốn đi đâu không hay. Thấy vậy tôi điên tiết tát cô ta một cái như trời giáng. Tức quá tôi vào tìm chồng khắp phòng cô ả thì phát hiện anh lại trốn ngay trong tủ.

Sau khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng ngoại tình, tôi đuổi thẳng giúp việc ra khỏi nhà ngay trong đêm. Mặc cho chồng van xin nhưng tôi vẫn quyết tâm ly hôn người đàn ông phản bội này. Không thể ngờ người chồng tôi vốn tin tưởng, yêu thương lại có thể lén lút ngoại tình. Cầm bút viết đơn ly hôn mà nước mắt tôi lăn dài. Không biết đến bao giờ tôi có thể quên được bi kịch này nữa.

 

 

Sản phẩm Gel titan Mới nhất

 

 

gel-titan-tang-kich-thuoc-cau-nho

 

 

 Công dụng:

 

1. Đạt khoái cảm tột độ khi quan hệ!


2. Tăng kích thước dương vật nhanh chóng và an toàn!


3. Duy trì thời gian quan hệ trong nhiều lần!


4. Sẵn sàng xung trận bất kỳ lúc nào!

 

 

chi-tiet-san-pham

 

>>>Click để đặt hàng<<<

 

dat-hang-ngay

 

 

Chịch xã giao là gì? hình ảnh và video chịch xã giao.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sự cố sao lộ hàng trên sân khấu (21 Oct 2016)

Tổng hợp Video hiếp dâm cực hót (18 Oct 2016)

Lần đầu tiên quan hệ tình dục nam nữ cảm giác như thế nào? (27 Jul 2016)

Sản phẩm vòng đeo tay XPower là gì có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Có tác dụng gì? (05 Jul 2016)

Vì sao phụ nữ thích xem phim sex ? (15 Dec 2014)

Tại sao phụ nữ kêu la, rên rỉ khi quan hệ (05 Dec 2014)

Phụ nữ cần gì nhất ở đàn ông ? (01 Dec 2014)

hotline

Sản phẩm mới nhất

Gel TiTan MaxMan kéo dài kích cỡ dương vật

Giá: 750.000đ
Gía bán lẻ:

Gel bôi tăng kích thước dương vật PLUMP

Giá: 950.000đ
Gía bán lẻ: 1.000.000đ

banner

lam-to-duong-vat-banner

 chong-xuat-tinh-som

nhanxetkh

Sidebar Hr
Em đã liên tục được bạn gái khen là thành công vượt bậc trên giường, admin gởi tiếp giúp em những bài tập bổ ích còn lại để em có thể quan hệ lâu hơn. Em cảm ơn shop http://roiloancuongduong.edu.vn
Mr. Phụng, Quảng Ngãi

Tôi đã hoàn toàn "làm chủ" trên giường, cảm ơn shop rất nhiều, quả thật là rất xứng đáng với số tiền mua sản phẩm đã bỏ ra để khắc phục hoàn toàn nỗi lo bấy lâu nay của tôi. Tôi xin có một vài chia sẻ cùng ae. Trong quá trình dùng sản phẩm tại shop http://roiloancuongduong.edu.vn tình trạng xuất tinh sớm đã không còn. Tôi cũng nghe mấy ae tôi chia sẻ khi dùng các sản phẩm tại shop đều hiệu quả. Điều này khiến tôi tin dùng những sản phẩm tại shop. Trước khi đến với shop tình trạng của tôi rất tệ, quan hệ chỉ chưa đầy một phút đã out, làm theo các bài tập nhưng vẫn không cải thiện được như nhiều ae đã chia sẻ với shop, tôi đã dùng thuốc chống xuất tinh sớm VIPMAX kết hợp với vòng đeo và các sản phẩm kích dục tại shop và tôi nhận ra... , lúc này cũng giống như khi đã xuất tinh lần một va tiếp tục thì thời gian sẽ kéo dài rất lâu, chỉ khác biệt ở chỗ khi ... để lên dinh lan mot ma ko xuat tinh thi ko bi mất sức và quan hệ rất xung ở lần thứ 2. Chưa bao gio toi thay vợ hài lòng như bây giờ, khen ck giỏi, va cũng thú thật là lên đỉnh mấy lần liên tiếp. Một lần nữa xin cảm ơn shop http://roiloancuongduong.edu.vn!
Nguyễn Giang, Bến Tre

“Tôi có những lo lắng ban đầu khi dùng sản phẩm tại shop này, nhưng sau khi dùng tôi đã thực sự thấy kết quả” . Tuy nhiên thực sự vấn đề này đã kéo dài quá lâu và tôi thực sự không có nhiều lựa chọn. Sau khi dùng thuốc tôi đã thấy mình may mắn khi quyết định dùng sản phẩm tại shop http://roiloancuongduong.edu.vn. Hiện giờ tôi đã kết thúc 30 ngày và đã có thể kiểm soát việc xuất tinh sớm theo ý muốn. ”
Mr.Lương, ĐakLak


“Tôi đã làm được điều mà tôi đã từng cảm thấy tuyệt vọng khi không thể thực hiện nó.” “Tôi nghĩ tôi không phải người xuất tinh quá sớm, trước đây tôi có thể kéo dài 15-20 phút, nhưng như vậy không đủ để vợ tôi lên đỉnh. Thường thì vợ tôi chỉ lên được nếu ở trên, nếu không tôi sẽ không có đủ thời gian. Cô ấy luôn thắc mắc vì không biết lên ở bên dưới sẽ thế nào. Cô ấy quá hấp dẫn làm tôi không thể kéo dài được. Nhưng sau khi dùng thuốc tại shop tôi đã có thể thoải mái mà không lo “hết xăng”. Tôi có thể cho vợ lên đỉnh không chỉ 1 mà là 2 lần. Thật tuyệt! Tôi không nghĩ mình có thể nói chuyện này, nhưng bởi vì chương trình không phải gặp trực tiếp, và tôi đằng nào cũng dùng tên giả, nên tôi mới có thể nói ra điều này. Cảm ơn shop.”
Trần Tín, Bình Định


“Tôi đã kéo dài thời gian quan hệ lên gấp 4 lần trước đây, sự thực thật tuyệt vời, rất cảm ơn shop” “Tôi rất cảm ơn vì hiện giờ tôi đã có thể kéo dài thời gian quan hệ với vợ gấp 4 lần trước đây mà không hề gặp khó khăn gì. Giờ chúng tôi có thể có thời gian để thử nhiều tư thế khác mà không cần phải vội vàng như trước đây. Thật ra tôi có thể kéo dài hơn nhưng sẽ rất mệt, vì vậy tôi sẽ làm theo lời khuyên là phải tập thể dục nhiều hơn. Rất cảm ơn shop.”
Mr. Huy, Nam Định


"Tôi đã cho cô ấy lên đỉnh nhiều lần và mỗi lần rất lâu, tôi thật sự mãn nguyện“Tôi đã dùng thuốc của shop cách đây vài tuần trong khi tìm google về cách chống xuất tinh sớm. Tới sau khi tôi mới biết xuất tinh sớm là một loại bệnh và có thể cải thiện hoàn toàn. Dùng thuốc tại shop, tôi đã có thể lên đỉnh nhiều lần mà không xuất tinh. Vợ tôi đặc biệt rất thích khi tôi áp dụng kỹ năng cuối trong bài cách để cho cô ấy lên đỉnh nhiều lần và kéo dài khoảnh khắc lên đỉnh 15 phút. Cô ấy không đạt được tới 15 phút lên đỉnh liên tiếp, nhưng có thể kéo dài tới khoảng 30 giây. Trước đây cô ấy lên đỉnh chỉ kéo dài trong vài giây. Cảm ơn shop rất nhiều.”
Mr. Tường, Khánh Hòa

Những thông tin phản hồi ở trên là do khách hàng của shop cung cấp. Bạn có thể đạt được kết quả cao hơn hoặc thấp hơn tùy theo cơ địa và sự luyện tập chăm chỉ. Trong trường hợp cần thiết shop có thể cung cấp thông tin thêm về những người trên để khách hàng tham khảo. Vì lý do bảo mật thông tin và quyền riêng tư của khách hàng nên chúng tôi không thể cung cấp thông tin chi tiết hơn ở trên webiste.

gel-titan-roiloan-2

gel-titan-nga

anh-lam-tinh-1

xuat-tinh-som-1000

kem-no-nguc-upsize-3-1

Cách tăng kích thước dương vật | Gel TiTan | Kem Upsize | Xem ảnh khỏa thân | Video quan hệ vợ chồng