Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc tránh thai

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc tránh thai hiện đang được rất nhiều phụ nữ cũng như vợ chồng áp dụng sau khi kết hôn rất hiệu quả và mang lại thành công.

XEM BÀI VIẾT [LOẠT ẢNH NUDE] GÁI XINH VÚ TO NGỰC ĐẸP MÔNG BỰ NHÌN LÀ MUỐN DOGGY

Chống xuất tinh sớm

Thuốc tăng kích thước dương vật Gravimax

Các tư thế làm tình để sinh con trai

BỘ ẢNH GÁI XINH KHOE LỒN MÚP MU TO – NHÌN CHỈ MUỐN QUAY TAY NGAY LẬP TỨC

ảnh nude

Cách tính ngày rụng trứng không chỉ giúp vợ chồng chồng có thể sinh con trai quý tử, ngoài ra đó cũng là cách giúp phụ nữ có thể tránh thai khi quan hệ, hay thực hiện kế hoạch hóa gia đình.

TRAI ĐẸP CU TO NHIỀU LÔNG KHOE ẢNH CẶC CỰC NỨNG CHỊ EM NHÌN LÀ MUỐN BÙ ĐẦY HƯNG PHẤN

pr kích thước dương vật

Thường xuyên theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Chị em phụ nữ cần phải theo dõi kinh nguyệt của mình hàng tháng và đánh dấu vào ngày bạn có kinh. Đa phần chu kỳ kinh nguyệt ở phụ nữ là 28 ngày suy ra ngày rụng trứng là ngày 14 trong tháng, đối với chị em có chu kỳ kinh nguyệt là 30 ngày thì ngày trứng rụng là ngày 16 trong tháng tính từ thời điểm ngày bắt đầu có kinh.

GÁI ĐẸP NGỰC KHỦNG MÔNG TO MẶC BIKINI NÓNG BỎNG GỢI TÌNH

cach-tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai-hoac-tranh-thai-7

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc tránh thai

Sau đây là cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hai vợ chồng bạn hãy tham khảo nhé!

GÁI XINH THỦ DÂM NƯỚC CHẢY LÊN LÁNG

Chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ thường không đều trong mỗi tháng vì thế các chị em phải theo dõi 3 - 4 tháng để xem thử kinh nguyệt của mình có đều đặn không. Đây là bước quan trọng để biết được chính xác ngày bạn rụng trứng là ngày nào.

Mách nhỏ cho bạn cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc tránh thai: khi trứng rụng bạn sẽ có cảm giác đau bụng dữ dội.

GÁI ĐẸP NGỰC KHỦNG MÔNG TO MẶC BIKINI NÓNG BỎNG GỢI TÌNH

Bảng chu kỳ kinh nguyệt và ngày rụng trứng:

cach-tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai-hoac-tranh-thai-11

Cách tính ngày rụng trứng

Dựa vào nhiệt độ của cơ thể

Sau khi ngày hành kinh của bạn đến trước khi ngày trứng rụng 2 ngày, nhiệt độ cơ thể sẽ thấp hơn so với nhiệt độ trung bình 0,2 - 0,3 độ. Thời gian hai ngày trước khi rụng trứng, nhiệt độ cơ thể sẽ giảm thêm 0,1 - 0,2 độ và nhiệt độ cơ thể sẽ ở điểm cực thấp là ngày trứng chuẩn bị rụng.

Ngày trứng rụng thông thường vào ngày 13 đến 16 ngày trước khi bạn có kinh nguyệt, nhiệt độ cơ thể tăng đột ngột từ 0,3 đến 0,5 độ (chênh lệch 0,1 đến 0,2 độ so với nhiệt độ trung bình trên cơ thể bạn)

Phụ nữ cần phải theo dõi trong 3 thời kỳ hành kinh của mình thì sẽ nhận ra quy luật thân nhiệt của bạn. Tiếp đến phụ nữ có thể liên tiếp đo vài ngày trong một chu kỳ kinh nguyệt trước khi rụng trứng là có thể nhận biết được ngày rụng trứng của bạn.

gel-se-khit-am-dao-reverse-3000

Gel se khít âm dạo REVERSE

Chất nhầy tiết ra nhiều ở cổ tử cung

Các chị em hãy để ý " cô bé " của mình là cách đơn giản để nhận biết ngày rụng trứng, thông thường cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhày trong thời kỳ kinh nguyệt của chị em. Ngày trứng rụng chất nhày ở âm đạo trở nên nhiều hơn, mỏng hơn, trong suốt như lòng trắng của trứng gà, vịt. Vào ngày trứng rụng, bạn có thể thử dùng tay đưa vào trong vùng kín bạn sẽ thấy chất nhờn dày đặt hơn.

Dùng que thử rụng trứng

Phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt không đều thì có thể dùng que thử để thử nước tiểu vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Khi bạn thấy nồng độ hóc môn uteinizing hormone - LH tăng thì cho biết trứng sẽ rụng.

cach-tinh-ngay-rung-trung-100

Cách tính ngày rụng trứng

Kết hợp với việc quan hệ sau khi áp dụng cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai như sau:

- Ông chồng không nên quan hệ hay thủ dâm trước khi ngày rụng trứng từ 7 đến 10 ngày và quan hệ một lần sau ngày rụng trứng 1 ngày. Lưu ý vợ chồng bạn nên quan hệ trước 3h ( xác định trứng rụng qua nhiệt kế, que thử hoặc siêu âm canh noãn).

- Quan hệ theo tư thế truyền thống (nam nằm trên, nữ nằm dưới) nên quan hệ nhẹ không nên mạnh quá để tránh rụng trứng đột ngột.

- Để sinh con trai thì chồng bạn nên đưa dương vật vào thật sâu bên trong tử cung để khi chồng bạn xuất tinh thì tinh trùng Y sẽ gặp noãn với tỷ lệ cao hơn. Sau khi chồng bạn xuất tinh thì bạn nằm ngửa, co hai chân lại rồi 3 tiếng sau thì đi tắm.

- Tinh trùng (X) di chuyển chậm nhưng tồn tại lâu ngược lại thì tinh trùng (Y) di chuyển nhanh những mau chết.

Dựa vào cách tính ngày rụng trứng hại bạn có thể sinh con trai hoặc con gái tuy theo ý muốn:

- Sinh con trai thì vợ chồng nên quan hệ duy nhất 1 lần đúng thời điểm rụng trứng

- Sinh con gái thì trước ngày trứng rụng 3 ngày hai bạn nên quan hệ liên tiếp trong 3 ngày đó.

Mong ước của những cặp vợ chồng kém may mắn không sinh con được do bệnh vô sinh, thì nay vợ chồng bạn có thể giải quyết tình trạng vô sinh bằng các sản phẩm thuốc chữa vô sinh nam và vô sinh ở nữ giới...Với tiến bộ của khoa học hiện nay thì việc vô sinh ở nam giới và nữ giới không còn lo ngại gì. Việc hai dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh ở nam và nữ hiện đang được ưa chuộng trên thị trường nước ngoài cũng như ở Việt Nam.

Sản phẩm chữa vô sinh nam Winmax For Men và sản phẩm chữa vô sinh ở nữ Winmax For Women là dòng sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. WINMAX hiện thực hóa giấc mơ làm cha mẹ.

thuoc-chua-vo-sinh-nam-winmax-for-men-101

Thuốc chữa vô sinh nam Winmax For Men

thuoc-chua-vo-sinh-nu-winmax-for-women

Thuốc chữa vô sinh nữ Winmax For Women

Quý khách liên hệ đặt mua hai sản phẩm Winmax trên qua số 097 454 2922 hoặc truy cập vào website: rối loạn cương dương để biết thêm thông tin chi tiết. Sản phẩm được giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui nhé!

Cách tính ngày rụng trứng để sinh con trai hoặc tránh thai

Nguồn chia sẻ bài viết: https://roiloancuongduong.edu.vn/tin/bi-mat-con-gai/cach-tinh-ngay-rung-trung-de-sinh-con-trai-hoac-tranh-thai.html