banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Nước hoa cho nam CALIFORNIA EXOTIC Max 4 Men 30ml

Nước hoa cho nam CALIFORNIA EXOTIC Max 4 Men 30ml là loại nước hoa cho nam giới có tác dụng gợi tình, kích thích tình dục ở phụ nữ, làm cho phụ nữ tăng thêm hưng phấn khi quan hệ.

 

Nước hoa cho nam CALIFORNIA EXOTIC Max 4 Men 30ml không phải là nước hoa kích dục mà báo chí đã đăng mà là sản phẩm nước hoa có tác dụng kích thích tình dục nữ một cách tự nhiên.

 

Là sản phẩm được nhập khẩu tại Mỹ, sản xuất theo công nghệ hiện đại với thành phần chính là hương Pheromone một hoạt chất được các nhà khoa học nghiên cứu từ loài côn trùng trong tự nhiên, hương Pheromone giống như chất có trong những loại thuốc kích dục nhưng không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn vì được lấy từ thiên nhiên.


Sản phẩm nước hoa cho nam CALIFORNIA EXOTIC Max 4 Men 30ml là loại nước hoa mà quý ông chuyên dùng để quyến rũ bạn tình.

 

nuoc-hoa-cho-nam-california-exotic-max-4-men-30ml

 

Nước hoa kích thích Max 4 Men


Nước hoa kích dục Max 4 Men không phải là loại nước hoa kích dục hiện đang bán trên thị trường, có thể nói Max 4 Men là loại nước hoa gợi tình tự nhiên. Tuy tác dụng của nước hoa Max 4 Men USA dùng để quyến rũ, kích thích tình dục phụ nữ nhưng dược tính tác dụng rất nhẹ, từ từ đưa đến khoái cảm tình dục cho phụ nữ.


- Trai tân lần đầu tán gái thường rụt rè, e ngại thế nhưng khi sử dụng loại nước hoa kích thích Max 4 Men sẽ khiến bạn gái cởi mở hơn trong giao tiếp vì ngoài mùi hương nam tính mà Max 4 Men mang lại, trong mùi hương còn chứa thêm một loại chất kích thích tình dục rất nhẹ khiến cho người bạn gái khi hít phải cảm thấy lâng lâng. Nam giới yên tâm vì loại nước hoa kích dục này chỉ có tác dụng với phụ nữ.


- Nước hoa cho nam CALIFORNIA EXOTIC Max 4 Men 30ml là loại nước hoa kích dục nữ cho quý ông, nước hoa kích thích Max 4 Men là một thương hiệu nước hoa lâu đời, những hóa chất được tinh chế với công thức hiện đại làm tăng mùi hương tình dục, nam giới có thể quyến rũ bất cứ phụ nữ nào khi ngửi phải. Chỉ cần xịt một ít nước hoa gợi tình Max 4 Men bạn có thể yên tâm đi hẹn hò và tỷ lẹ thành công lên đến 90%. Quý ông nên dùng để thấy sự khác biệt.

 

 

nuoc-hoa-cho-nam-california-exotic-max-4-men-30ml-1

 

Nước hoa kích thích tình dục nữ Max 4 Men

 

Lưu ý:


- Nước hoa cho nam CALIFORNIA EXOTIC Max 4 Men 30ml không phải là nước hoa kích dục mà Max 4 Men có công dụng quyến rũ và kích thích tình dục nữ một cách tự nhiên, tăng hưng phấn ham muốn tình dục ở phụ nữ trong phòng the 1 cách tự nhiên an toàn hiệu quả. Không gây tác dụng phụ như nước hoa kích dục đang bán trên thị trường. 


- Nhiều cửa hàng xxx vẫn tiếp tục bày bán các mặt hàng thuốc kích dục nam nữ không rõ nguồn gốc xuất xứ, gây nguy hiểm cho xã hội mà báo trí đã lên án trong thời gian vừa qua.


Nếu quý khách hàng đang có ý định mua nước hoa cho nam CALIFORNIA EXOTIC Max 4 Men 30ml thì vui lòng liên hệ qua số  hoặc đặt mua trực tiếp tại webiste: rối loạn cương dương


- Sản phẩm Max 4 Men là sản phẩm có tác dụng hấp dẫn phụ nữ bằng nước hoa, ở đây không phải là xấu. Mà giúp kích thích tình dục cho phái nữ, giúp bạn có những nụ hôn ngọt ngào cùng người ấy để cuộc yêu thêm hưng phấn hơn, giúp phụ nữ dễ dàng lên đỉnh.



Nước hoa cho nam CALIFORNIA EXOTIC Max 4 Men 30ml

Shop không bán các dòng sản phẩm nước hoa, thuốc kích dục, vui lòng không liên hệ

 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Thuốc kích dục có tác dụng trong bao lâu (16 May 2016)

Thuốc kích dâm phụ nữ (04 Mar 2016)

Nước hoa mùa đông: Khơi dậy nét quyến rũ và gợi cảm của bạn (07 Dec 2015)

Nước hoa tình yêu được ưa chuộng nhất hiện nay (07 Nov 2015)

Thế giới nước hoa quyến rũ dành cho nam và nữ (26 Oct 2015)

Ở đâu bán thuốc kích dục nữ chính hãng giá rẻ nhất? (10 Aug 2015)

Các loại thuốc kích dục nữ mạnh nhất (17 Jul 2015)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 
 
 Gọi Ngay