Mãn dục nam uống thuốc gì để chữa trị

Mãn dục nam là sự suy giảm nội tiết tố sinh dục nam (Testosterone ) trong máu, nó tác động rõ rệt đến cơ thể sau tuổi 40. Mãn dục nam uống thuốc gì để chữa trị cho hiệu quả giúp các quý ông luôn giữ được phong độ thời trai trẻ.

Các bạn biết không, Testosterone chính là chìa khóa để giữ cho sức khỏe, nội lực nam giới luôn ổn định.Thông thường qua tuổi 40 là hiện tượng mãn dục nam thể hiện rõ rệt. Tuy nhiên ở trong cuộc sống hiện đại ngày nay các quý ông khoảng 29-30 tuổi đã bắt đầu có những biểu hiệu mãn dục với nhiều mức độ suy giảm khác nhau.Vì vậy bạn nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn.

Những biểu hiện của mãn dục nam:

- Rối loạn cương dương, giảm ham muốn .Đây là những dấu hiệu đầu tiên của quá trình mãn dục nam.Người đàn ông có các biểu hiện mệt mỏi, đau nhức xương khớp, hay quên, ngủ ngáy to..

- Số lượng và chất lượng tinh trùng kém.Bởi vậy các chuyên gia y học khuyên đàn ông không nên sinh con sau tuổi 40 để đảm bảo cho đứa trẻ sinh ra được khỏe mạnh và bình thường.

- Hệ cơ, xương khớp cũng kém đi. Cơ bắp giảm săn chắc và dễ béo phì.hệ xương dễ loãng và bị gãy.

- Tuần hoàn máu lên não kém, hay đau đầu, giảm trí nhớ có thể dẫn tới trầm cảm.

- Lượng hồng cầu trong máu giảm.

thuoc-tri-man-duc-nam-tribuloid

Nhìn chung quá trình mãn dục nam ảnh hưởng trực tiếp đến các cơ chế sinh học của các bộ phận cơ thể.Để biết mãn dục nam  uống thuốc gì để chữa trị các bạn cần biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Nguyên nhân gây nên tình trạng mãn dục ở nam giới

- Thủ phạm lớn nhất gây nên tình trạng sụt giảm lượng Testossterone chính là tuổi tác.Tuy nhiên bên cạch đó là nhiều nguyên nhân khác làm cho quá trình này diễn ra sớm hơn.

- Thói quen sử dụng thuốc lá: Thuốc lá có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản của nam giới. Theo hiệp hội Y học Anh chỉ ra nguy cơ rối loạn cương dương của nam giới nhóm tuổi 30-40 thường xuyên hút thuốc lá tăng tới 50%. Ngoài ra, hút thuốc cũng ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản, bao gồm tác động lên quá trình sản xuất tinh trùng, sức khỏe của tinh trùng; cản trở việc trứng và tinh trùng gặp nhau để thụ thai. Điều này xuất phát từ việc các chất độc hại trong thuốc lá gây xơ hóa, lão hóa động mạch thể hang, làm máu tới dương vật khó khăn.

- Sử dụng nhiều rượu bia cũng như béo phì sẽ gây nên hiện tượng mãn dục nam sớm.Bởi vì gây nó làm xơ hóa, lão hóa động mạch thể hang, làm máu tới dương vật khó khăn.

- Môi trường ô nhiễm, nhiều hóa chất, những thói quen sinh hoạt có hại như thức khuya, dùng quá nhiều thực phẩm chứa chất bảo quản, đồ ăn nhanh...cũng là nguyên nhân gây mãn dục nam sớm.

- Thuốc chữa bệnh cũng là một nguyên nhân phối hợp làm tình trạng mãn dục nam trở nên trầm trọng hơn. Một số thuốc điều trị bệnh huyết áp, thuốc thuộc nhóm steroid, thuốc an thần, thuốc ngủ, thuốc điều trị các bệnh viêm loét dạ dày, thuốc chữa bệnh về khớp... có tác dụng phụ khiến suy giảm hoạt động tình dục.

- Quan hệ tình dục quá mức cũng làm tình trạng mãn dục sớm cho nam.

- Ngoài ra còn một sơ nguyên nhân khác như bất hòa trong đời sống vợ chồng, áp lực công việc ,tài chính, thiếu máu, suy tuyến giáp...cũng gây nên tình trạng trên.

Để khắc phục tình trạng này thì ngay từ lúc còn trẻ người đàn ông cần có một lối sống lành mạnh, tham gia thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, tăng khả năng sản sinh “tinh binh” và sung mãn hơn trong chuyện “phòng the”. Bên cạch đó là một chế dinh dưỡng hợp lý.

Mãn dục nam uống thuốc gì để chữa trị?

Chính vì tầm quan trọng của Testosterone và những hệ lụy khi rơi vào tình trạng mãn dục nam như vậy . Nên ngành y học từ xa xưa tới giờ cũng đã tìm ra rất nhiều phương pháp, bài thuốc chữa mãn dục nam để bảo vệ, phục hồi và bổ sung nội tiết tố sinh dục cho nam giới.

Hiện nay khuynh hướng chung thế giới khuyến khích dùng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên có khả năng giúp cơ thể khỏe mạnh và tự sản sinh testosterone nội sinh an toàn và bền vững.Theo các chuyên gia khuyên dùng thuốc chữa mãn dục nam sản xuất tại Mỹ như TRIBULOID, GRAVIMAX-RX với khả làm tăng testosterone tự nhiên, làm chậm quá trình mãn dục nam, tắt dục ở nam giới. Đồng thời còn đốt cháy mỡ thừa, săn chắc cơ bắp, chống lão hóa, hỗ trị điều trị yếu sinh lý.Dùng lâu dài giúp chống xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ.Các quý ông sẽ không còn phải lo sợ thời gian sẽ làm mất đi bản lĩnh đàn ông của mình.

Tìm hiểu thêm: https://roiloancuongduong.edu.vn/sp/dieu-tri-xuat-tinh-som/dieu-tri-xuat-tinh-som-gravimax-rx.html

Mãn dục nam uống thuốc gì

Tag: Mãn dục nam