Cách phá trinh bạn gái không đau khi quan hệ lần đầu

Cách phá trinh bạn gái không đau khi quan hệ lần đầu là một bước ngoặt trong tình yêu, ở đây nam giới phải biết cách quan hệ mới có thể phá trinh con gái mà không gây cảm giác đau "cô bé". Người ta nói vạn sự khởi đầu nan vì thế nam giới cần phải có sự khởi đầu hoàn hảo nhất để nàng có thể sung sướng khi trao "cái ngàn vàng" cho bạn.

Nên xem cách tư thế quan hệ dễ lên đỉnh nhất để có cuộc yêu trọn vẹn

anh-lam-tinh-nghe-thuat

Còn gì hạnh phúc khi " mình là của nhau em nhé " đó là điều thiêng liêng nhất, khi tình yêu mang lại cho hai bạn cảm giác gần gũi và yêu thương nhau.  Với con gái thì tâm lý sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều sau lần quan hệ đầu tiên thất bại vì bị ám ảnh bởi "cô bé" bị đau và chảy máu.

XEM BÀI VIẾT [LOẠT ẢNH NUDE] GÁI XINH VÚ TO NGỰC ĐẸP MÔNG BỰ NHÌN LÀ MUỐN DOGGY

Sau đây là những cách phá trinh và những tư thế phá trinh bạn gái không đau để hai bạn có bước khởi đầu hoàn hảo để bước vào cuộc "yêu" lâu dài và cảm giác thăng hoa trong tình dục.

BỘ ẢNH GÁI XINH KHOE LỒN MÚP MU TO – NHÌN CHỈ MUỐN QUAY TAY NGAY LẬP TỨC

ảnh nude

Các bước cơ bản trước khi thực hiện các cách phá trinh bạn gái không đau khi quan hệ tình dục lần đầu

TRAI ĐẸP CU TO NHIỀU LÔNG KHOE ẢNH CẶC CỰC NỨNG CHỊ EM NHÌN LÀ MUỐN BÙ ĐẦY HƯNG PHẤN

pr kích thước dương vật

- Tâm lý là điều quan trọng trước khi quan hệ vì thế cần phải có sự đồng thuận của hai bạn, đặc biệt là bạn gái để hai bạn thực sự sẵn sàng quan hệ. Lưu ý tránh quan hệ theo kiểu gượng ép vì sẽ gây ra nhiều hậu quả ảnh hướng tới sức khỏe sinh sản.

GÁI ĐẸP NGỰC KHỦNG MÔNG TO MẶC BIKINI NÓNG BỎNG GỢI TÌNH

quan-he-8

- Chuẩn bị một không gian kín đáo, an toàn để hai bạn không phải lo lắng bị người khác làm phiền và làm cho tâm lý thoải mái.

VIDEO LÀM CHUYỆN ẤY TRÊN GIƯỜNG XEM LÀ CHẢY NƯỚC MIẾNG

- Tìm cách giải thích cho bạn gái việc phá trinh là chuyện không đau như bạn nghĩ vì đa phần con gái thường hồi hộp, lo lắng khi quan hệ lần đầu.

cach-pha-trinh-ban-gai-khong-dau-khi-quan-he-lan-dau-1

Cách phá trinh

Chuẩn bị tâm lý

- Xong khi chuẩn bị tâm lý sắn sàng quan hệ để phá trinh thì công việc mà nam giới cần làm là vuốt ve, âu yếm những nơi nhạy cảm nhất của phụ nữ như ngực, cổ, tai bằng cách hôn vào những nơi tập trung nhiều dây thần kinh giao cảm nói trên. Màn dạo đầu này bạn cần khoảng 10 phút.

Cach-lam-tang-vong-1

GÁI XINH KHÔNG MẶC QUẦN ÁO NHÌN CƯƠNG CỨNG NGẮC

- Hôn lên toàn bộ cơ thể đặc biệt là ngực và rốn sẽ làm cho con gái tiết ra nhiều chất nhờn ở âm đạo. Đừng để đôi tay bạn ở không, vì trong khi hôn cơ thể bạn có thể dùng tay vuốt ve mông hay bất kỳ nơi nào trên cơ thể, đặc biệt đôi lúc bạn nên đưa tay vào âm đạo để tăng hưng phấn.

sexy-girl

Màn dạo đầu hoàn hảo

- Sau màn dạo đầu, thì "cô bé" tiết ra nhiều chất nhờn và cửa âm đạo đã mở rộng khi bị kích thích. Tuy nhiên để bạn đưa dương vật vào thì bạn cần làm thêm một bước cuối cùng đó là hôn "cô bé" khoảng 5 phút để tạo ra sự ước át đồng thời sẽ làm con gái sung sướng và lên đỉnh vì con gái rất thích đàn ông hôn vào chỗ kín.

best 20130327-093947-8-sex-8

- Trường hợp nam giới bị xuất tinh sớm khi chưa đưa dương vật vào trong "cô bé" đã xuất tinh sớm, thì nam giới nên dùng TiTan Gel để quan hệ lâu hơn là cách phá trinh con gái mà không lo xuất tinh sớm.

Bắt đầu cuộc "yêu"

- Sau đó đưa "cậu bé" vào trong "cô bé", tư thế khi bạn đưa dương vật vào "cô bé" đó là bạn gái nằm ngửa, mông đưa cao lên và dang hai chân hết mức để cửa "cô bé" có thể rộng thêm và chuẩn bị cho bạn đưa dương vật vào. Nam giới nên dùng "cậu bé" vuốt ve "cô bé" sau đó dùng dương vật đẩy mạnh vào bên trong, lưu ý bạn nên dùng hết sức đưa dương vật vào bên trong để bảo đảm màng trinh của "cô bé" bị rách.

Đọc thêm: Cách nhận biết màng trinh còn hay mất

- Đôi nét về màng trinh, màng trinh có độ dày 0.1 đến 0.25mm và có độ đàn hồi vì vậy bạn không đẩy mạnh dương vật vào trong sẽ không thể rách được màng trinh. Màng trinh cách cửa "âm đạo" khoảng 3cm, nếu bạn đẩy không mạnh sẽ làm cho phụ nữ đau. Nên theo nguyên tắc nhanh - gọn - lẹ.

a6 1

- Tuyệt đối không đưa vào nhẹ nhàng và từ tốn sẽ làm cho con gái đau, vì khi màng trinh chưa bị rách thì dương vật sẽ ma sát với màng trinh sẽ gây ra cảm giác đau rát khi thực hiện cách phá trinh.

- Sau khi đưa "cậu bé" vào âm đạo, điều bạn cần làm là ôm lấy bạn tình và nói những lời yêu thương. Đợi khoảng 4 phút sau khi "cô bé" ưỡng lên thì bạn di chuyển âm đạo đưa ra đưa vào để tận hưởng hạnh phúc. Như thế hai bạn đã thỏa mãn và hài lòng trong lần quan hệ đầu tiên cũng như bạn không làm cho bạn gái đau do màng trinh bị rách hay "cô bé" quá nhỏ.

Sau khi quan hệ xong

a2

- Cuối cùng sau khi quan hệ xong hai bạn nên tắm và rửa sạch bộ phận sinh dục để tránh bị các bệnh truyền nhiễm, con gái không nên lo lắng vì lượng máu chảy ra khi màng trinh bị rách quá ít cho nên không ảnh hưởng gì đến sức khỏe.

Gel Maxman là một trong những sản phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất - hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Được các chuyện gia khuyến cáo nên dùng.

- Tăng hưng phấn và tăng ham muốn khi yêu đó là điều mà Maxman Gel có thể làm được với giá thành rất thấp 750.000đ là bạn có thể sở hữu nó, và làm gia tăng kích thước dương vật cho mình.

banner-maxman

Mua-ngay

Quý khách liên hệ mua hàng qua số 0979.78.4020 - 0944.17.14.25 hoặc truy cập vào địa chỉ rối loạn cương dương để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Cách phá trinh bạn gái không đau khi quan hệ lần đầu

Nguồn: https://roiloancuongduong.edu.vn/tinh-duc/cach-pha-trinh-ban-gai-khong-dau-khi-quan-he-lan-dau.html

quan-he-11