banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Chịch xã giao là gì? hình ảnh và video chịch xã giao.

Trong giới trẻ hiện nay đang có một vài từ ngữ mà dường như khá lạ lẫm với những bạn 7x hoặc 8x mà trong những từ đặc biệt đó có từ gọi là”chịch xã giao” từ này thì tôi cam đoan rằng có rất nhiều bạn đang thắc mắc rằng chịch xã giao là gì? vì sao các bạn trẻ lại nói như vậy? Sau đây tôi xin chia sẽ với các bạn về vài điều về nó:

 

quan-he-8

 

Chịch xã giao là gì?

Chúng ta có thể chi nhỏ ra để có thể dễ hiểu hơn là:

  “Chịch” là gì? - Chịch có nghĩa là chỉ hành động quan hệ tình dục . Nói chung là nó mang hàm nghĩa xấu và bạn không nên sử dụng từ này khi nói chuyện nhé.

 anh-8

“Xã giao” là gì?- Cụm từ này nghĩa là những mối quan hệ không được lâu dài, chỉ ngang qua và có thể không gặp nhau nữa, một người có thể quen biết và nói chuyện xã giao với bất kì ai trong xã hội này.

 

Tóm lại: khi bạn ghép hai từ này lại là “Chịch xã giao” nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất là gặp ai bạn củng có thể quan hệ tình dục nếu đối phương đồng ý xã giao với bạn.

 

Maral gel nga

 

Hình ảnh chịch xã giao

Sau đây là một số hình ảnh chịch xã giao:

 

 

chich-xa-giao-cuc-phe1

 Chịch bạn gái xã giao trong bếp

 

chich-xa-giao-cuc-phe13

 Giường là nơi chịch xã giao lý tưởng

 

chich-xa-giao-khong

Chịch xã giao không?

   

quan-he-11

 

 Câu chuyện về chịch xã giao:

Chờ vợ ngủ say, chồng lén lút đi chịch xã giao

Không thể ngờ người chồng tôi vốn tin tưởng, yêu thương lại có thể lén lút ngoại tình. Sau khi bắt quả tang chồng ngoại tình, tôi đã viết đơn ly hôn.

Chồng tôi là người hiền lành và yêu thương vợ. Chính vì vậy mà tôi luôn cảm thấy hài lòng với hạnh phúc mình đang có. Từ ngày được thăng chức, tôi bận rộn hơn trước. Vì vậy, tôi đã thuê một người giúp việc để có thời gian nhiều hơn dành cho sự nghiệp. Người giúp việc này, tôi tìm qua trung tâm giới thiệu việc làm. Được biết, nhà cô bé khá nghèo. Cũng vì hoàn cảnh khó khăn nên mới phải lên thành phố tìm việc và bỏ dở việc học hành. Thấy thương nên nhiều khi cô bé về quê tôi cũng mua một ít bánh kẹo cho làm quà.

Từ ngày có người giúp việc, vợ chồng tôi có nhiều thời gian bên nhau hơn. Nhưng dạo này, tôi nhận thấy sự khác lạ của chồng. Anh nhất định không chịu đi ngủ trước tôi, hí hoáy ngoài phòng khách một lúc sau mới thấy vào dáng vẻ mệt phờ. Lúc đầu vì nghĩ chồng chắc lại tham công tiếc việc nên bê máy tính ra ngoài ấy làm nên tôi cũng không để ý lắm. Nhưng mãi về sau thấy chồng không chịu đi ngủ cùng hoặc sớm hơn và chuyện chăn gối của vợ chồng tôi cũng thưa dần khiến tôi sinh nghi.

Một hôm, tôi giả vờ ngủ say rồi sau đó rình xem chồng mình làm gì. Một lúc sau anh vào xem tôi còn tỉnh hay đã ngủ, thấy tôi có vẻ ngủ say anh lại nhẹ nhàng ra ngoài khép cửa phòng vào. Thấy vậy, tôi cố nằm thêm 10 phút nữa xem sao rồi mở cửa để tìm rõ nguyên nhân của những biểu hiện khác lạ gần đây của chồng.

Tôi bước ra phòng khách không thấy anh đâu mà rõ ràng máy tính vẫn để đấy. Tôi chạy vào nhà vệ sinh tìm chồng và ra cả ngoài sân cũng không thấy. Sau đó, tôi khựng lại ở khu phía nhà kho gần phòng em giúp việc.

Tôi nghe rõ giọng đàn ông đang thủ thỉ những lời yêu thương với cô ấy. Tôi nghĩ rằng, chẳng nhẽ người giúp việc lại dám dẫn trai về nhà? Chạy ra phía sau vườn nhìn qua khe cửa sổ tôi đứng hình khi thấy người đàn ông đó lại là… chồng mình. Thì ra đây là lý do anh trốn tránh không chịu đi ngủ trước. Đêm đêm chồng tôi vẫn qua lại với người giúp việc mà tôi không hề hay biết.

 

chich-xa-giao-cuc-phe12z1

Chồng lén lút đi chịch xã giao

 

Quá sốc trước những gì diễn ra, tôi vội vàng vào đập cửa phòng cô giúp việc ấy như cháy nhà. Thấy động, một lát sau cô giúp việc quần áo xộc xệch chạy ra còn chồng tôi đã trốn đi đâu không hay. Thấy vậy tôi điên tiết tát cô ta một cái như trời giáng. Tức quá tôi vào tìm chồng khắp phòng cô ả thì phát hiện anh lại trốn ngay trong tủ.

Sau khi tận mắt chứng kiến cảnh chồng ngoại tình, tôi đuổi thẳng giúp việc ra khỏi nhà ngay trong đêm. Mặc cho chồng van xin nhưng tôi vẫn quyết tâm ly hôn người đàn ông phản bội này. Không thể ngờ người chồng tôi vốn tin tưởng, yêu thương lại có thể lén lút ngoại tình. Cầm bút viết đơn ly hôn mà nước mắt tôi lăn dài. Không biết đến bao giờ tôi có thể quên được bi kịch này nữa.

 

 

Sản phẩm Gel titan Mới nhất

 

 

gel-titan-tang-kich-thuoc-cau-nho

 

 

 Công dụng:

 

1. Đạt khoái cảm tột độ khi quan hệ!


2. Tăng kích thước dương vật nhanh chóng và an toàn!


3. Duy trì thời gian quan hệ trong nhiều lần!


4. Sẵn sàng xung trận bất kỳ lúc nào!

 

 

 

chi-tiet-san-pham

 

 

 

Chịch xã giao là gì? hình ảnh và video chịch xã giao.

 

sexxy-2

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Sự thật về Maral gel có tốt như quảng cáo không ? (17 Jan 2020)

Tổng hợp Video hiếp dâm cực hót (18 Oct 2016)

Lần đầu tiên quan hệ tình dục nam nữ cảm giác như thế nào? (27 Jul 2016)

Sản phẩm vòng đeo tay XPower là gì có tốt không? Mua ở đâu? Giá bao nhiêu? Có tác dụng gì? (05 Jul 2016)

Tại sao phụ nữ kêu la, rên rỉ khi quan hệ (05 Dec 2014)

Phụ nữ cần gì nhất ở đàn ông ? (01 Dec 2014)

Dấu hiệu nhận biết đàn ông có tinh trùng khỏe mạnh (26 Nov 2014)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020