banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Bài tập thể dục giảm cân nhanh cho phái đẹp

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, vì thế tình trạng béo phì, thừa cân đang dần lấy đi thân hình thon gọn của mỗi người, làm cho bạn cảm thấy mất tự tin trước đám đông. Cho nên những bài tập thể dục giảm cân mà chúng tôi giới thiệu dưới đây, là cách tập thể dục đúng cách và hiệu quả giúp phụ nữ giảm cân nhanh chóng:

 

Bài tập thể dục giảm cân thứ nhất:

 

Trước tiên, bạn nằm sấp xuống sàn, rồi từ từ nâng đầu và thân lên, đồng thời nâng hai chân lên và cong lưng lại. Uốn cong hai đầu gối cho đến khi gần như chạm vào mông. Hai tay nắm hai mắt cá chân và kéo lên, đầu ngưỡng cao. Lúc này bụng là bộ phận chịu trọng lượng của cơ thể. Tiếp tục giữ nguyên vị trí này cho đến khi cảm thấy mỏi. Xem thêm: cách giảm mỡ bụng

 

bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh-cho-phai-dep

Bài tập thể dục giảm cân 

 

Bài tập thể dục giảm cân thứ nhất giúp cơ thể của bạn căng ra, đùi, bụng, ngực và hông đều vận động. Làm tan lượng mỡ bên trong cơ thể và đốt cháy lượng calo cao.

 

Bài tập thể dục giảm cân thứ hai:

 

Người đứng thẳng, chân trái đứng làm trụ, đưa chân phải lên và tựa vào bên trong chân trái cao hơn đầu gối để các cơ co giãn đều đặn. Các ngón chân của chân phải đặt thẳng xuống, vuông góc với mặt đất. Hai bàn tay chấp lại với nhau, khi đưa hai tay lên trên đầu thì hít sâu vào, khi đưa hai tay xuống dưới thì thở ra. Giữ tư thế này trong vòng 30 giây và đổi chân ngược lại. Bài tập này bạn thực hiện trong vòng 20 phút vào buổi sáng và buổi tối. Tham khảo: cách giảm cân hiệu quả

 

bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh-cho-phai-dep-1

Bai tap the duc giam can

 

Bài tập thể dục giảm cân này giúp các bộ phận trên cơ thể căng toàn bộ, tăng sự dẻo dai cho chân, mắt cá chân, bàn chân. Giúp cho phần hông và đầu gối thêm linh hoạt, đốt cháy lượng chất béo dư thừa trong cơ thể nhanh hơn.

 

Bài tập thể dục giảm cân thứ ba:

 

Bạn nằm ngửa ra, đồng thời hai chân chạm lại với nhau, hai bàn tay đặt bên hông. Sau đó nâng chân lên từ từ, đồng thời nâng đầu và thân lên và dừng lại ở góc 45 °, lúc này trọng lượng cơ thể đặt lên mông. Hai tay đưa lại sát vào chân, lòng bàn tay áp vào bên đầu gối, giữ nguyên tư thế này trong vòng 3 phút. Sau đó thực hiện lặp đi lặp lại bài tập này khoảng 15 phút mỗi ngày.

 

bai-tap-the-duc-giam-can-nhanh-cho-phai-dep-2

Bài tập thể dục giảm cân

 

3 bài tập thể dục giảm cân trên nếu luyện tập thường xuyên trong 4 tuần và kết hợp với viên uống giảm cân Olix sẽ giúp phụ nữ giảm cân nhanh và hiệu quả. Hãy cùng luyện tập và kết hợp với viên uống giảm cân nhanh Olix cùng với chế độ ăn phù hợp sẽ giúp bạn giảm cân nhanh trong 30 ngày.

 

 Công dụng:

- Giảm cân nhanh chóng 

- Giảm béo, giảm mỡ bụng hiệu quả

- Tan mỡ bụng từ bên trong nhanh chóng.

 

Cách dùng:

 

Mỗi ngày dùng 3 viên thuốc giảm cân slim fresh, trước bữa ăn và uống với nhiều nước, khi đã giảm cân tới mức như ý muốn, bạn chỉ cần duy trì mỗi tuần 3 viên, lời khuyên cho các bạn dùng lần đầu tiên, nên chuyển khẩu phần ăn chính trong ngày thành bữa ăn sáng, các bữa phụ dù thèm ăn hãy cố gắng ăn chút út và uống với nhiều nước.

 

 

xem-chi-tiet

 

 

Bài tập thể dục giảm cân nhanh cho phái đẹp

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Top 7 nick TikTok gái xinh hiện nay đang hot hòn họt (27 Jul 2023)

Thực đơn hữu hiệu hàng ngày cho quá trình giảm cân (19 Jul 2023)

Kem bôi nở ngực có thực sự hiệu quả như lời đồn? (19 Jul 2023)

Thuốc tăng vòng 1 có thật sự hiệu quả không? (17 Jul 2023)

Chị em đừng quá lo lắng khi 'vòng 1' thay đổi (15 Jul 2023)

Các Loại Nước Uống Giúp Cải Thiện Vòng 1 Dành Cho Chị Em (14 Jul 2023)

Bí kíp chăm sóc vòng 1 khỏe đẹp quyến rũ dành cho phái nữ (13 Jul 2023)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020