banner-left

 

cravimax 

 

 

vipmax3

 

 

 

Để lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ

Lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ là mong muốn của nhiều cặp vợ chồng. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều đạt cực khoái thành công. Những cách dưới đây sẽ giúp vợ chồng bạn lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ để cuộc sống vợ chồng thêm viên mãn, thăng hoa.

 


Thực sự yêu tha thiết


Hãy vượt qua những lo lắng thường xuyên đi kèm, chú ý nâng cao ham muốn tình thực sự của bạn về một màn ân ái nóng bỏng. Hãy có thái độ nhạy cảm mỗi khi quna hệ để đạt được kết quả tốt nhất.

 

Tập thư giãn


Những người đang yêu có xu hướng căng thẳng trong quá trình quan hệ tình dục. Điều này chắc chắn là không làm cho hai bạn lên đỉnh nhiều lần khi quan hệ.  Bạn hãy thư giãn thần kinh trong khi quan hệ để bạn khỏi phải căng thẳng và cho phép hai bạn đạt cực khoái nhiều lần.

 

 

Biết được những điểm nhạy cảm trên cơ thể để kích thích


Bạn càng biết về cơ thể, giới tính và phản ứng tình dục của của bạn khi bị kích thích thì càng dễ đem lại tác động tích cực cho bạn trong việc khám phá cảm giác cực khoái ở những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

 

Hãy dành thời gian để tận hưởng


Đôi khi để có được sự kích thích tối đa, bạn và bạn tình phải thực sự có sự liên tưởng lớn. Tại sao không thử để trêu chọc cơ thể của bạn tình một cách tinh nghịch? Điều này sẽ kích thích tăng ham muốn cho hai bạn.

 

Tối đa hóa những đụng chạm cơ thể nhau


Bạn có thể chỉ cho người ấy những gì mà họ có thể làm để làm bạn đạt cực khoái như kích thích nhiều lần những vùng nhạy cảm trên cơ thể bạn tình. Điều này sẽ cho phép hai cùng nhau đạt được cực khoái. Bạn phải chỉ ra cho bạn tình biết cần phải tăng cường sự kích thích ở những điểm mà bạn mong muốn để tăng thêm hưng phấn khi quan hệ.

 

Học để truyền năng lượng


Hãy hướng nguồn năng lượng và tập trung vào phần dưới của cơ thể bạn tình. Điều này sẽ giúp bạn làm cho các phản ứng tình dục hoàn hảo hơn, tạo hưng phấn cho màn tiếp theo.

 

Chăm sóc thật kỹ những cơ ở vùng xương chậu


Chơi thể dục, thể thao sẽ giúp bạn tăng thêm hưng phấn mỗi khi quan hệ và làm cho ban đạt cực khoái mạnh mẽ hơn.

 

Sử dụng chất bôi trơn chống xuất tinh sớm


Để tránh sự ma sát, đau rát hoặc khó chịu khi “yêu,” bạn có thể vẫn cần sự trợ giúp của gel chống xuất tinh sớm Cravimax-Pro, Vipmax-rx...giúp hai bạn quan hệ dễ dàng, chống xuất tinh sớm để hai bạn lên đỉnh nhiều lần và lâu hơn,

 

 

Đừng nghĩ về "lên đỉnh"


Quan hệ tình dục không phải như thức ăn nhanh. Đừng nghĩ về sự cực khoái tức thì trong khi đang quan hệ. Bạn hãy tập thể dục, thể thao và những bài tập kegel chống xuất tinh sớm để bạn chinh chiến lâu hơn, bền bỉ hơn khi làm "chuyện ấy".

 

Để lên đỉnh nhiều lần liên tiếp khi quan hệ, quý ông nên khắc phục tình trạng xuất tinh sớm, để nàng không phải hụt hẫn mỗi khi quan hệ. Dưới đây là những dòng sản phẩm chống xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật giúp quý ông làm chủ cuộc chơi khi làm "chuyện ấy".

 

cravimax-pro-2

 

 

GỌI LẠI CHO TÔI

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

Bí quyết làm chuyện ấy cho chàng và nàng cùng sướng tê tái (29 Jan 2024)

Biểu hiện sinh lý yếu ở nam giới ? Làm sao để nhận biết ? (13 Jul 2020)

Xác thực những thông tin thật sự đúng nhất việc dùng nước hoa kích dục (06 Jul 2020)

Review xem nước hoa kích dục hiện nay tốt nhất là loại nào (21 May 2020)

Sự thật nước hoa kích dục cực mạnh cho nữ gây ảnh hưởng đến sức khỏe (19 May 2020)

Sự thật về nước hoa kích dục hiện nay bán ở đâu là uy tín nhất bây giờ (18 May 2020)

Cảnh báo nhắc nhở xài nước hoa kích thích nữ bán trên mạng xã hội nay (07 May 2020)

 

Vipmax-rx

 

xuat tinh som

winmax-plus-2018

gravimax-rx-1

pure-winmax-1

 0979.78.4020